ดู: 1281|ตอบกลับ: 0

[ตาสองชั้น] แชร์ประสบการณ์ทำตาสองชั้นกรีดยาว ตาสวย ช่วยลดอายุ!!

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย gagabenyaporn เมื่อ 2020-11-21 14:55

เราเป็นคนนึงที่ไม่เคยอยากทำศัลยกรรมเลยค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันยังไม่จำเป็น แต่ด้วยเวลาผ่านไป อายุมากขึ้น ปัญหาของเราก็เริ่มเยอะขึ้น หนึ่งในนั้นคือ ปัญหาดวงตาของเราค่ะ พออายุเริ่มเข้าเลข 4 หนังตาเริ่มตก ทำให้หน้าเราดูมีอายุ เริ่มคิดหนักแล้วค่ะ เพราะไม่ได้ทำใจกับอายุและความปเลี่ยนแปลงมาก่อน ก็ผู้หญิงอายุต้องเป็นเพียงแค่ตัวเลขสิ!!หลังจากนั้นเราเริ่มหาข้อมูล อยากแก้ปัญหาตาตก อยากกลับไปสวยเหมือนเดิมอีกครั้ง จากข้อมูลจริงๆมีทางแก้ไม่กี่วิธีหรอกค่ะ และวิธีที่เราคิดว่าน่าจะช่วยเราได้ดีที่สุดคือการทำศัลยกรรม เจ็บครั้งเดียวแต่อยู่ไปตลอดชีวิต เราว่าคุ้มมมมสำหรับเราเลือกทำตาที่ At Medical Clinic เพราะเป็นคลินิกที่ทำศัยกรรมเกี่ยวกับดวงตาโดยตรง รู้สึกว่าน่าจะตอบโจทย์เราได้ดีที่สุด เราได้คุยกับคุณชิสา เจ้าหน้าที่คลินิก ให้คำปรึกษาเราละเอียดมาก เพราะเราค่อนข้างกังวลมากค่ะ เลยถามไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ55 เพราะคิดว่าทำศัลยกรรมทั้งทีต้องเจ็บแล้วจบทีเดียวไปเลยหลังปรึกษาคุณหมอไก่ แนะนำให้เราทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว เพราะเทคนิคนี้ชั้นตาจะสวย ดูเป็นธรรมชาติ และแก้ไขปัญหาของเราด้วยการปรับกล้ามเนื้อตา และเปิดหัวตา ให้ดวงตาดูกลมโตชัดขึ้นอีกด้วยค่ะก่อนทำก็นั่งรอคุณหมอ ตัวเย็นเยือกทั้งตัวค่ะ ตื่นเต้น55 คุณชิสาคอยประกบและให้กำลังใจ ทำให้เราอุ่นใจมากขึ้น ที่นี้บริการดีจริงๆ ภาวนาในใจคงไม่มีอะไรต้องน่าห่วงแล้วละ อีกไม่กี่ชั่วโมงเราจะสวยแล้ว สู้!!


ก่อน.jpg


เพิ่มเติมนิดนึงนะคะ เป็นความรู้คะทุกคน คุณหมอจะทำการกดตาของเราก่อน เพื่อเป็นการออกแบบชั้นตาค่ะ
ส่วนตัวเราว่าดีนะคะ ได้เห็นก่อนว่าดวงตาของเราจะออกมาประมาณไหน ^^

กด.jpg


(วันที่ 1 ) ปวดๆตึงๆปะปนกันไปค่ะวันนี้ นอนพักทั้งวัน เราเน้นกินอาหารอ่อนๆ ดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดตามที่คุณหมอแนะนำ เชื่อว่าแผลหายเร็ว ขอเล่าย้อนไปตอนหลังทำเสร็จทันที เมื่อเสียงคุณหมอพูดกว่า “เสร็จแล้วนะคะคนไข้” ตัวเราเบาเหมือนปุยเมฆ ฉันทำสำเร็จแล้ว ต่อไปคือรักษาตัว รอแผลหายเราก็จะสวยสักที55

1.jpg


(วันที่ 5 ) ตาค่อยๆยุบลง แผลเริ่มดีขึ้นเลยๆค่ะ ใช้ชีวิตง่ายกว่าทำจมูกอีกนะคะเนี่ย55 คุณชิสาก็สอบถามติดตามผลจากเราตลอด จนเราแปลกใจทำไมที่นี้เขาดูแลเราดีจัง คุณชิสายังแนะนำทริคการกดตาเพื่อให้แผลยุบเร็วด้วยนะคะ ดีมากๆเลย หลังจากนั้นเราก็กดตลอดเลยค่ะ555

5.jpg


(วันตัดไหม) เราเดินทางมาตัดไหมที่คลินิก บรรยากาศอบอุ่นเช่นเคยค่ะ คุณชิสาดูแลเราแถมบริการตัดไหมฟรีด้วยค่ะ

ตม.jpg


(ครบ 1 เดือน) รู้สึกชอบมากเลยค่ะ ดูสวยขึ้นมาก ปัญหาที่เคยเป็นตอนนี้ไม่มีอีกแล้ว ดีใจสุดๆเลยค่ะ มองแทบไม่เห็นรอยแผลเลย ฝีมือคุณหมอสุดยอดจริงๆ

พี่เมย์อายุ40 กรีดยาวตัดหนังเปิดหัวตาแก้ก_5.jpg.jpg


ปัจจุบันค่ะ เป็นคนแต่งตัวเก่งอยู่แล้วด้วย หลายคนทักว่าหน้าดูเด็กขึ้น นึกว่าเราไปเกาหลีมา555 เชื่อแล้วค่ะว่ากรีดตาเปลี่ยนชีวิตได้จริงๆ และที่สำคัญต้องขอบคุณ คุณชิสาที่ดูแลเราเป็นอย่างดี แนะนำให้เราแก้ไขดวงตาได้เป๊ะมาก ใครกำลังตัดสินใจทำตาสองชั้นเราแนะนำเลยค่ะ

เบอร์ติดต่อคุณชิสา 092-238-9226 หรือไลน์ ไอดี nulek2014 คุณชิสาตอบไวมาก555

พี่เมย์อายุ40 กรีดยาวตัดหนังเปิดหัวตาแก้ก_6.jpg.jpg

พี่เมย์อายุ40 กรีดยาวตัดหนังเปิดหัวตาแก้ก_7.jpg.jpg

ไว้โอกาสหน้า มีประการณ์ความสวย ความงามครั้งนี้ จะมารีวิวให้ฟังกันอีกนะคะ ^^
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้