ดู: 216|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] นมสวย อยากโชว์ อยากบอกต่อคนที่สนใจค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หน้าอกเล็กเศร้าใจ
376698.jpg

ตั้งใจอยากเสริมหน้าอกมากๆ ดูสินมเล็กนิดเดียว เนื้อนมน้อยมาก เราเป็นคนผอมแต่ก็ไม่มากนะ เป็นคนมีก้นแต่หน้าอกแบนสุดๆ ใส่ชุดชั้นในปกติทั่วไปไม่ได้ต้องเป็นฟองน้ำอย่างเดียว เลยตั้งใจอยากเสริมหน้าอกอยากจะใส่ชุดชั้นในแบบปกติที่ไม่ต้องมีฟองน้ำอีก เลยเลือกมาทำที่ thesib clinic

ที่มาเสริมที่แห่งนี้เพราะเราเดินทางผ่านเป็นประจำ มองเข้าไปเห็นในคลินิกคนนั่งกันเยอะเลยก็เลยค้นหาข้อมูล และศึกษาประวัติคุณหมอ เราอ่านแล้วเชื่อมั่นมากเลยเข้ามาปรึกษา เรารู้สึกอีกอย่างคือความสะดวกเพราะที่ทำงานเราอยู่ไม่ไกลจากคลินิกเวลามีอะไรก็จะแวะมาได้ คลินิกอยู่ซอยทองหล่อเลยต่ะ

ด้านในคลินิกดูสะอาด พนักงานมีเยอะมากใส่ชุดสีม่วงค่อยดูแลลูกค้า พอเราตัดสินใจทำหน้าอกก่อนจะทำคุณหมอจะให้เราไปตรวจสุขภาพร่างกายก่อน ตรวจแบบละเอียดตามคุณหมอแจ้งเสียงค่าใช้จ่ายประมาณ 1500 เราเลือกไปตรวจโรงพยาบาลเอกชนแถวบ้าน ก็ต้องเอ๊กซ์เลปลอด ตรวจเลือด แล้วเอาผลตรวจมากให้คุณหมอในวันที่นัดผ่าตัด

เราเลือกทำขนาด 335 cc. ทรงกลม ของ Menter เราศึกษาแล้วว่ายี่ห้อนี้คนนิยมทำทรงสวยและก็มีใบรับประกันอีกด้วย
376697.jpg

มาดูรูปหลังจากไปทำมาเพียง 24 วันเท่านั้นเอง
376700.jpg
376699.jpg

รูปทรงหน้าอกสวยมาก สวยจริงๆ ใหญ่กำลังดี รอยแผลผ่าตัดอยู่ใต้ราวนมไม่ค่อยเห็นชัด ตอนนี้ก็รักษาแผลโดยการทายา แต่เราก็ซื้อคอร์สเลเซอร์เอาไว้เพราะหลังจากใกล้ห้ายดีแล้วก็จะทำเลเซอร์ลบรอยแผลเป็น เดียวยังไงเราจะมา Update ให้ทุกคนดูก้ันอีกนะค่ะว่า 2 - 3 เดือนทำผ่านไปแล้วเป็นไงบ้าง และหากใครสนใจก็ลองโทรไปรับคำปรึกษาที่คลินิกได้ค่ะ เบอร์ 088-2228660 ถือว่าบอกต่อคนที่สนใจอยากทำนมสวยๆ เราทำมาดีก็อยากมาบอกเล่าคนอื่นต่อไป
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style