ดู: 293|ตอบกลับ: 0

[ตาสองชั้น] แชร์ประสบการณ์แก้ตาสองชั้นจบที่ไทย มีอยู่จริง!!

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย chayatanuch38 เมื่อ 2020-11-15 13:55

เราอยากมาแชร์ประสบการณ์แก้ตาสองชั้นครั้งสุดท้ายที่ไทย!! ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะกว่าจะสวยแบบนี้บอกเลยว่า เจ็บมาเยอะ55555 สมัยทำงานใหม่ๆตอนนั้นศัลยกรรมที่กาหลีดังมากกก เราคือหนึ่งในนั้นที่ไม่พลาดค่ะ เพราะเป็นคนตาสองชั้นหลบใน หนังตาตก อยากตากลมโตแบบสาวเกาหลี เลยจัดมาแล้วค่ะ สรุปพัง!! ไม่เป็นแบบที่เราคิดไว้เลย ตาดุมาก ชั้นตาก็ไม่เท่ากัน ผิดหวัง และเสียดายเงินสุดๆค่ะเราอยู่กับดวงตาที่มีปัญหามาหลายปี ทำใจมาเรื่อยๆเพราะคิดว่าคงไม่ทำอีกแล้ว เข็ด!! แต่ทำยังไงได้ ก็โชคชะตายังไม่ยอมให้เราหยุด555 ปัจจุบันงานของเราต้องออกไปพบลูกค้า ต้องสร้างความประทับให้ลูกค้า ทำให้เราต้องลุกขึ้นมาแต่งตัว แต่งหน้าทำผมปรับบุคคลิกใหม่ แต่พอถึงขั้นตอนการแต่งตาคือไม่ได้เลย เราเสียเวลามากก กรีดอายไลน์เนอร์ก็ไม่เท่ากันดูตลกไปหมด  ท้อแท้ใจทุกวัน และนั้นก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราคิดอยากแก้ตาสองชั้นรอบที่สองค่ะหลังจากนั้นเราเริ่มหาข้อมูล ดูรีวิวมาเรื่อยๆ และบอกกับตัวเองว่าเราจะต้องไม่พลาดอีก!! ดวงคนจะได้ทำอะเนอะ ช่วงวันหยุดเรามาเดินช้อปปิ้งที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เจอคลินิกที่เราลิชไว้ในรายชื่อว่าเก่งเรื่องทำตาสองชั้น ก็เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาที่ At Medical Clinic ของคุณหมอไก่ค่ะ คลินิกอยู่โซนหน้าเซนทรัล ชั้น 1 ทำศัลยกรรมตาสองชั้นโดยตรงด้วย เอาหละรู้สึกเข้าทางเรายังไงก็ไม่รู้ เราเลยเข้าไปเจอกับคุณชิสา ช่วยให้คำปรึกษา และแนะนำการแก้ไขอย่างละเอียดมาก เข้าใจปัญหา และหัวอกคนเคยพลาดกับการทำศัลยกรรมมาสุดๆ พอเราได้ข้อมูล ได้ปรึกษากับคุณหมอเสร็จ เราไม่รอช้า..จองทันทีเลยค่ะ555 เพราะรู้สึกว่าที่นี้ต้องช่วยเราได้จริงๆแน่นอนเคสของเราเป็นงานแก้นะคะ คุณหมอประเมินให้เราทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว ตัดหนังตา เปิดหัวตา และปรับกล้ามเนื้อตา เพื่อให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น ชั้นตาสวยขึ้น แบบที่เราหวังไว้นั้นแหละค่ะ ลุ้นมากก ตื่นเต้นสุดๆ ใครบอกว่าทำรอบสอบไม่ตื่นเต้นเราขอเถียงเลยค่ะ ว่าไม่จริง555


อันนี้รูปก่อนทำนะคะ อายมากพลีชีพสุด555 ใครจะเชื่อว่าไปทำที่เกาหลีมาแล้ว..กลับมาได้แบบนี้ หึหึ!!

ก่อนแก้.jpg


หลังทำทันที คุณหมอใช้เทคนิคการกรีดยาวใช้เวลาทำไมนานเลยค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดด้วย จี๊ดๆตอนฉีดยาชานิดเดียว หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่ก็ยังตื้นเต้นนะคะ555 เพราะหวังกับการแก้ตาครั้งนี้มาก แต่ที่เราตกใจคือบวมน้อยมาก รอยช้ำก็แทบไม่มีเลย ปลื้มจนลืมความเจ็บไปเลยค่ะคุณหมอ555

หลังแก้.jpg


ครบ 7 วันแล้วค่ะ อาการบวมตึงน้อยลงมาก เราดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด กินยาที่คุณหมอให้ทุกวัน เพราะอยากให้แผลหายเร็ว อยากเห็นทรงของตาชัดๆสักที!! ลุ้นมากกับงานแก้ครั้งนี้555

เจ็ดวัน.jpg


ตัดไหมแล้วค่าาา แผลสวยมากก ปลื้มกับงานแก้ครั้งนี้ของคุณหมอสุดๆ

ตัดไหม.jpg


ครบ 2 สัปดาห์ ใจเริ่มมา แอบเห็นแววสวยของตัวเองแล้ว ขนาดไม่ได้แต่งหน้า5555

สองสัปดาห์.jpg


ครบ 1 เดือนแล้วค่าา มันดีกว่าที่คิดดด มันดีต่อหัวใจจจ555 บอกเลยว่าเราแฮปปี้กับงานแก้ตาครั้งนี้มาก แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าฝีมือของคุณหมอไก่จะเป๊ะขนาดนี้ ลืมเกาหลีไปเลยค่ะ

S__27779097.jpgบอกเลยว่าประทับใจมาก สวยจนคนรอบข้างนึกว่าไปเกาหลีมาอีกรอบ เราสวนกลับทันทีเลยว่าไม่ใช่!! ครั้งนี้สวยที่ไทย จบที่ไทยค่าา และที่สำคัญการแก้ตาครั้งนี้จะสำเร็จไม่ได้ดีขนาดนี้ ถ้าไม่มีคนที่เข้าใจเราอย่างคุณชิสา At Medical Clinic ที่ให้คำปรึกษา และดูแลเราดีมากๆ ใครที่มีปัญหาแบบเรา กำลังนอย หรือวิตกกังวลอยุ่ ทักไปหาคุณชิสาได้เลยค่ะ พี่เค้าเข้าใจเรามาก ก็หัวอกคนเคยพลาดมาก่อนอะเนอะ555

นี้เบอร์ติดต่อคุณชิสานะคะ 092-268-9226 Line id : nulek2014


ไว้รอบหน้า คิดอยากอัปสวยส่วนไหนอีก จะมีแชร์อีกนะค่าา
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้