ดู: 468|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] เสริมอึ๋ม คัพC ที่เดอะซิปคลินิกทำดีแล้วบอกต่อ

[คัดลอกลิงก์]
      สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้มีเรื่องราวอยากจะมาบอกเล่าบอกต่อกัน เราไปเสริมหน้าอกที่เดอะซิปคลินิก  ให้เพื่อนๆได้ศึกษากัน เราเข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน ยิ่งอาชีพของเราต้องใช้รูปร่างและสัดส่วนเป็นสิ่งสำคัญเราเลยต้องพึงพาศัลยกรรม ตอนที่เราอยากจะทำนมเราก็ศึกษาหาข้อมูลในเว็ปนี้แหละ เพื่อมาดูว่าจะไปทำที่ไหนดีทำกับหมอท่านไหนดี  เดียวนี้เรื่องศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะเทคโนโลยีปัจจุบันทันสมัย พอเราได้ศึกษาอ่านบทความอ่านรีิวิวเยอะเลยรู้เลยว่า เราต้องเลือกทำกับหมอที่มีประสบการณ์ตรงจะได้ปลอดภัย

      เพื่อนๆ คนใกล้ตัวเราหลายๆ คนที่ทำอาชีพเดียวกับเราเขาก็มาเสริมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์ที่เดอะซิปคลินิก ก็เลยแนะนำบอกต่อกันมา ส่วนใหญ่ทำออกมาสวยๆ ใหญ่ๆ ดูเป็นธรรมชาติกันทั้งนั้น เราก็เลยเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิก คุณหมอแนะนำว่าเราพอมีเนื้อนมบ้างไม่ต้องใส่ให้เกินตัว ใส่ใหญ่แบบพอดีๆ คุณหมอแนะนำเราให้ใส่ซิลิโคนทรงกลมขนาด 375cc. ทำมาแล้วหน้าอกเราจะได้คัพ C เราโอเคตามคุณหมอแนะนำ

รูปที่ทำมาก็ตามที่โชว์เลยค่ะ
401497.jpg
401498.jpg
401499.jpg


      ขอเล่าถึงตอนที่เราต้องขึ้นเขียงละกันนะคะ ก็มีความกลัวความกังวลเป็นธรรมดา เพราะผ่าตัดก็ต้องเจ็บแน่นอนแต่พอหลังผ่าตัดเสร็จแล้วต้องอยู่ในห้องพักพื้น บอกเลยว่าความรู้สึกตัวเองไม่ได้เจ็บมากอย่างที่คิดเอาไว้ จริงๆ แล้วอาจเป็นเพราะร่างกายเราค่อนข้างแข็งแรง ปกติเราเป็นคนชอบออกกำลังกายทุกวัน ดูแลตัวเอง พอถึงเวลาผ่าตัดร่างกายฟื้นตัวเร็วมาก ถือว่าเราโชคดีที่เลือกมาทำกับคุณหมอดารินทร์ ถ้าให้คะแนนนะเราให้เลยเกิน 100 เพราะทำแล้วนมสวยจริง นมเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อค
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้