ดู: 430|ตอบกลับ: 0

รากฟันเทียมระบบอินทราล็อค (Intra Lock) คืออะไร?

[คัดลอกลิงก์]


รากฟันเทียมระบบ Intra Lock
รากฟันเทียมระบบ Intra Lock เป็นระบบที่ทำให้มีการยึดติดกับกระดูกได้อย่างรวดเร็ว จากงานวิจัยแสดงให้เห็นว่าการใช้ระบบ Intra Lock สามารถทำให้รากเทียมยึดติดกับกระดูกได้เร็วขึ้นกว่าระบบทั่วไป จึงทำให้สามารถที่จะต่อรากเทียมได้เร็ว

ทั้งนี้พื้นผิวของรากเทียมใหม่ที่มีการสร้างขึ้นมามีชื่อว่า Ossean Surface โดยใช้นาโนเทคโนโลยีเข้ามาปรับพื้นผิวของรากเทียม ทำให้การหายของกระดูกเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและมีการควบคุมการละลายตัวของกระดูก ในระหว่างที่เกิดการหายของกระดูก มีการเชื่อมต่อกับรากเทียม ด้วยวิธีนี้จะทำให้คนไข้ได้ฟันเร็วกว่าปกติ หรือในหลายๆ กรณี ก็สามารถทำฟันปลอมให้คนไข้เสร็จภายใน 72 ชั่วโมง (3-5 วัน)**

หมายเหตุ  “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

ขั้นตอนการปลูกรากฟันเทียมด้วยระบบ Intra Lock
- แพทย์จะทำการตรวจวินิจฉัยและวางแผนการรักษา รวมถึงการพิจารณาเอกซเรย์พาโนรามิกแบบทั้งปาก
- ผู้ป่วยเข้ารับการถอนฟัน (กรณีที่จำเป็น) และรับการปลูกรากเทียม
- ขั้นตอนการประดิษฐ์ครอบฟัน สะพานฟันอะคริลิค และยึดติดบนรากเทียม รวมทั้งการปรับแต่งให้เหมาะสมกับช่องปากและการสบฟัน

ข้อดีของการปลูกรากฟันเทียมด้วยระบบ Intra Lock
- สามารถยึดติดกับกระดูกได้เร็วขึ้นกว่าระบบทั่วไป ทำให้ต่อรากเทียมได้เร็ว
- ผู้ป่วยสามารถใช้งานฟันได้ทันที ไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียงและเป็นที่ยอมรับทางการแพทย์Cr. https://www.img.in.th/images/d9bdb63fb700dafde3aab9317691b0c8.jpg[/img]  รากฟันเทียมระบบ Intra Lock รากฟันเทียมระบบ Intra Lock เป็นระบบที่ทำให้มีการยึดติดกับกระดูกได้อย่างรวดเร็ว จากงานวิจัยแสดงให้เห็นว่าการใช้ระบบ Intra Lock สามารถทำให้รากเทียมยึดติดกับกระดูกได้เร็วขึ้นกว่าระบบทั่วไป จึงทำให้สามารถที่จะต่อรากเทียมได้เร็ว  ทั้งนี้พื้นผิวของรากเทียมใหม่ที่มีการสร้างขึ้นมามีชื่อว่า Ossean Surface โดยใช้นาโนเทคโนโลยีเข้ามาปรับพื้นผิวของรากเทียม ทำให้การหายของกระดูกเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและมีการควบคุมการละลายตัวของกระดูก ในระหว่างที่เกิดการหายของกระดูก มีการเชื่อมต่อกับรากเทียม ด้วยวิธีนี้จะทำให้คนไข้ได้ฟันเร็วกว่าปกติ หรือในหลายๆ กรณี ก็สามารถทำฟันปลอมให้คนไข้เสร็จภายใน 72 ชั่วโมง (3-5 วัน)**  หมายเหตุ  “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”   ขั้นตอนการปลูกรากฟันเทียมด้วยระบบ Intra Lock - แพทย์จะทำการตรวจวินิจฉัยและวางแผนการรักษา รวมถึงการพิจารณาเอกซเรย์พาโนรามิกแบบทั้งปาก - ผู้ป่วยเข้ารับการถอนฟัน (กรณีที่จำเป็น) และรับการปลูกรากเทียม - ขั้นตอนการประดิษฐ์ครอบฟัน สะพานฟันอะคริลิค และยึดติดบนรากเทียม รวมทั้งการปรับแต่งให้เหมาะสมกับช่องปากและการสบฟัน  ข้อดีของการปลูกรากฟันเทียมด้วยระบบ Intra Lock - สามารถยึดติดกับกระดูกได้เร็วขึ้นกว่าระบบทั่วไป ทำให้ต่อรากเทียมได้เร็ว - ผู้ป่วยสามารถใช้งานฟันได้ทันที ไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียงและเป็นที่ยอมรับทางการแพทย์    Cr. https://tcsmiledental.com/dental-implants-intra-lock/]https://tcsmiledental.com/dental-implants-intra-lock/[/url]
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้