ดู: 597|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] อกสวย นมใหญ่ ดูธรรมชาติ จากคณหมอดารินทร์ ที่ Thesib Clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะ เราชื่อมิ้นนะค่ะ มาเล่าสู่กันฟังบ้างหลังจากไปทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่คลินิกแห่งหนึ่งมาก เมื่อสองสัปดาห์กว่า นี่เราพึงตัดไหมมาได้แค่ 3 วัน เดี่ยวช่วงท้ายจะบอกนะค่ะว่าทำที่ไหนกับคุณหมออะไร ให้ดูรูปก่อนจะได้ดูว่าสวยขนาดไหน
460460.jpg


เราทำคลินิกแถวทองหล่อ เรื่องการเสริมหน้าอกถือว่าเป็นศัลยกรรมครั้งใหญ่และเป็นศัลยกรรมแรกของเราเลย เรากลัวนะแต่ก็ด้วยความอยากสวย อยากมีนม เจ็บก็ต้องทนทำไงได้ใช่มั้ย ถ้ามีนมอยู่แล้วคงไม่ทำหรอก

หลังเสริมหน้าอกพอลืมตามานะ ความรู้สึกแรกคือเหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลย อารมณ์ประมาณเหมือฝันไปยังไงอย่างนั้นเลย แต่ก็จุกๆ แน่นๆ หน้าอก ผ้าพันหน้าอกแน่นมากเลย แต่เข้าใจแหละว่าเพื่อให้หน้าอกชิดกันก็ต้องทนแน่นไปจ้า แต่ก็อึดอัดไม่นานแค่สามวันเท่านั้น พอถอดผ้ารดหน้าอกออกก็สบายตัวมากขึ้น

ครั้งแรกที่เห็นหน้าอกตัวเองชัดๆ หลังถอดผ้าออก ก็รู้สึกตกในเอ๊ะ ทำไมดูเหมือนหน้าอกจะเล็กๆ ยังไงไม่รู้แต่คุณหมอก็บอกว่า เดียวพอหลังตัดไหมและนวดหน้าอก หน้าอกจะฟูขึ้นมาไม่ต้องตกใจ เราก็สบายใจขึ้นมาเลย5555 นี่หน้าอกเราที่โชว์รูป หลังทำแค่ 17 วันได้นวดบ้างแล้วทำให้หน้าอกดูฟูจริงๆ ค่ะ


เราเสริมซิลิโคนขนาด 350cc. คุณหมอผ่าตัดแผลใต้ราวนมเล็กมาก คุณหมอเก่งมากเรายอมรับเลย เพราะแผลไม่มีอักเสบ ไม่บวม ไม่ซ้ำเลย
เมื่อครบ 14 วันคุณหมอก็จะนัดเราตัดไหม หลังจากนั้นก็นวดหน้าอกได้แล้วเพื่อให้หน้าอกฟูและไม่เกิดผังผืด เราซื้อคอร์สนวดด้วยเพราะมีโปรโมชั่นเราว่าดีกว่าเรานวดเอง เดียวถ้าครบสักสองสามเดือนเราจะเอารูปมา Update ให้นะค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ได้มาอ่านรีวิวของเรา สุดท้ายเฉลยชื่อคลินิกที่เราทำคือ Thesib Clinic ทำกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทยค่ะ

 เจ้าของ| โพสต์ 2020-10-13 17:58:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบหน้าอกตัวเองจริงๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้