ดู: 548|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ทำหน้าอกมาสวยมาก เจ็บน้อย คุณหมอใจดีมากๆ ที่ Thesib clinic

[คัดลอกลิงก์]
Hi สวัสดีค่ะทุกคน ปกติเราเป็นคนอ่านรีวิวในเว็ปนี้บ่อยมากๆ ติดตามมากนาน อ่านแทบจะทุกกระทู้เลยเรื่องเสริมหน้าอกเนี๊ยะ คือคิดไว้ตั้งนานแล้วว่าสักวันเราต้องเสริมหน้าอกให้ได้ เพราะก่อนจะทำต้องเก็บเงินก่อนพอมีเงินก็ทำได้แล้ว พอได้อ่านรีวิวจากเพื่อนๆ ที่ไปทำมาหลายๆ คลินิกก็จะเห็นภาพ เห็นผลงานคุณหมอแต่ละท่าน มาแชร์ประสบการณ์กันเยอะ แต่ผลสรุปสุดท้ายเรานั้นเลือกทำที่ Thesib clinic ทำโดยคุณหมอแอน

ใขอแนะนำตัวให้ทุกคนได้รู้จักเราสักนิดนึง เราชื่อยุ้ย อายุ 32 แล้ว น้ำหนักตัว 50 สูง 163 ที่ตัดสินเลือกทำกับคุณหมอแอน หรือชื่อเต็มๆ คุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย เพราะถ้าอ่านกระทู้ส่วนใหญ่คนก็ไปเสริมหน้าอกกับคุณหมอเยอะจริงๆ เห็นรีวิวแล้วเราก็ชอบ คุณหมอเสริมให้คนไข้ส่วนใหญ่จะนมจะสวยชิด มีความเป็นธรรมชาติ

คุณหมอผ่าตัดเสริมหน้าอกจะวางซีลีโคนใต้กล้ามเนื้อเปิดแผลที่ใต้ราวนม แผลของเราค่อนข้างเล็กไม่ใหญ่ คุณหมอวางซีลีโคนใต้กล้ามเนื้อ ข้อดีมีเยอะค่ะ อันดับแรกเลยคือทำให้วางซิลิโคนได้ตรงจุด ทำให้หน้าอกชิดสวย และสำคัญอันดับสองคือผู้หญิงอย่างเราๆ หลังเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อถ้ามีลูกก็สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ ก่อนทำยุ้ยเป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลยค่ะ หน้าอกแบนมีแต่หัวนมเท่านั้น เวลาแต่งตัวก็หมดความมั่นใจแต่ต่อไปนี้หมดกังวลปัญหาตรงนั้นแล้ว เดี่ยวรอให้หน้าอกเข้าที่เราก็จะจัดชุดว่ายน้ำใหม่ๆ เอาแบบเซ็กซี่ไปเลยยยยย

มีรูปมาฝากให้ดูกันรูปตอนนี้หลังตัดไหมใหม่ๆ
296963.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้