ดู: 467|ตอบกลับ: 0

รีวิวเสริมหน้า Dream clinic

[คัดลอกลิงก์]
วันนี้มาเขียนรีวิวการเสริมหน้าอก เราเป็นคนผอมค่ะ สูง165 หนัก 43 ผอมขนาดนี้ไม่ต้องถามเลยค่ะว่าหน้าอกจะเล็กขนาดไหน ใช้คำว่าไม่มีหน้าอกเลยดีกว่า เลยตัดสินใจที่จะเสริมหน้าอกค่ะ จากนั้นเราจึงเริ่มศึกษาข้อมูลในการเสริมหน้าอกอย่างละเอียด ดูรีวิวหลายๆที่ จนสุดท้ายตัดสินใจมาทำที่ Dream Clinic ที่นี่ไม่ได้มีใครแนะนำมานะคะ เราบังเอิญเจอใน Facebook ก็เลยเริ่มหารีวิวและศึกษาประวัติคุณหมอค่ะ สุดท้ายจึงตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ


​อันดับแรกเริ่มจากการเข้าไปปรึกษาคุณหมอค่ะ  วันที่เราเข้าไปปรึกษา คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะคุณหมอบอกว่าเราใส่ขนาดได้ไม่ใหญ่มาก เพราะผอม และ คุณหมอก็ถามเราว่าอยากได้ประมานไหน เราบอกคุณหมอว่าอยากได้แบบ พอดีตัว เป็นธรรมชาติ คุณหมอเลขแนะนำเป็น ซิลิโคน Motiva ขนาด 295 CC.  หลังจากที่เราวัดขนาดและคุยกับหมอเรียบร้อย เราจึงตัดสินใจทำที่นี่
​หลังจากที่ทำ ก่อนวันผ่าตัด 1 วันจะมีเจ้าหน้าที่ของคลินิก โทรนัดเวลากับเรา และให้คำแนะนำในการเตรียมตัวก่อนการผ่าตัด
​วันที่ผ่าตัด เราได้คิวที่ 2 ทางคลินิกนัดมาบ่ายสอง เพื่อมากกรอกข้อมูล และให้คำแนะนำก่อนการผ่าตัด หลังจากนั้นก็ขึ้นไปห้องตรวจ เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า และรอคุณหมอเข้ามาวัดและขีดๆ บนหน้าอกเรา พร้อมอธิบายและให้ข้อมูล หลังจากที่คุณวัดเสร็จเรียบร้อย เราก็นั่งรอเวลาเพื่อเข้าห้องผ่าตัด (นั่งรอประมาน 20 นาที) มีเจ้าหน้าที่เรียกเข้าห้องผ่าตัด พอถึงห้องผ่าตัดขึ้นนอนบนเตียง จะมีคุณหมอท่าน นึงมาเจาะให้น้ำเกลือ หลังจากนั้นไม่เกิน 2 นาที ก็หลับแบบไม่รู้สึกตัวเลย ตื่นมาอีกที่ก็มีนมแล้วจ้า อาการที่ตื่นขึ้นมารู้สึกตึงๆที่หน้าอก ไม่ได้มากจนทนไม่ไหว และหลังจากที่เราตื่นขึ้นมา เจ้าหน้าที่จะให้เรานอนพัก ประมาน 30 นาที และจะนำน้ำมาให้ดื่ม และจะคอยถามอาการเราตลอดว่ามีอาการเป็นยังไงบ้าง  หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะพาไปลงไปข้างล้าง เพื่อกลับบ้าน พอถึงบ้านเราก็ทำการประคบเย็น เพื่อลดอาการบวมและปวด หลังจากวันที่เราผ่าตัดเราก็ใช้ชีวิตอย่างปกติ ไม่ได้เจ็บมากจนทำอะไรไม่ได้ เราสามารถลุก เดินเองได้ตั้งแต่วันแรก แต่ยังไม่สามารถทำงานหรือยกอะไรได้


​หลังผ่าตัด 3 วัน ไปพบหมอตามนัด เพื่อล้างแผลและเอาสายเดรนออก เราไปถึงคลินิกประมาน 10:30น. เจ้าหน้าที่พาเราไปล้างแผล หลังจากนั้นเรานัดรอคุณหมอ คุณหมอมาดูสายเดรนเลือด และก็หันมาบอกเราว่ายังเอาออกไม่ได้เพราะเลือดเรายังไหลเยอะอยู่  เราจึงต้องกลับไปทำงานทั้งๆที่ยังมีสายเดรนอยู่
​หลังผ่าตัด 7 วัน ไปตามที่คุณหมอนัด วันนี้เราได้ตัดไหมและเอาสายเดรนออกแล้วเราดีใจมาก แต่ตอนเอาสายเดรนออกมันเจ็บมาก(สำหรับเรานะ) และก็รอคุณหมอมาตรวจดูหน้าอกและให้ยากลับมากิน แต่หน้าอกเราตึงมากคุณหมอเลยนัดมาตรวจบ่อย เพราะกลัวเกิดพังผืด
​หลังผ่าตัด 14 วัน ไปพบคุณหมอเพื่อตรวจหน้าอกว่ายังตึงอยู่ไหม หลังจากที่คุณหมอตรวจ คุณหมอก็มีการปรับยาแล้วนัดให้มาตรวจใหม่หลังจากผ่าตัดครบ 1 เดือน
​หลังผ่าตัด 1 เดือน  ไปพบคุณหมอคุณสอนวิธีนวด และแนะนำให้ นวดด้วยเครื่องของ คลินิก และ ให้วิตามินกับยามาทานและอีก 1 เดือนมาพบคุณมาใหม่
ตอนนี้คบ 2 เดือนแล้วหน้าอกนิ่มมากๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้