ดู: 366|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] บอกต่อเพื่อนๆ ที่สนใจเสริมหน้าอก เราทำที่ Thesib clinic คือดีมากๆๆๆๆ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Dewdee เมื่อ 2020-5-14 20:32

สวัสดีจร้าาา เราชื่อเจนนี่เมื่อก่อนเรามีปัญหาเรื่องหน้าอกที่เล็ก เล็กแบบไม่ธรรมดาเพราะมันเล็กมากแบบนมหาไม่เจอเลย ถ้าเปรียบก็ลูกเกตติดฝาผนัง คิดน้อยใจตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่ทำไงได้ไม่มีก็ทำให้มันมีสิใช่ไหมค่ะ

ทางแก้ไขที่ดีที่สุดก็ต้องศัลยกรรมเท่านั้น แก้ไขอย่างตรงจุดและตรงใจ เจนนี่เลือกที่จะเสริมกับคุณหมอดารินทร์ ที่ Thesib clinic เลือกทำที่นี่ เพราะเราติดตามผลงานคุณหมออยู่แล้วเข้าไปติดตามเพจคลินิกดู Live สดตลอดคุณหมอให้คำแนะนำให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศัลกยกรรมเสริมหน้าอกได้ดี น่าสนใจ ถ้าใครสนใจก็ติดตามได้นะ นี่ค่ะรูปคุณหมอคนสวยที่เราติดตาม
371237.jpg


เราติดตามดูตลอดถ้าตอนมีเวลานะ ตอนที่เราตัดสินใจทำก็ inbox เข้าไปจองคิวปรึกษาคุณหมอก่อนแล้วก็นัดปรึกษา ไม่นานเท่าไหร่ แต่คิวปรึกษาตอนรอคุณหมอแอบนานเหมือนกัน คนสนใจทำเยอะเลย ดูสถานที่ภายในคลินิกดูสะอาด มีพนักงานคอยดูแลให้คำแนะนำเบื้องต้น เมื่อถึงเวลาคิวเราได้ปรึกษาก็รู้สึกเลยว่าตัดสินใจถูกที่คิดจะทำกับคุณหมอ คุณหมอใจดีน่ารักเป็นกันเองมากๆ พอถึงเวลาได้ทำกับคุณหมอก็ยิ่งประท้ับใจกับนมใหม่ของตัวเอง

อันนี้รูปนมของเจนนี่เองค่ะหลังทำ 2 เดือนกว่าแล้ว


371135.jpg


เป็นอย่างไรบ้างค่ะ นมชิดดีมาก เลือกทำขนาด 375cc กำลังดีกับรูปร่างตัวเอง ถ้าสัมผัสตอนนี้นมเรานิ่มมาก ความรู้สึกอย่างอื่นเหมือนเดิมเลยค่ะ บางคนกลัวว่าทำนมมาแล้วเมื่อสัมผัสจะไม่มีความรู้สึก เจนนี่บอกเลยว่าทำมาแล้วรู้สึกเหมือนเดิมเลยค่ะ แต่ต้องใช้เวลา ช่วงเดือนแรกก็ไม่มีความรู้สึกบริเวณหัวนม แต่พอผ่านมา 2เดือนกว่าแล้วทุกวันนี้ความรู้สึกเหมือนเดิมเลยค่ะ

วันนี้ก็หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่ดีให้กับคนที่สนใจเสริมหน้าอกนะค่ะ
371136.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style