ดู: 524|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิวนมตัวเอง 2เดือนกว่า โดยคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิปคลินิก

[คัดลอกลิงก์]
ครั้งแรกในชีวิตกับการทำศัลกรรมในร่างกาย วันนี้เลยอยากมาแชร์ความรู้สึกและประสบการณ์เสริมหน้าอกในครั้งนี้ เห็นนมตัวเองทุกวันก็ยิ้มให้ตัวเองทุกวัน เป็นอะไรที่รู้สึกแฮปปี้มากq  ก่อนที่จะทำเราก็มีความกังวลอยู่เหมือนกันกลัวทำออกมาแล้ว นมเป็นบล็อก นมห่าง กลัวทำแล้วนมไม่เป็นธรรมชาติ คิดตลอดเลย แต่พอได้มาทำจริงๆ คุณหมอดารินทร์เก่งมากๆ ทำออกมาสวยเกินคาดกว่าที่เราคิดไว้อีก

เราเลือกทำที่เดอะซิปคลินิกเพราะอ่านรีวิวเยอะมาก เห็นคนมารีวิวกันเยอะเราเลยมั่นใจ ถ้าไม่ดีจริงคนที่ทำเขาคงไม่มารีวิว เราก็เช่นกันทำออกมาแล้วดีจริงค่ะ ดูรูปจะเห็นชัดเลยทั้งก่อนและหลังแตกต่างกันมาก จัดมาทรงกลม 350cc.

367936.jpg
อารมณ์ความรู้สึกเมื่อถึงห้องผ่าตัดก็มีความกลัวและกังวลอยู่บ้างยิ้งตอนขึ้นไปนอนบนเตียงผ่าตัดรู้สึกกลัวสุดๆ แต่ก็ต้องทำใจแหละ อยากสวยก็ต้องแลกกับการเจ็บตัว ถ้าไม่เจ็บก็ไม่สวย เวลาผ่าตัดใช้เวลาไม่นานมากหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ตื่นขึ้นมาอีกทีเกินมีเนินนมแล้วค่ะ ผ้าผันอกแน่นมาก รู้สึกช่วงเวลานั้นผ่านพ้นไปรวดเร็ว ทุกอย่างโอเค คุณหมอดูอาการเราว่าแข็งแรงดีก็ให้กลับบ้านได้เลย  

หลังเสริมหน้าอกจนถึงวันนี้ผ่านมา 2 เดือนกว่าแล้ว เห็นหน้าอกตัวเองทุกวันก็ยิ้มมีความสุขทุกวัน ไม่เคยคิดเลยว่าทำออกมาแล้วจะดีงามจนเราต้องมาแชร์มาเขียนรีวิวให้ทุกคนได้เห็นได้ศึกษา หากใครอยากจะเสริมหน้าอก เราก็แนะนำที่นี่แหละค่ะเดอะซิปคลนิก ทำแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนเราไปผ่าตัดที่สาขาทองหล่อ หน้าร้านจะเป็นแบบนี้ค่ะ

367970.jpg

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style