ดู: 905|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ทำนมมาแล้วไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว อยากบอกต่อเผื่อใครสนใจอยากทำนม

[คัดลอกลิงก์]
ทำนมมาแล้วไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว อยากบอกต่อคนอื่นเผื่อใครสนใจอยากทำนม แล้วกังวลว่าจะไปทำที่ไหนดี เรามีคำตอบตามประสบการณ์ของตัวเอง เราไปทำกับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิปคลินิก ทำมาแล้วหน้าอกสวยจริงๆ ก็อยากมาแบ่งปันหากใครสนใจอยากเสริมหน้าอก

เราไปเสริมหน้าอกมาเมื่อเดือนที่แล้วเอง เลือกมาทำที่เดอะซิปคลินิกเพราะเพื่อนเราไปทำมาก่อน เราเห็นเขาทำแล้วสวยก็เลยขอ Contact เพื่อติดต่อสอบถามที่คลินิกเพราะอยากรู้เรื่องค่าใช้จ่าย เบื้องต้นพนังงานจะให้เขามาปรึกษาคุณหมอเพื่อดูว่าเราจะต้องใส่ซิลิโคนแบบไหน ขนาดอะไร และเสริมด้วยเทคนิดอะไร ถึงจะประเมินราคาได้  

ตอนที่ไปคลินิกครั้งแรกดันไปวันเสาร์เพราะเป็นวันหยุด เห็นคนไข้รอคุณหมอเพี๊ยบเลยค่ะ คนเยอะมากกว่าจะได้คิดปรึกษาก็นานเหมือนกัน แต่ก็ต้องอดทนรอแหละค่ะ ใจมันอยากทำอะไรก็รอได้ทั้งนั้น และแล้วก็ได้คุยกับคุณหมอประเมินให้เราใส่สิริโคนทรงกลมขนาด 350cc ใส่ใหญ่กว่านี้ไม่ได้เพราะเราหน้าอกแบบเหมือนผู้ชายเลย เอาจริงๆ ผู้ชายบางคนหน้าอกใหญ่กว่าเราก็มี แต่นมเราไม่มีเนื้อก็ไม่มี

รูปก่อนทำก็เป็นแบบนี้เลย
335702.jpg


ตั้งแต่ไหนแต่ไรเราคิดมาโดยตลอดว่ามีโอกาสมีเงินจะรีบไปศัลยกรรมนม พอมีจังหวะดีที่มีแรงบันดาลใจเห็นเพื่อทำแล้วสวย เราก็เลยขอทำบ้าง ที่เราไปเสริมหน้าอกถือว่าเป็นศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเราเลย  เกิดมาไม่เคยเข้าคลินิกความงามสักครั้ง เรามาที่เดอะซิปคลินิกเป็นที่แรก ก่อนทำคิดว่าจะต้องลางานสักอาทิตย์นึง แต่พอถามคุณหมอก็แนะนำเราว่าถ้าร่างกายแข็งแรง และอาชีพเราไม่ได้ยกของหนัก ลา3-4 วันก็สามารถทำงานได้ค่ะ  เราก็เลยลาเพียง2 วันรวมเสาร์อาทิตย์ก็เป็น 4 วันที่สามารถพักผ่อนได้ หลังผ่าตัดก็ผ่านไปด้วยดี เราทำวันพุธตอนดึกหลังทำก็มีอาการเจ็บเหมือนกัน เมื่อคุณหมอมาดูอาการเราดีขึ้นก็กลับบ้านได้ กลับบ้านประมาณ 5 ทุ่มกว่าๆ มีพี่สาวมาเป็นเพื่อนคอยประคองพากลับบ้าน อยู่บ้านพักร่างตัวเองวันแรกนอนอย่างเดียวเลย ต้องให้พี่สาวช่วยหยิบโน้นหยิบนี่ให้ไม่อยากเดินอยากลุกเลยค่ะ นอกจากเข้าห้องน้ำอยากเดียว เราดูแลตัวเองเพื่อไม่ให้แผลกระทบกระเทือน พอวันที่ 2 ก็ดีขึ้นมากเลยสามารถเดินรุกง่ายขึ้นตอนแรกคิดว่าจะไปทำงานวันจันทร์ไม่ไหว แต่พอผ่านไปวันจันทร์ก็นั่งรถสารธาณะได้ปกติเลยค่ะ มีอาการเจ็บบ้างแต่ไม่มาก

รูปหลังทำหน้าอกตอนนี้เพียง1 เดือนก็จะประมาณนี้
335703.jpg


เรารู้สึกแฮปปี้มากๆ มีความสุขจริงๆ เหมือนได้ชีวิตใหม่เป็นคนใหม่ เดียวนี้เรื่องเสริมหน้าอกไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ้งยากเลย หลังจากที่เราผ่านประสบการณ์ครั้งนี้ เอาเป็นว่าศึกษาข้อมูลดีๆ มีเงิน และมีเวลา อยากสวยก็สวยได้แล้ว ถ้าใครอยากทำหน้าอก เราก็อยากแนะนำที่นี่แหละค่ะ ที่เดอะซิปคลินิก เสียเงินแล้วคุ้มค่ากับผลที่ได้มาแน่นอนค่ะ
  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้