ดู: 1394|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ใครอยากเสริมหน้าอกสวยๆ เราขอแนะนำที่ TheSiB Clinic เลยค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ใครอยากเสริมหน้าอกสวยๆ เราขอแนะนำที่ TheSiB Clinic เลยค่ะ เห็นมีคนรีวิวเยอะ เราก็เป็นอีกคนที่อยากจะแชร์ให้ทุกคนได้รู้ได้เห็นเหมือนกันหวังว่าจะได้มีประโยชน์กับสาวๆ เผื่อใครสนใจ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ เราศึกษามาเยอะกว่าจะได้ทำนานมากๆ ใช้เวลาเกือบ 3 เดือน ด่านที่ยากที่สุดก็ด่านแฟนนี้แหละค่ะ กว่าจะยอมให้มาทำเราต้องเอาเหตุและผลมาพูดมาบอก สุดท้ายก็ต้องยอมเราจนได้แถมจ่ายเงินให้เราอีกด้วย

เราเอาข้อมูลมาเปรียบเทียบให้แฟนเราดู ว่าแต่ละคลินิกดีงั้นไง แตกต่างกันอย่างไร ราคาประมาณเท่านั้น แฟนเราบอกว่าถ้าทำราคาไม่เกี่ยง แต่ต้องทำกับหมอที่ดีที่สุด เน้นความปลอดภัยอันดับ 1 เราก็เอาข้อมูลคุณหมอดารินทร์ แล้วก็รูปรีวิวต่างๆ ในเว็ปนี้และในเพจของคลินิก แฟนเราก็ช่วยพิจารณาวันที่มาปรึกษาคุณหมอแฟนเราก็มาเป็นเพื่อนด้วย คุณหมอใจดีมากเจอตัวจริงสวยด้วยค่ะ คุณหมอแนะนำว่าอย่างเราควรใส่ 350cc. ก็พอเพราะจะทำให้หน้าอกดูทรงสวยและดูธรรมชาติมาก ตอนแรกเราคิดว่าน่าจะเล็กไป แต่พอทำออกมาแล้วใหญ่พอดีกับตัวเอง ทรงสวยจริงๆ

ผ่านมาแค่ 2 เดือนนิดๆ หน้าอกเริ่มคล้อย หน้าอกชิดสวยมาก สัมผัสตอนนี้นมก็นิ่มมากค่ะ (ขอไม่เปิดเผยหน้านะค่ะ)
456876.jpg


เราอยากจะแนะนำนะค่ะว่าใครจะเสริมหน้าอก อันดับแรกควรต้องเลือกความปลอดภัยอันดับหนึ่ง ดูไม่ยากเลยค่ะดูจากคนที่มารีวิวเล่าประสบการณ์ หรือแชร์ข้อมูลทำให้การติดสินใจนั้นง่ายขึ้น เพราะการเสริมหน้าอกเป็นเคสที่ผ่าตัดใหญ่ ควรเลือกคุณหมอและคลินิกที่ได้มารตฐานคุณหมอเก่งเฉพาะทาง อีกอย่างคือซิลิโคนก็สำคัญที่ TheSiB Clinic เขามีใบรับประกันซิลิโคนด้วยทำให้เรากล้าและตัดสินใจทำที่นี่

ทุกวันนี้แฮปปี้มากค่ะ เหมือนเราได้เปลียนเป็นคนล่ะคนจริงๆ ตอนที่ได้ไปเทียวกับเพื่อนสนิท เราก็แต่งตัวจัดเต็มเพื่อนตกใจมากว่าเราไปทำอะไรมา ถึงได้สวยและดูดีขึ้นมาก นมเป็นนมได้ขนาดนี้ สุดท้ายก็ต้องเฉลยว่า นมสวยด้วยมือหมอ555555 ใครอยากสวย มีหน้าอกโตๆ เสริมความมั่นใจไม่ต้องคิดเยอะ ทำเลยค่ะเพื่อความสุขของเรา

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้