ดู: 137|ตอบกลับ: 0

[ตาสองชั้น] แชร์ประสบการณ์แก้ตาสองชั้นจบที่ไทย!! มีอยู่จริง

[คัดลอกลิงก์]

เราอยากมาแชร์ประสบการณ์แก้ตาสองชั้นครั้งสุดท้ายที่ไทย!! ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะกว่าจะสวยแบบนี้บอกเลยว่า เจ็บมาเยอะ55555 สมัยทำงานใหม่ๆตอนนั้นศัลยกรรมที่กาหลีดังมากกก เราคือหนึ่งในนั้นที่ไม่พลาดค่ะ เพราะเป็นคนตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก อยากตากลมโตแบ๋วๆแบบสาวเกาหลี เลยจัดมาแล้วค่ะ สรุปพัง!! ไม่เป็นแบบที่คิดไว้เลย ตาดุมาก ชั้นตาก็ไม่เท่ากัน ผิดหวัง และเสียดายเงินสุดๆค่ะเราอยู่กับดวงตาที่มีปัญหามาหลายปี ทำใจมาเรื่อยๆเพราะคิดว่าคงไม่ทำอีกแล้ว เข็ด!! แต่ทำยังไงได้ ก็โชคชะตายังไม่ยอมให้เราหยุดค่ะ555 ปัจจุบันงานของเราต้องออกไปพบลูกค้า ต้องสร้างความประทับให้ลูกค้า ทำให้เราต้องลุกขึ้นมาแต่งตัว แต่งหน้าทำผมปรับบุคคลิกใหม่ แต่พอถึงขั้นตอนการแต่งตาคือไม่ได้เลย เราเสียเวลามากกกกกก บางทีก็กรีดอายไลน์เนอร์ไม่เท่ากันดูตลกไปอีก  ท้อแท้ใจมาก แล้วนั้นก็คือจุดเริ่มต้นทำให้เราคิดแก้ตาสองชั้นรอบที่สองค่ะหลังจากนั้นเราเริ่มหาข้อมูล ดูรีวิว ศึกษาข้อมูลมาเรื่อยๆ และบอกกับตัวเองว่าเราจะต้องไม่พลาดอีก!! ดวงคนจะได้ทำอะเนอะ555 ช่วงวันหยุดเรามาเดินช้อปปิ้งที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เจอคลินิกที่เราลิชไว้ในรายชื่อว่าเก่งเรื่องทำตาสองชั้น ก็เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาที่ At Medical Clinic ของคุณหมอไก่ค่ะ อยู่โซนหน้าเซนทรัล ชั้น 1 คลินิกสะอาดมาก ทำศัลยกรรมตาสองชั้นโดยตรงด้วย เอาหละรู้สึกเข้าทางเรายังไงไม่รู้ เลยเข้าไปเจอกับคุณชิสาช่วยให้คำปรึกษา แนะนำอย่างละเอียดมาก เข้าใจปัญหา และหัวอกคนเคยพลาดกับการทำศัลยกรรมมาสุดๆ พอเราได้ข้อมูล ได้ปรึกษากับคุณหมอเสร็จ เราไม่รอช้า..จองทันทีเลยค่ะ555 เพราะรู้สึกว่าที่นี้ช่วยเราได้จริงๆ
เคสของเราเป็นงานแก้นะคะ คุณหมอประเมินให้เราตัดหนังตา เปิดหัวตา และปรับกล้ามเนื้อตาเพื่อให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น ชั้นตาสวยแบบที่เราหวังไว้นั้นแหละค่ะ ลุ้นมากก ตื่นเต้นสุดๆ ใครบอกว่าทำรอบสอบไม่ตื่นเต้นเราขอเถียงเลยค่ะ55อันนี้รูปก่อนทำนะคะ อายมากพลีชีพสุดๆ555 ใครจะเชื่อว่าไปทำที่เกาหลีมาแล้วได้กลับมาแบบนี้ หึหึ


ก่อนแก้.jpgรูปนี้หลังทำทันที คุณหมอใช้เทคนิคการกรีดยาวใช้เวลาทำไมนานเลยค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดด้วย จี๊ดๆตอนฉีดยาชานิดเดียว หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่ก็ยังตื้นเต้นนะคะ555 เพราะหวังกับการแก้ตาครั้งนี้มาก ที่ตกใจคืออบวมน้อยมาก รอยช้ำก็แทบไม่มีเลย ปลื้มจนลืมความเจ็บไปเลยค่ะคุณหมอ55555


หลังแก้.jpgครบ 7 วันอาการบวมตึงน้อยลงมากค่ะ เราดูแลตัวเองกินยาที่คุณหมอให้ทุกวัน เพราะอยากให้แผลหายไว อยากเห็นทรงของตาชัดๆสักที555 ลุ้นมากเลยค่ะกับงานแก้ครั้งนี้ ใครที่กลัวแผลหายช้าบอกเลยว่า ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ชิลสุดสุด


เจ็ดวัน.jpgตัดไหมแล้วค่าาา แผลสวยมากก ปลื้มกับงานแก้ครั้งนี้ของคุณหมอสุดๆๆ


ตัดไหม.jpgครบ 2 สัปดาห์ ใจเริ่มมา แอบเห็นแววสวยของตัวเองแล้ว ขนาดไม่ได้แต่งหน้า555


สองสัปดาห์.jpgครบ 1 เดือนแล้วค่าา มันดีกว่าที่คิดดด มันดีต่อหัวใจจจ555 บอกเลยว่าเราแฮปปี้กับงานแก้ตาครั้งนี้มาก แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าฝีมือของคุณหมอไก่จะเป๊ะขนาดนี้ ลืมเกาหลีไปเลยค่ะ


สวย.jpg


บอกเลยว่าประทับใจมาก สวยจนคนรอบข้างนึกว่าไปเกาหลีมาอีกรอบ เราสวนกลับทันทีเลยว่าไม่ใช่!! ครั้งนี้สวยที่ไทย จบที่ไทยค่าา และที่สำคัญการแก้ตาครั้งนี้จะสำเร็จไม่ได้ดีขนาดนี้ ถ้าไม่มีคนที่เข้าใจเราอย่างคุณชิสา At Medical Clinic ที่ให้คำปรึกษา และดูแลเราดีมากๆ ใครที่มีปัญหาแบบเรา กำลังนอย หรือวิตกกังวลอยุ่ ทักไปหาคุณชิสาได้เลยค่ะ พี่เค้าเข้าใจเรามาก ก็หัวอกคนเคยพลาดมาก่อนอะเนอะ555นี้เบอร์ติดต่อคุณชิสานะคะ 0922689226 Line id : nulek2014

ไว้รอบหน้าคิดอยากอัปสวยส่วนไหนอีก จะมีแชร์อีกนะค่าา


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้