ดู: 345|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิปคลินิก 3เดือนแล้วค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่า เพื่อนที่คลิกเข้ามาอ่านรีวิวของเรา เราชื่อนินุชนะค่ะ อายุ 30 แล้วพึ่งจะเข้ามาอยู่ในแวดวงศัลยกรรม เมื่อก่อนก็ไม่ได้คิดว่าเราจะต้องเสริมสวยอะไรแบบนี้ แต่พอเวลาผ่านไปทำให้เรารู้เลยว่า เป็นผู้หญิงไม่ควรจะหยุดสวยเลย เราต้องดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา ยิ่งตัวเราเองมีลูกมีครอบครัวอย่างปล่อยเนื้อปลอยตัวเป็นอันขาด ยิ่งมีลูกมีสามีก็ต้องสวยขึ้นๆ เป็นผู้หญิงยุคใหม่ความสวยก็สำคัญ

พื้นฐานหน้าอกของเราก่อนมีลูกก็มีหน้าอกหน่อยไม่ใหญ่มาก คัพ A แต่พอหลังคลอดลูกเลี้ยงด้วยนมตัวเองผ่านไปแค่ปีเดียว หน้าอกหายไปหมดเลย เวลาอาบน้ำเห็นนมตัวเองก็รู้สึกทุกข์ใจมาก ตัดสินใจทำนมดีกว่าเลยศึกษาและมองหาข้อมูลจากหลายๆ คุณหมอที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับศัลยกรรมเสริมหน้าอก ค้นหาข้อมูลใน Google ก็มีชื่อคุณหมอหลายคนขึ้นมา เราก็ดูข้อมูลและประวัติคุณหมอหลายๆ คน อ่านแล้วเรารู้สึกอยากทำกับคุณหมอดารินทร์ เพราะเห็นรีวิวแล้วชอบทรงที่ทำออกมาสวยดูธรรมชาติและคุณหมอเป็นผู้หญิงทำให้เรารู้สึกอุ่นใจแล้วคิดว่าผู้หญิงด้วยกันย้อมเข้าใจหัวอกเดียวกัน

ที่สำคัญที่ตกลงปลงใจเลือกทำที่เดอะซิปคลินิก ราคาก็ไม่แพงมากเรารับได้ เราเลือกทำขนาด 350cc.  รูปแบบทรงกลม วันที่เข้าไปทำคุณหมอก็จะดูใบผลตรวจสุขภาพก่อนว่าร่างกายเราพร้อมหรือไม ของเราปกติทุกอย่างทำได้ ต่อมาคุณหมอก็จะให้ไปเปลี่ยนชุดแล้วก็เอาซิลิโคนให้ดูว่าอันนี้คือขนาดที่เราจองไว้ รวมถึงเอาปากกาเขียนมาร์คจุดบริเวณตำแหน่งที่จะวางซิลิโคน ช่วงเวลานั้นคุณหมอค่อนข้างใช้เวลาพอสมควร ดูแล้วคุณหมอเป็นผู้หญิงที่ละเอียดมากๆ หลังทำเสร็จไม่กลับบ้านได้ไม่ต้องนอนค้างคืนที่คลินิกค่ะ

เราทำมาแล้วเกือบจะ 3เดือน สิ่งที่เรารู้สึกประทับใจก็ผลงานที่ทำออกมา แล้วก็ประทับใจพนักงานที่ดูแลซึ่งก่อนและหลังทำเราก็ยังสามารถติดต่อไลน์คุยปรึกษาได้ตลอดน้องพนักงานน่ารักจริงๆ

ดูรูปหลังทำเกือบ 3 เดือน
362846.jpg
362847.jpg
362848.jpgเห็นแล้วเป็นอย่างไรบ้าง สวยใช่ไหมค่ะ ใหญ่กำลังดี รูปทรงก็ดูเป็นธรรมชาติเหมือนนมกลับมาสาวได้อีกครั้ง ตอนนี้หน้าอกรูปทรงเข้าที่ไม่ปวดจับหรือสัมผัสก็จะนิ่มอยู่ แต่ก็ต้องนวดทุกๆ วันให้นมเข้าที่กว่านี้อีก วิธีดูแลตัวเองหลังทำก็ไม่ยากเลยทุกคนแค่งดกินของหมักดอง ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ และกินยาตามที่คุณหมอสั่ง เท่านี้เองค่ะง่ายมาก ใครสนใจอยากเสริมหน้าอก อยากได้รูปทรงธรรมชาติ เราแนะนำที่เดอะซิปคลินิก คุณหมอดารินทร์ นี่แหละค่ะ ทำออกมาสวยดูธรรมชาติจริงๆ เราทำมาแล้วเลยอยากมาบอกต่อเพื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style