ดู: 98|ตอบกลับ: 1

[ทำจมูก] แก้จมูกเบี้ยว หมอบ่ายเบี่ยงเหมือนไม่อยากแก้

[คัดลอกลิงก์]
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
สวัสดีค่ะ คือเครียดมากๆ เราเคยเสริมจมูกมาแล้วครั้งนึง แต่เพราะมีปัญหาซิลิโคนลอย เลยต้องแก้ คลินิกที่เราเลือกไปแก้เพราะเราเห็นรีวิวสวยดีเลยตัดสินใจไปแก้ที่นี่ เราแก้ไปได้ประมาณเกือบๆ2เดือน ปัญหาคือปลายมันเบี้ยวและหน้าดูแข็งมากๆเหมือนกระเทย ไม่โอเคเลย (เราเลือกใช้วิธีแก้แบบรองเนื้อเยื่อเทียม) เพื่อที่จะไม่ให้เห็นขอบซิลิโคนชัด แล้วก็กันทะลุไม่ให้ปลายจมูกตึง แต่ผลที่ออกมาเหมือนหมอไม่ได้ใส่เนื้อเยื่อเทียมเลยอ่ะ ขอบซิลิโคนชัดมากและเอียงด้วย แถมทุกวันนี้ตอนโดนยังเจ็บๆอยู่ ตอนหมอนัดเช็คทรง1เดือน หมอบอกแต่ว่าปกติดีๆๆๆๆ ให้เรานวดๆแล้วกลมๆที่ขอบซิลิโคนจะหายไปเอง คือใจเราคิดว่าไม่ใช่และ วิธีนี้ช่วยไม่ได้แน่ๆ บวกกับพี่ๆผู้ช่วยก็คุยกับเราบอกว่าไม่เห็นด้วยและควรแก้ แต่ก็ทำไรไม่ได้ได้แต่รอดูอาการและนวดตามที่หมอบอกอ่ะ จนตอนนี้2เดือนแล้ว เริ่มรัดแกนทำให้เห็นขอบซิลิโคนชัดมากขึ้นและเห็นว่าเบี้ยวตรงปลายชัดขึ้นอีก
เราเลยถ่ายรูปส่งแอดมินที่ดูแลเพจ และความหวังของสว่างขึ้นเมื่อพี่ที่ดูแลเคสเราโทรมาและนัดเราไปพบ และบอกว่าถ้าจะแก้ให้แก้ได้เลย คือเราดีใจมากตอนนั้น

  แต่พอใกล้ถุงวันที่เราจะไปหาหมอ เราได้เช็คกับแอดมินเพจอีกที พี่ที่ดูแลเคสเราก็โทรมาหาและบอกว่าให้เราไปพบหมอที่คลินิกเพชรเกษม81!!! ซึ่งเราอยู่มีนบุรีค่ะ และคลินิกที่เราทำอยู่เลียบด่วน แต่นัดเราไปพบหมอที่เพชรเกษม81 คือไรงง งงมาก!!! ซึ่งค่ารถไม่ใช่ถูกๆเลย(ปกติเราไป-กลับแท็กซี่) และทางคลินิกหรือทางคุณหมอจะไม่ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายในการเดินทางเลย คือเราต้องดูแลเองจ่ายเอง...
พี่ที่ดูแลเคสเราให้เหตุผลว่าคุณหมอย้ายไปประจำที่อีกคลินิกแล้ว ซึ่งคือคลินิกเพชรเกษม81 และเคสfollowอาการทุกเคสให้ไปพบหมอที่นั่น แต่ไม่รับประกันว่า เมื่อไปพบคุณหมอแล้วจะได้แก้ไหม หมายถึงอาจจะต้องเสียค่ารถฟรีไปกลับ-.-
พี่ที่ดูแลเราบอกว่ามีเคสติดตามอาการ6คน ต้องไปที่นั่นแต่คุณหมอปฏิเสธที่จะแก้ และบอกให้รอดูอาการ และพี่ที่ดูแลเรายังบอกอีกว่าบางเคสเห็นแล้วว่ามีปัญหาจริงๆ แต่หมอปฏิเสธที่จะแก้
เราพอรู้ชะตากรรมเลยว่าต้องได้เสียค่ารถฟรีแน่ๆ พี่ที่คลินิกเลยแนะนำให้เราแก้กลับคุณหมอที่ยังอยู่ตอนนี้ แต่ต้องเสียค่าหมอ 5500บาท+ค่ายา800บาท
เราไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องมาเสียกับอะไรแบบนี้อีก ราคาที่เราทำคือราวๆ 20,000กว่าบาท เท่ากับเราไม่ได้อะไรเลยอ่ะ แล้วยังต้องมาเสียค่าอะไรแบบนี้อีก จริงๆคือเราเครียดจนร้องไห้เลย เพราะเราไม่ได้มีตังเยอะอะไร เงินที่เราทำก็คือเงินที่เราทำงานเก็บเงินมานาน

  เพื่อนๆพอจะมีวิธีช่วยพูดกับคุณหมอหรือทางคลินิกมั้ยคะ ให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มแล้ว คือไม่มีตังแล้วค่ะแต่มันเบี้ยวจริงๆ แถมโด่งมากดูฝืนเนื้อสุดๆ มันไม่ใช่ความผิดเราอ่ะที่คุณหมอวางซิลิโคนไม่ตรง แล้วทำไมเราจะต้องมาจ่ายค่าที่หมอทำพลาดด้วย ร้องไห้
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
[code]เสียเงินเพิ่มขนาดนี้ ไปหาหมอใหม่ทำใหม่ดีกว่า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้