ดู: 404|ตอบกลับ: 0

[ตาสองชั้น] รีวิวตาสองชั้นสุดปัง สวยแบบตั้งใจให้สวยจากรายการคุณวู้ดดี้ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย paprakard เมื่อ 2020-11-19 09:13

รีวิวกันแบบสดๆร้อนๆเลยนะคะ555 เราเป็นคนมีปัญหาเรื่องดวงตาค่ะ เป็นคนตาสองชั้นหลบใน ตาดูดุ หน้าเหมือนคนอมทุกข์ ชอบมีคนทักว่าหน้าบึงตลอดเวลา แรกๆก็ขำๆนะคะ ไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่หลังๆเริ่มไม่ใช่ เพราะเราไปสัมภาษณ์งาน โดนฝ่ายบุคคลทักค่ะ!! ว่าหน้าตาดูแรงๆๆ จะคุยกับลูกค้าได้ไหม  เห้ย…ขนาดนั้นเลยหรอ ทั้งๆที่เราเป็นคนตลกๆด้วยซ้ำ รีบกลับมาส่องกระจกมองหน้าตัวเองทันที เออมันก็จริง..ถ้าเราไม่ยิ้มก็จบเลย เราเริ่มหาข้อมูลการทำตาสองชั้น อ่านรีวิวหลายๆที่ กลัวค่ะ5555 แต่ถ้ามันดีขึ้นเราก็ต้องยอม!!ต้องบอกว่าการเลือกคลินิกทำตาสองชั้น ยากกว่าการเลือกอะไรเสียอีกค่ะ เลือกยากมาก แต่ละที่ก็น่าสนใจหมด เราเลยเลือกจากคลินิกที่เน้นทำการตาสองชั้นโดยเฉพาะน่าจะตอบโจทย์เราที่สุด เราได้ดูรายการของคุณวู้ดดี้พอดีเลยค่ะ วันนั้น พูดเรื่องกรีดตาเปลี่ยนชีวิต ของคุณหมอไก่ At Medical Clinic ฟังแล้วน่าสนใจ สนใจว่าจะเปลี่ยนชีวิตได้ยังไง5555 พอดูไปดูมา.. เปลี่ยนจริงค่ะ หน้าเปลี่ยน อะไรก็เปลี่ยน ทำแล้วดูใช้ชีวิตง่ายขึ้นมาก เราดูรายการจบรีบอินบล็อกไปหาทางคลินิกทันทีเลยค่ะ จะบอกว่าแอดมินตอบเร็วมาก5555 เราได้คุยกับคุณชิสาค่ะ ให้คำปรึกษาเราดีมาก อยากทำเสียตอนั้นเลย คุยจบเราขอนัดคิวเข้าไปปรึกษากับคุณหมอในวันรุ้งขึ้นเลยค่ะก้าวแรกที่เข้าไป At Medical Clinic บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก555 คุณชิสารอต้อนรับอย่างดีเลยค่ะ ไม่นานเราก็ได้ปรึกษากับคุณหมอไก่ค่ะ คุณหมอไก่แนะนำให้เราทำตาสองชั้นโดยการกรีดยาว เทคนิคนี้ดวงตาเราจะดูสวยขึ้นมาก และแนะนำให้เปิดหัวตา และตัดหนังตา เพราะเราเป็นคนหนังตาตก ไขมันเยอะด้วยค่ะ5555 บรรยากาศเป็นกันเองสุดๆๆ คลายความตื่นเต้นไปได้เยอะ ตอบโจทย์มากกว่าความสวยคือแก้ปัญหาดวงตาของเราอย่างละเอียดมากก ตกลงทำแบบไม่ลังเลเลยค่ารูปก่อนทำนะคะ หน้าบึงหน้าดุแบบที่ใครๆชอบว่าเราจริงไหมคะ555 บอกเลยว่าเรากำลังจะเปลี่ยนไป ต่อไปใครก็ว่าเราไม่ได้แล้ว คุณหมอช่วยหนูด้วย5555

ก่อน.jpgหลังทำ 1 วัน แอบบวมนิดๆ ตึงๆตาทั้งสองข้าง เจ็บน้อยกว่าที่คิดมาก รู้สึกแค่ตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นก็สบายๆ แต่เห็นดวงตาใหม่แล้วรู้สึกชอบมาก ไม่ช้ำเลยค่ะ ดีใจสุดๆ


หลัง.jpgหลังทำครบ 5 วันแล้วค่ะ อาการบวมลดลงมาก ตอนแรกกังวลว่าต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน แต่ความจริงคือไม่เลย สบายกว่าที่คิด ยิ่งเราดูแลตัวเองดี กินยาครบ แผลยุบเร็วสุดๆไปเลยค่าาา

5.jpg

5.1.jpgครบกำหนด 7 วันตัดไหมแล้วค่าาา ปลื้มมาก ตาสวยขึ้นสุดๆ อยากแต่งหน้าเต็มที่แล้วค่า


7.jpg

77.jpg


หลังตัดไหม แผลเรียบเนียนสวยเป็นธรรมชาติมากค่ะ คุณหมอฝีมือคือสุดยอดสุดๆไปเลย555

ตม.jpgครบ 2 สัปดาห์ บอกเลยว่าไปไหนมีแต่คนทัก555 หน้าหวานขึ้นไปทำอะไรมา ทำไมเปลี่ยนไปขนาดนี้!! ถ้าทักคนเดียวเราอาจจะไม่เชื่อ แต่ทักเราแทบทุกคนเลยค่ะ จากคนหน้าอมทุกข์ตลอดเวลา กลายเป็นสาวหวานส่ะงั้น555 เชื่อแล้วว่าทำตาเปลี่ยน ใบหน้าก็เปลี่ยนไปด้วยจริงๆค่ะ อิอิ

2ส.jpgปัจจุบันแต่งหน้าแล้วค่าา ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเห็นตัวเองในแบบที่ดีขึ้นขนาดนี้555 กราบคุณหมอเลยค่ะ

กรีดยาวตัดหนังเปิดหัวตา_๒๐๑๑๑๗_20.jpg.jpg

กรีดยาวตัดหนังเปิดหัวตา_๒๐๑๑๑๗_21.jpg.jpg


ก่อนจากกันไปเราอยากแนะนำเพื่อนๆทุกคนที่กำลังตัดสินใจทำตาสองชั้น ให้เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ยิ่งเป็นคลินิกที่ทำตาสองชั้นโดยตรงจะตอบโจทย์ได้ดีมาก เราเลือก At Medical Clinic ไม่ทำให้เราผิดหวังจริงๆค่ะ และที่ขาดไม่ได้ต้องขอบคุณพี่ชิสา ดูแลให้คำปรึกษาเราเป็นอย่างดี เป็นกันเองสุดๆ ประทับใจที่นี้มากเลยค่ะ

ใครสนใจทำตาสองชั้นแบบเรา ทักหาพี่ชิสาได้เลยค่ะ ให้คำปรึกษาละเอียดเข้าใจปัญหาสุดๆ

นี้เบอร์ติดต่อพี่ชิสานะคะ 092-268-9226 หรือ Line ID : nulek2014
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้