ดู: 963|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] หน้าอกสวย เจ็บครั้งเดียว ต้องเลือกทำที่ Thesib Clinic

[คัดลอกลิงก์]
วันนี้ว่างๆ เป็นวันหยุดอากาศก็ดี๊ดี อยากเขียนอยากโชว์หน้าอกที่ไปทำมา คือประทับใจคุณหมอดารินทร์ ทั้งเรื่องหน้าอกที่ไปทำมาแล้วก็การดูแลเอาใจใส่คนไข้ คุณหมอใจดีให้คำแนะนำเรื่องการเสริมได้ตรงใจเราจริงๆ  เราได้ศึกษาประวัติคุณหมอมาพอสมควร คุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชียวชาญโดยตรงกับการเสริมหน้าอก มีคนทำเยอะมากๆ ตอนที่เราดูรีวิวก็สะดุดใจกับผลงานของคุณหมอม พองบประมาณพร้อมก็จองคิวทำเลยจ้า

วันที่เราต้องผ่าตัดก็มีเพื่อนมาด้วยเพื่อจะได้พาเรากลับบ้าน ต้องผ่าตัดที่ Thesib clinic ทองหล่อ วันนั้นโชคดี๊โชคดีที่เอารถมาดันมีที่จอดหน้าคลินิก บรรยากาศโดยรวมของคลินิกดูสว่าง สะอาด พนักงานให้บริการดีมาก แต่ต้องรอคุณหมอนานหน่อยเพราะมีคิวเยอะทั้งปรึกษาทั้งผ่าตัดบางคนก็มีคิวนัดตัดไหม ที่นี้คือคุณหมอใส่ใจคนไข้ทุกคน คุณหมอลงมือทำเองเลยทำให้เรายิ่งมั่นใจเรื่องความปลอดภัย พนักงานที่ดูแลเราบอกว่าคุณหมอดูแลทุกขั้นตอนเลย การเลือกซิลิโคนที่ทำเราเลือกทำเมนเตอร์ ระดับ A แล้วทำที่นี่ดีอย่างค่ะ คุณหมอเครมมีการรับประกันถึง6เดือน

ผลการและอาการหลังผ่าตัดบอกตรงๆ ว่าเจ็บเหมือนกันแค่วันแรกๆ แต่พอสักสองถึงสามวันก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่มีอาการแทรกซ้อนอะไร โชคดีที่เราค่อนข้างดูแลตัวเองแล้วอีกอย่างคือตอนทำคุณหมอมือเบาทำให้เราไม่ซ้ำไม่ระบม แผลผ่าตัดใต้ราวนมที่เราเห็นคือแผลเล็กนิดเดียวเอง เราเลยรู้เลยว่าทำไมคนเขาถึงมารีวิวและแนะนำทำกับคุณหมอดารินทร์ ก็เพราะคุณหมอชำนาญเรื่องการผ่าตัดเสริมหน้าอกจริงๆ ทำให้การผ่าตัดปลอดภัย เพราะการวางตำแหน่งซิลิโคนก็ตรงจุดตรงทำแหน่ง ขนาดพื้นฐานหน้าอกของเรามีปัญหาคือความสูงต่ำของหน้าอกไม่เท่ากัน แต่หลังผ่าตัดคุณหมอวางซิลิโคนทำให้หน้าอกชิด หน้าอกเท่ากัน ตำแหน่งหัวนมอยู่ตรงกลาง เราบอกได้คำเดี่ยวเลยว่า "เลือกทำถูกที่ คุณหมอเก่งจริงๆๆๆๆๆ"

แล้วนี้รูปหน้าอกหลังทำของเรา เพียง 20 วันเท่านั้น (เสริมทรงกลมขนาด 325cc.)
461492.jpg
461491.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้