ดู: 349|ตอบกลับ: 2

[ตัดลดโหนกแก้ม/กราม] เปลี่ยนไปเยอะขนาดไหน!? ศัลยกรรมพลิกชีวิต บอล Let me in Thailand กับภาพในปัจจุบัน

[คัดลอกลิงก์]


อัปเดตชีวิต บอล Let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้ หน้าเบี้ยว คางยื่น

บอล Let me in Thailand คือใคร และมีปัญหาอย่างไร
อีกหนึ่งปาฏิหารย์พลิกชีวิตของรายการ Let me in Thailand Season 3 “บอล พชร” หนุ่มที่มีปัญหาคางยื่น หน้าเบี้ยว รวมถึงฟันไม่สบกัน นอกเหนือจากปัญหาในเรื่องของภาพรวมบนใบหน้าแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพ ในส่วนของการบดเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด ระบบทางเดินหายใจติดขัด รวมถึงอาการนอนอ้าปากและนอนกรนอีกด้วย มากไปกว่านั้น หนุ่มบอล ยังมีความฝันที่จะเป็นเชฟ แต่เนื่องด้วยปัญหาโครงหน้าที่ส่งผลลุกลามไปยังเรื่องของการบดเคี้ยวอาหาร ทำให้เขาไม่สามารถที่จะชิมอาหารได้อย่างสะดวก เมื่อได้รับการคัดเลือกเข้าศัลยกรรมกับรายการ Let me in Thailand ทำให้ได้แก้ปัญหาดังกล่าวทั้งในส่วนของโครงหน้า ใบหน้า ส่งผลให้ระบบต่างๆในร่างกายกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง

ปัญหาของบอล แก้ไขได้อย่างไร ?ปัญหาของบอลคือ คางยื่น หน้าเบี้ยว ฟันไม่สบกัน คุณหมอตี๊ อมรพงษ์ จึงทำการผ่าขากรรไกร เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยใช้เทคนิค Nemotec V ที่สามารถเห็นรายละเอียดอวัยวะ เส้นเลือด และเส้นประสาททั้งหมด ทำให้คุณหมอหลีกเลี่ยงโดนจุดสำคัญดังกล่าว ช่วยให้การผ่าตัดแม่นยำมากยิ่งขึ้น รวมถึงเทคนิค Nemotec V นี้ยังทำให้คนไข้ได้เห็นถึงผลลัพธ์หลังทำตั้งแต่ก่อนทำด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแค่ใช้กับการผ่าขากรรไกร แต่ยังครอบคลุมไปถึงทุกการผ่าตัดโครงหน้าอีกด้วย และด้วยความละเอียดของเทคนิค Nemotec V นี้เอง ทำให้ผลข้างเคียงหลังผ่าตัดมีน้อยมากๆ เช่น บวมน้อย ช้ำน้อย พักฟื้นไว หลังผ่าตัดไม่ต้องมัดฟัน และไม่ต้องใส่สายเดรนระบายเลือดอีกด้วย

อัปเดตชีวิตของบอล หลังผ่านมา 4 ปี

หลังจากวันนั้นก็ผ่านมาเกือบ 4 ปี แล้วในปัจจุบัน บอล มีใบหน้าที่หล่อดูดีขึ้นเหมือนคนละคน เรียกได้ว่าเปลี่ยนเป็นคนละคน จากปัญหาเดิม ทั้งคางยื่น หน้าเบี้ยว ฟันไม่สบกัน ก็หมดไปอีกด้วย
นอกจากหล่อดูดีขึ้นแล้ว หลังจากโครงหน้ากลับมามีความปกติหลังผ่าตัด ยังทำให้ปัญหาด้านสุขภาพต่างๆหายไป ทำให้เคี้ยวอาหารได้ปกติ ระบบหายใจทำงานได้ดีขึ้น รวมถึง ไม่มีอาการนอนอ้าปากหรือนอนกรน สวยได้ สุขภาพดีด้วย ดูดีทั้งหน้าตาและร่างกาย คือเริ่ด!
ไม่เพียงแค่นั้น เมื่อโครงหน้ากลับมาปกติ ทำให้แก้ปัญหาการเคี้ยวอาหารได้ดีและละเอียดมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถเดินตามความฝันที่จะเป็นเชฟได้อย่างที่เคยหวัง อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจในการพูดคุยและทำงาน ผ่าตัดโครงหน้าครั้งนี้ ถือว่าพลิกชีวิตเลยจริงๆ

Cr. https://www.vertexclinic.com/letmein-thailand-jaw-surgery-face-surgery-review

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้