ดู: 298|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เป็นลูกสาวคุณหมอดารินทร์อีกหนึ่งคนค่ะ นมสวย นมดูเป็นธรรมชาติ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีเราชื่อแนนนะจ๊ะ แนนอยู่กับนมเล็กมานานมากเกือบจะ 35ปีแล้ว มันช่างน่าเบื่อมากมีผลต่อสภาพจิตใจไม่น้อยเลย ตะก่อนต้องคอยหลอกตัวเองเสมอว่าไม่มีนมก็ไม่เป็นไรหลอกพราะในใจไม่กล้าที่จะเสริมหน้าอก เพราะก็กลัวเจ็บกลัวอันตราย แต่พอเราเริ่มอายุมากขึ้นเรื่อยๆ ก็คิดนะเวลาใส่เสื้อผ้า เวลาไปเที่ยวกับแฟน แฟนเราก็จะชอบมากสาวๆ ที่หุ่นดี ขาวๆ มีนมใหญ่ๆ เมื่อมองหันมาดูตัวเองก็นะ มันน่าเจ็บใจจริง เราเลยคิดแล้วว่าไม่อาจจะปล่อยให้นมเล็กแบบนี้ไปอีกต่อไป -_-

เราโชคดีที่แฟนเราอนุมัติแถมให้เงินมาทำอีกด้วย สบายเลยเราไม่ต้องออกเงินสักบาทเดียว แถมแฟนช่วยเราให้คำปรึกษาโดยเราหาข้อมูลมานำเสนอว่าคุณหมอแต่ละคลินิกเป็นยังไง ซึ่งแฟนเราบอกว่าไหนๆ จะทำก็ต้องทำกับคุณหมอเก่งๆ แพงหน่อยไม่เป็นไร เอาความปลอดภัยสำคัญที่สุด พอได้ฟังแบบนั้นเราก็แอบดีใจที่แฟนเราใส่ใจเรื่องนี้ไม่เกี่ยงราคาเลย เมื่อเราใช้เวลาศึกษามาสักพักใหญ่ๆ สุดท้ายก็เลยตัดสินใจเลือกที่จะทำกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย คลินิกชื่อ Thesib clinic ทำแถวๆ ซอยทองหล่อ  คุณหมอบอกว่ารูปร่างเราควรที่จะใส่ซิลิโคนขนาด 300 ซีซี  เพราะหน้าอกเราแทบจะไม่มีเนื้อนมเลยเล็กมากๆ

อาการก่อนที่จะถึงวันผ่าตัดเรานี่ตื่นเต้นมากๆ ก่อนทำนี้ก็แอบสวดมนต์ก่อนนะ55555 แค่กังวลนิดหน่อย แต่พอเวลาผ่านไปหลังจากผ่าตัดเสร็จมันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วมาก นอนปุ๊ปตื่นลืมตาขึ้นมาก็มีนมปั๊ปเลย ช่วงวันแรกหลังผ่าตัดก็มีอาการเจ็บเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องประคองตัวเองให้เดินเหินให้ได้ แต่พอผ่านไปได้เพียงแค่ 3วันทุกอย่างมันก็เริ่มจะเข้าที่เข้าทางแล้ว เรารู้สึกโชคดีที่เลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ คือแผลเราเล็กมากไม่มีอาการอักเสบหรือบวมเลย คือฟื้นตัวเร็วมากเลยค่ะ บางคนชอบพูดว่าทำนมเจ็บมาก สำหรับเราผ่านมาแล้วมันไม่ได้เจ็บขนาดนั้นเลยค่ะ เจ็บแต่ทนได้จริงๆ

ผ่านจุดผ่าตัดมาแล้วตอนนี้เป็นจุดที่เรียกว่ามีนมสวยๆ

293838.jpg


เพื่อนๆ คนไหนที่ใจคิดอยากจะเสริมหน้าอกแล้วก็กังวลใจ เรื่องกลัวเจ็บ กลัวทำแล้วไม่สวย กลัวทำแล้วไม่เหมือนธรรมชาติ เราอยากบอกว่าอย่าไปกังวลค่ะ ถ้าเราเลือกทำกับคุณหมอที่เก่งๆ เรื่องกลัวเจ็บ กลัวไม่สวย หมดความกังวลไปได้เลย อยากสวยและมีหน้าอกเป็นธรรมชาติเราก็อยากบอกต่อและแนะนำให้มาทำกับคุณหมอดารินทร์ เป็นแพทย์หญิงที่เสริมหน้าอกได้สวยจริงๆ ค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้