ดู: 637|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] วันนี้มาโชว์อกโชว์เต๋าโชว์ความใหญ่ให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ

[คัดลอกลิงก์]

464466.jpg
464465.jpg
464467.jpg


วันนี้มาโชว์อกโชว์เต๋าโชว์ความใหญ่ ให้ทุกคนได้เห็นกัน เสริมที่เดอะซิปคลินิกมาคร่าาาา ตอนทำตื่นเต้นท์มากๆ ตื่นเต้นม๊าก ตื่นเต้นจนคือก่อนทำนอนไม่หลับเลย คิดกังวงกลัวไปหมด พอได้ทำแล้วผ่าตัดเสร็จก็โล่งใจ คือคิดเอง กลัวเอง แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย แค่เตรียมใจให้พร้อมเอาจริงๆ เราแ แค่เรานอนบนเตียงสักพักรอให้หมอผ่าตัด ตื่นมาก็มีนมขึ้นมาแล้วค่ะ ง่ายมากเลยยอมเจ็บตัวนิดหน่อยเพื่อความสวยแค่นั้นเอง

เรารู้จักเดอะซิปคลินิกจากที่ไหน คำตอบคือ เราเข้าค้นหาคำว่าผ่าตัดเสริมหน้าอกที่ไหนสวย ก็มีหลายคลินิกโชว์ขึ้นมา เราก็ค่อยๆ อ่านแต่ละที่แต่ละคลินิก ว่าคุณหมอแต่ละท่านผลงานเป็นอย่างไร ราคาเป็นอย่างไร คนไปทำที่ไหนเยอะ  ผลสรุปเราก็ตัดสินใจเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ที่เดอะซิปคลินิก

เราเน้นเลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับศัลยกรรมเสริมหน้าอก เลือกแบบธรรมชาติ ราคาไม่แพงมาก ก็เดอะซิปคลินิกนี่เลยค่ะครบตอบโจทย์จริงๆ เราเสริมหน้าอกทรงกลม ด้วยขนาดซิลิโคน 375cc. คุณหมอแนะนำขนาดนี่เพราะหน้าอกก่อนทำเรานมเล็กเนื้อก็น้อย ใส่ใหญ่ไปกว่านี้ไม่ได้เดี่ยวมีปัญหา เราเชื่อคุณหมอเลยค่ะเพราะคุณหมอมีประสบการณ์เราต้องเชื่อคำแนะนำ คุณหมอเป็นคนใจดี น่ารักมาก พูดและแนะนำให้เราเข้าใจเรื่องวิธีการผ่าตัดและอธิบายขนาดที่เราควรใส่ที่เหมาะสม พอทำออกมาก็สวยอย่างที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ

หลังทำไม่พบปัญหาอะไรเลยหลังทำก็พักฟื้นไม่นานเลยค่ะ ช่วงสัปดาห์แรกไม่อาบน้ำเลยต้องเช็ดตัวก่อนเพื่อไม่ให้แผลโดนน้ำ เมื่อแผลแห้งดีเราก็อาบน้ำได้ตามปกติ แต่บริเวณแผลเราไม่ทางสบู่เว้นไว้ก่อนค่ะ  หลังถอดผ้าพันแผลออกก็ต้องใส่ชุดชั้นในสปอร์ตบาร์ ใส่นานหน่อยไม่ต่ำกว่า 3 เดือนค่ะ หลังตัดไหนก็ต้องนวดนม นมจะค่อยๆนิ่มเอง ผลงานคุณหมอครั้งนี้เราพอใจมาก คือสวยจริงๆ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากเลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้