ดู: 377|ตอบกลับ: 1

[เสริมจมูก] เสริมจมูกครั้งแรก และครั้งสุดท้ายค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Dem0_qq เมื่อ 2020-9-15 01:12

สวัสดีค่ะ วันนี้ก็จะมาเล่าประสบการณ์การทำดั้งแหมบๆครั้งแรกในชีวิตนะคะ ซึ่งชอบคลินิคนี้มาเลยจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟังเผื่อเป็นทางเลือกให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจในการการทำดั้งกันนะคะ คือจะบอกก่อนว่าเราว่าสำหรับเรา เราโอเคกับคลินิคนี้มากเลยนะเป็นการทำจมูกครั้งแรกที่ไม่ต้องกลัวเจ็บเลย คุณหมอ พี่พยาบาลที่คลินิคดูแลดี น่ารัก ให้ความเป็นกันเองและดูแลลูกค้าดีมาก และอีกอย่างคลินิคสะอาดดูหรูหราหมาเห่ามากจ้าาา และๆๆๆอีกอย่างที่สำคัญที่สุดของการทำจมูก คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างดีถามเราว่าอยากได้แบบไหนเนื้อเราไหวมั้ย ฝืนเนื้อเราไปจะเสี่ยงทะลุหรือเปล่าซึ้งคุณหมอจะไปหลอกเราคุณหมอทำตามเนื้อจมูกเราจริงไม่ฝืนได้ก็คือได้ไม่ได้ก็คือไม่ได้ ซึ่งเราว่าดีนะมันดูไม่หลอกดีอะ ดีกว่ามาทะลุทีหลัง
อะเอาเป็นว่ามามาดูรูปก่อนทำดีกว่า….
นี่จะเป็นรูปก่อนทำนี่คือรูปที่หลังทำ1วันยังใส่เฝือกอยู่เลยยังมีอาการตึงๆที่แผล เรื่องการใส่ใจเรื่องแผลคือสำคัญมากพยายามล้างแผลด้วยน้ำเกลือก็จะมีเลือดออกมาบ้างนิดหน่อยเพราะว่าเป็นแผลใหม่อะเนอะ เรื่องความสะอาดนั้นสำคัญมากๆนะจ๊ะวันที่2ก็เริ่มบวมๆนิดหน่อยพอทนไหว 555555 แต่เพื่อนๆๆๆห้ามนอนตะแครงเด็ดขาดอันนี้เป็ฯกฎเหล็กเลยนะเพราะถ้าสิริโคนเอียงขึ้นมานี่แย่เลย ต้องฟังพี่พยาลแนะนำอย่างเคร่งครัดนะจ๊ะ


เช้าวันที่3อะเริ่มมีการบวมๆขึ้นมาละที่ใต้ตาเริ่มเห็นได้ชัดก็มีปวดตามปกติเนอะแผลผ่าตัดเนอะก็ต้องทนๆหน่อย และอีกอย่างที่ของเราไม่ค่อยเขียวมากอาจจะเป็นเพราะว่าเราอัดใบบัวบกไปเยอะด้วยและคุณหมอมือเบามากๆทำเสร็จแล้วไม่มีเขียวช้ำเลยสักนิด


วันที่4และอีกเรื่องนึงที่สำคัญเลยก็คือกินยาตามที่หมอให้ให้ครบให้หมดเลยเพราะช่วยในการฆ่าเชื้อและลดอักเสบลดบวมได้ดีมากๆห้ามลือเด็ดขาดวันที่5เริ่มมีการบวมน้อยลงและอาการเจ็บลดน้องลงและอีกเรื่องที่สำคัญเรื่องการพักผ่อนนั่นก็สำคัญมากจริงๆแผลของเราจะได้ฟื้นตัวไวๆ ก็ยังบวมๆอยู่เจ็บนิดๆใช้ชีวิตประจำวันได้ปกตินะ ห้ามก้มนานๆแค่นั้นเองอันนี้พี่ที่คลินิคแนะนำมา


วันที่6เริ่มมีทางละจ้าอาจจะเขียวๆช้ำๆใต้ตาบ้างเป็นเรื่องปกติน๊า เขียวมากเขียวน้อย ช้ำมากช้ำน้อยอยู่ที่คนด้วยเนอะแต่ก็บวมน้อยลงเริ่มมีทางละๆๆๆ 5555


อะมาถึงวันที่7แล้วน๊า ทรงมาแล้วๆๆๆใต้ตายังเขียวอยู่ๆๆๆๆๆ แต่เริ่มเหลืองละ นี่เพื่อนบอกมาเริ่มเหลืองที่เริ่มจะใกล้หายละไม่รู้จริงป่าวนะ5555 เราก้แต่งหน้าไปทำงานปกติใช้คอลซิลเลอร์ปิดๆๆๆๆรอยช้ำก็หายละ ใช้ชิวิตได้ตามปกติเลยจร้าอะงั้นเดี๋ยวจะเอารูปครบ1เดือนมาให้ดูเลยดีกว่าเราว่าเราประทับใจนะทรงตามที่ต้องการไปดูกันเล้ยยยยยยยยยอะต่อมาเป็นรูปเดือนที่2เริ่มเข้าที่มากขึ้น


ต่อมาอะเป็นรูปเดือนที่3เพราะเราพึ่งทำได้สามเดือน555555


อะเอาว่าสรุปสุดท้ายนี้เราประทับใจ Ticha clinic มากนะคุณหมอละเอียดพี่พยาบาลน่ารัก คลินิกสวยสะอาดตา ถ้าเพื่อนๆสนใจอาจจะมอง Ticha clinic เป็นอีกตัวเลือกนึงในหัวใจก็ได้น๊า เอาหล่ะก็ขอจบการรีวิวิวการทำจลูกครั้งแรกที่ Ticha clinic ไว้เท่านี้ สวัสดีค่าถอดเฝือก 7 วัน

ถอดเฝือก 7 วัน

2 วันหลังทำ

2 วันหลังทำ

ก่อนเสริม

ก่อนเสริม

ก่อนเสริม

ก่อนเสริม

14 วัน

14 วัน

14 วัน

14 วัน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้