ดู: 96|ตอบกลับ: 0

[เสริมคาง] เติมไขมันหน้ากับหมอกัน หน้าเด็กลงเป็น 10 ปี

[คัดลอกลิงก์]
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
วัย 20 กลางๆ ย่างเข้าเลข 3 เป็นช่วงที่ผู้หญิงหลายคนเริ่มกังวลกับเรื่องความอ่อนเยาว์
ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยของใบหน้าใช่ไหมคะ

หญิงเองกังวลตั้งแต่เริ่มทำงานเป็นนางแบบเลยค่ะ

เพราะงานถ่ายแบบต้องเจอทั้งแสงไฟ แต่งหน้าทุกวัน นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ใต้ตาหมองคล้ำ ผิวหน้าบำรุงเท่าไหร่ก็ไม่กลับมาสดใสเหมือนเดิมจนมีเพื่อนพริตตี้ด้วยกันแนะนำให้ไปเติมไขมันบนหน้าค่ะ

และตัวหญิงเองพึ่งได้มีเวลาพักฟื้นเลยตัดสินใจมาเติมไขมันหน้า

ซึ่งบอกได้เลยว่าผลลัพธ์ที่ออกมา คุณหมอกันทำได้ดีมาก เป็นที่ประทับใจมากๆค่ะวันนี้หญิงมีเทคนิคความสวยลดอายุ ที่ได้ไปลองกับตัวเองมาแล้ว

มาแนะนำเพื่อนๆ พี่ๆ กันค่ะ

ไม่ต้องเติมบ่อย อยู่ได้นานถึง2ปีเดี๋ยวเราดูวิวัฒนาการการกู้หน้าตั้งแต่เริ่มไปด้วยกันเลยดีกว่าค่ะก่อนทำค่ะ หน้าเดิมคือดูตอบมากก เดี๋ยวเรามาดูหลังทำกันเลยค่าหน้าทำ 1 วันถัดมาเลยค่ะ หน้าจะบวมและอาจเห็นเส้นเลือดนะคะถ้าใครผิวขาวหรือบางมาก แต่ไม่ต้องตกใจน้าทุกคน น้องเส้นเลือดจะจางหายไปตามอาการบวมที่ลดลงค่า ไม่มีผลกระทบใดๆ แน่นอนหน้าวันที่ 3 หลังพักฟื้นค่า เส้นเลือดหายไปแล้ว อาการบวมค่อยๆ ลดลงตามลำดับเลยค่า1 อาทิตย์หลังทำ แต่งหน้ารับงาน ออกจากบ้านไปเที่ยวได้แล้วค่า เข้าที่ค่อนข้างเยอะเลย

หน้าเด็ก หน้าอิ่มฟูมากๆๆๆๆ เพื่อนทักกันทุกคน1 เดือนรับงานถ่ายแบบได้สบายเลยค่ะ งานสายคอสเพลหรืองานที่เด็กกว่าอายุจริงก็รับได้เลย ผ่านฉลุย เลิฟในความเสริมโหวงเฮ้งเรื่องงานนี้มาก

งานถ่ายเพิ่มเติมของช่วง 1 เดือนหลังทำนะคะทุกคน รับงานไม่หยุดไม่หย่อน3 เดือนหลังเติมไขมัน หน้าเด็กขึ้นมากๆ สวยขึ้น เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะ ไม่ต้องดูแลผิวหน้าอะไรมาก

แต่ยังอิ่มน้ำ ผุดผ่องอยู่ตลอดเวลา6 เดือนยังอยู่ดี ยิ่งอยู่นานยิ่งเข้ากับหน้าเลยทุกคน บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ แต่มันดูสวยขึ้นเรื่อยๆอัพเดตปัจจุบัน 1 ปีนะคะ

เติมครั้งเดียวอยู่ได้นาน และเป็นธรรมชาติมาก ใช้ชีวิตง่ายโดยส่วนตัวแล้วชอบบบมากกก ปลื้มมากค่าเติมครั้งเดียวอยู่ได้นาน เป็นธรรมชาติไม่โบ๊ะ ใช้เวลาพักฟื้นน้อยด้วยค่ะ อีกอย่างที่ชอบที่สุดคือการงานปังเวอร์ งานเข้ารัวๆๆ หลังจากเติมไขมันไปหากเพื่อนๆคนไหน กำลังมีแพลนที่อยากจะเติมไขมันหน้า ให้กลับมาดูเด็กอีกครั้ง ธีระธรฌ์คลินิก จะเป็นทางเลือกที่คุณจะไม่ผิดหวังเลยค่ะหรือถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากดูรีวิวเพิ่มเติม ลองคลิกเข้าไปดูในแฟนเพจก่อนก็ได้นะคะ หรือถ้าใครมีข้อสงสัย สอบถามคอมเม้นมาได้เลย หญิงยินดีที่จะตอบหมดเปลือกค่าาา
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้