ดู: 757|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] แม่ไม่ให้ แต่คุณหมอทรงยศ Dream Clinic เสกให้ // แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกทรง Motiva Round

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Onsinee.p เมื่อ 2020-7-31 16:20

สวัสดีค่าาา วันนี้มาในฐานะคนขี้เห่อ 555 อยากมาแชร์ประสบการณ์การผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกของตัวเอง เป็นอะไรที่ตื่นเต้นและตัดสินใจยากมากที่สุด เพราะปกติขี้กลัว แต่ถ้าเรามัวแต่กลัวก็ไม่ได้ลองซักที มันอาจจะดีเกิดคาดก็ได้ใครจะไปรู้ ใช่มั้ยคะ

เราเชื่อว่าหน้าอกหน้าใจเป็นเรื่องสำคัญสำหรับสาวๆ เราก็เช่นกัน อยากบอกว่าตอนก่อนทำอ่านเยอะ ศึกษาเยอะมาก ประมาณ 3 ปีได้ อ่านเก่งมากค่ะแต่ไม่ได้ทำซักที 5555 โดยสเป็คหมอที่เราตามหาคือต้องเป็นหมอในไทย เผื่อมีปัญหาจะได้ปรึกษาได้ใกล้ๆ และที่สำคัญต้องเป็นซิลิโคน motiva เท่านั้นค่ะ เพราะตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องความนิ่มและเป็นธรรมชาติที่สุด ที่สำคัญไม่ต้องนวดด้วย

ในแวดวงที่เราทำงานมีคนเสริมหน้าอกเยอะ เราเลยได้ยินชื่อหมอทรงยศ  Dream Clinic อยู่หลายครั้ง (ไปลองจับของเค้ามาด้วยค่ะ 555) จนเริ่มสนใจเพราะราคาไม่แรง แล้วคุณหมอก็เป็นศัลยแพทย์ติดอันดับ 1 ใน 5 ผู้เชี่ยวชาญเสริมหน้าอกในประเทศไทยด้วย ไม่รอช้าาา พอได้วันลาหยุดเราก็เริ่มเข้าไปปรึกษาเลยค่ะ !!

วันที่เข้าปรึกษาคุณหมอวัดละเอียดมากๆ วาดเส้นเต็มหน้าอกเลยค่ะ แล้วก็จะให้ลองใส่ซิลิโคน 3 ไซส์ ซึ่งคุณหมอพิจารณาแล้วว่าเหมาะกับตัวเรา และไม่ใหญ่ไปเพื่อป้องกันการเกิดนมแฝดในอนาคต โดยเราเลือกซิลิโคน Motiva ทรงกลม เพราะเนื้อหน้าอกเดิมค่อนข้างต่ำ ส่วนไซส์เลือก 245 และ 355 cc เนื่องจากเนื้อเดิมไม่เท่ากันค่ะ

เลือกเสร็จก็จ่ายมัดจำซิลิโคนเรียบร้อย เพราะไซส์ 245 เป็น demi size ของหายาก หมอบอกไม่ค่อยมีใครทำกัน ต้องสั่งของเข้ามา แอบตกใจน้องนมชั้นเป็น rare item 5555 เสร็จแล้วก็เข้าห้องตรวจเลือดเสร็จสรรพเป็นอันกลับบ้านได้ รอผลเลือดประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ ของเราค่าเลือดปกติแต่เลือดหยุดยาก อาจต้องใส่สายเดรนนานกว่าชาวบ้านเค้า และต้องฉีดยาช่วยหยุดเลือด 3 ครั้งหลังทำ เพื่อความสวยและปลอดภัยต้องยอม

BEFORE* ไม่ใช่สาย minimal แต่แม่ให้หนูมาแค่นี้

BEFORE* ไม่ใช่สาย minimal แต่แม่ให้หนูมาแค่นี้

BEFORE* ไม่ใช่สาย minimal แต่แม่ให้หนูมาแค่นี้

BEFORE* ไม่ใช่สาย minimal แต่แม่ให้หนูมาแค่นี้

BEFORE* ไม่ใช่สาย minimal แต่แม่ให้หนูมาแค่นี้


และแล้วก็ถึงวันที่รอคอย!! อดข้าวอดน้ำพร้อมขึ้นเขียงละจ้าา วันผ่าตัดพี่พนักงานแนะนำให้ใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมหน้าเพื่อความสะดวก และกางเกงขาสั้น พอไปถึงก็เก็บของใน locker ให้เรียบร้อยแล้วก็ขึ้นเตียงเลย หลังจากนั้นมีผู้หญิงดูใจดีๆมาชวนเราคุย และขอฉีดเข็มที่แขน จำได้ว่าประโยคสุดท้ายเราถามว่า "หมอวิสัญญีใช่มั้ยคะ" เค้าก็ยิ้มให้แล้วเราก็น๊อคไปเลย 5555 รู้สึกว่าแปปเดียวมากเหมือนว๊าปแบบเผลอหลับตอนเรียน พอรู้สึกตัวเรานึกว่ายังอยู่ในห้องผ่าตัด ยังไม่ได้หลับ แต่พอลืมตามมามันไม่ใช่ที่เดิมละจ้าา ก้มมองนมตัวเองอย่างแรกเลยค่า ฮ่าๆ นอนพักซักแปปพนักงานก็พาเราเดินลงบันได 3 ชั้น ได้เวลากลับไปพักต่อที่บ้าน

สำหรับการพักฟื้นของเราเป็นไปได้ด้วยดีมากๆ ถ้าถามว่าเจ็บมั้ย เราเจ็บหน้าอกแค่ตอนตื่นหลังยาสลบหมดฤทธิ์ค่ะ ที่เหลือเจ็บคอ 555 น่าจะเพราะตอนทำต้องใส่ท่อออกซิเจนเข้าไปแล้วทำให้คอเป็นแผลค่ะ วันที่ทำเสร็จทรมานจริง เพราะฤทธิ์ยาเลยรู้สึกจะอ้วกตลอด หิวน้ำก็จิบได้นิดเดียว อาหารก็ต้องฝืนกินเพราะต้องกินยา ฝืดคอมากเพราะเจ็บแผลที่คอ กลับถึงบ้านไปเราอ้วกเลยค่ะ พอได้อ้วกแล้วดีขึ้นมากๆ

ส่วนวันถัดไปสภาพเราคนละเรื่องเลย ยังมึนยาอยู่บ้างแต่ไม่รู้สึกจะอ้วกแล้วค่ะ เราไม่ต้องให้ใครช่วยพยุงขึ้นจากเตียงด้วยซ้ำ เน้นนอนใกล้ขอบเตียงเอาแล้วเอาขาลงก่อนจะไม่ต้องใช้แรงหน้าอกค่ะ

Warranty Card ในกล่องซิลิโคน สามารถนำไปลงทะเบียนในแอป Motiva ได้เลย

Warranty Card ในกล่องซิลิโคน สามารถนำไปลงทะเบียนในแอป Motiva ได้เลย

ใส่สายรัดหน้าอกช่วงพักฟื้น เพื่อป้องกันการเคลื่อนตัวของซิลิโคน

ใส่สายรัดหน้าอกช่วงพักฟื้น เพื่อป้องกันการเคลื่อนตัวของซิลิโคน


TIPS** : อยากแนะนำคนที่กำลังจะเสริมหน้าอกให้เล่นท้อง/ซิทอัพเยอะๆก่อนไปทำ เพื่อให้หน้าท้องแข็งแรง มันช่วยเราได้เยอะมากกกกตอนลุกขึ้นจากเตียงจริงๆค่ะ แล้วคุณจะแฮปปี้มากเพราะจะเจ็บท้องจนลืมเจ็บนม 5555

ตอนนี้ทำมาได้ 2 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ถูกใจมากกก ทั้งทรงและขนาด คนรอบข้างชมไม่ขาดสาย ที่สำคัญคือคุณแม่ค่ะ ตอนแรกบ่นไม่อยากให้ไปทำ แต่ตอนนี้อยากเข้าคลินิคบ้างแล้วค่ะ แม่บอกไม่คิดว่าจะเนียนขนาดนี้ ฮ่าๆๆ ช่วงนี้คุณหมอแนะนำให้ไปนวด RF อาทิตย์ละครั้ง จะได้นิ่มขึ้นไปอีกและลดโอกาสเกิดพังผืดค่ะ

สำหรับใครที่กำลังหาคุณหมอและคลินิคที่น่าเชื่อถือ ลองศึกษาและดูรีวิวประกอบการตัดสินใจเยอะๆนะคะ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด เป็นของขวัญให้ตัวเองในระยะยาวค่ะ ^^

UPDATE* สองเดือนครึ่งแล้วค่าา

UPDATE* สองเดือนครึ่งแล้วค่าาา

UPDATE* สองเดือนครึ่งแล้วค่าาา

UPDATE* สองเดือนครึ่งแล้วค่าาา

UPDATE* สองเดือนครึ่งแล้วค่าาา

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้