ดู: 193|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกก่อนแต่งงาน สวยๆ เลิศๆ มาโชว์ให้ดู

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Sunitapim เมื่อ 2020-7-24 20:52

นมๆ ขอโชว์ของดีให้ดูกันนะค่ะ
หลังเสริมหน้าอกเพียง 2เดือนเท่านั้น
416493.jpg
416491.jpg
416492.jpg


เริ่มแรกเลยเราไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะต้องมาเสริมหน้าอก  แต่ที่เราทำเพราะเราจะแต่งงานจึงมีความรู้สึกว่าอยากจะเป็นเจ้าสาวที่สวยและดีที่สุดในวันนั้น ก็เลยตั้งใจทั้งลดน้ำหนัก ดูแลผิวพรรณ และก็มาเสริมหน้าอกนี่แหละค่ะ เหตุผลหลักเมื่อ3เดือนที่แล้วเราเตรียมตัวไปลองชุดที่ร้าน ชุดที่เราชอบคือต้องมีหน้าอกถึงจะใส่แล้วสวยมาก คนที่ดูแลชุดบอกว่าถ้าเรามีหน้าอกนะจะสวยมากๆ เพราะชุดเป็นคอวีเปิดโชว์ครึ่งอกได้ ณ เวลานั้นเลยคิดเลยว่าไหนๆ ก็ไหนๆ ล่ะ จะแต่งงานทั้งทีก็ขอสวยเลยแล้วกัน ก็เลยเป็นที่มาอยากทำนมนี่แหละค่ะ

ปกติก่อนทำเราก็หน้าอก 32  แต่ชุดนี้ต้องทำหน้าอกให้ 36 ถึงจะใส่ชุดนี้สวย เราก็ปรึกษาแฟนก่อนทำว่าเขาโอเคและอนุญาติให้เราทำหรือเปล่า แต่โชคดีที่แฟนเราน่ารักเข้าใจ และเป็นคนคอยให้คำปรึกษา หลังจากนั้นก็เริ่มหาดูข้อมูลและหารีวิวว่าจะทำที่ไหนดี เริ่มแรกเลยเราค้นหาจาก Google ก่อนว่าทำหน้าอกที่ไหนสวย ขึ้นโฆษณามาหลายคลินิกเลยค่ะ แต่ก็อ่านและศึกษาใช้เวลาประมาณ3-4 วัน แต่สนใจที่จะเสริมที่เดอะซิปคลินิก เพราะเราอ่านรีวิวแล้วที่นี่มีการเสริมหน้าอกผ่านกล้อง ข้อดีของการเสริมผ่านกล้างคือทำให้วางซิลิโคนแม่นยำ แผลเล็ก เจ็บน้อย พื้นตัวรวดเร็ว นี่แหละตอบโจทย์เราที่สุด

เราศึกษาและดูผลงานคุณหมอทางเพจคลินิกและรีวิวเว็ปต่างๆ ชอบผลงานของคุณหมอดินทร์ คือทำสวยมาก ทรงสวยแบบธรรมชาติ  คุณหมอมีชื่อเสียงเรื่องหน้าอก เราใช้วิธีโทรเข้าไปที่ Call Center เพื่อจองคิวนัดคุยกับคุณหมอ  พอถึงวันนัดก็ต้องรอคิวนานมาก เพราะคนเต็มคลินิกเลย แต่ก็ต้องอดทนรอแหละอยากสวยอ่ะนะ ก็ต้องยอม ใช้เวลาไม่นานมากค่ะตอนที่พูดคุยกับคุณหมอ เพราะคุณหมอจะถามเรื่องสุขภาพ ให้คำปรึกษาเรื่องขนาดที่ใส่และเหมาะกับเรา เราคิดไว้แล้วว่าเราจะทำ Menter เพราะอ่านรีวิวแล้วเราชอบที่สุด พร้อมกับแจ้งคุณหมอว่าเราต้องการทำด้วยวิธีสองกล้อง พอพูดคุยกันแล้วก็ตัดสินใจวางมัดจำไป 10,000 บาท ตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าอยากรีบทำให้เร็วที่สุด

เมื่อถึงวันที่ต้องทำก็แอบใจตุ๊มๆ ต่อมๆ มีความกลัวแหละ แต่พอผ่านช่วงเวลานั้นได้ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เราคิดเอาไว้ ความรู้สึกคือมีนมแล้วความเจ็บปวดก็ไม่ใช่อุปสรรค อีกอย่างนึกความโชคดีของเราคือหลังทำเราไม่มีอาการปวดอะไรมากเลย สิ่งที่ตัดสินใจเลือกทำวิธีแบบส่องกล้องก็เพราะนี่แหละผลดีของการส่องกล้อง เจ็บตัวน้อยกว่าวิธีปกติ หลังผ่าตัดใช้เวลาพักฟื้นแค่ 3 วันเท่านั้น อยากแนะนำว่าที่เดอะซิปคลินิกโอเคมากๆ ถ้าใครสนใจที่จะเสริมหน้าอกเราแนะนำเลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้