ดู: 167|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] รีวิวฉบับเต็มทรงฮันบก! แก้จมูกแบบโอเพ่น+ยืดผนังกั้นจมูก ปลายไร้ซิลิโคน ที่ S45 Clinic

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nufernna เมื่อ 2020-3-22 15:34

สวัสดีค่าทุกคน หนูชื่อ เฟิร์น ค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ เฟิร์นเพิ่งเคยเขียนครั้งแรก ถ้ามีอะไรผิดพลาด ขออภัยด้วยนะคะ^^ บอกเลยว่า ถ้าใครกำลังจะทำจมูกควรศึกษาดีๆ อย่าวู่วามเหมือนกับเฟิร์น จนต้องมาแก้จมูกอีกครั้ง
BEFORE AFTER.jpg
ก่อนทำจะดูไม่ค่อยพุ่ง และดูแบนมาก แต่หลังทำ พุ่งมาก ชอบมาก

เรื่องของเรื่อง ตอนเฟิร์นอายุ 21 ได้ตัดสินใจทำจมูกครั้งแรกที่คลินิกชื่อดังแห่งนึง ก็หวังว่าจะสวยจบทีเดียว แต่ของเฟิร์นไม่เป็นแบบนั้น คือจมูกที่เสริมมา ไม่ต่างจากเดิม ไม่โด่ง จมูกดูแบะ เอียง สั้น เหมือนจมูกหมู หน้าไม่มีมิติเลยค่ะ เดี๋ยวดูรูปกันก่อนเลยค่ะ
before.jpg BEFORE1.jpg
นี่ขนาดทำแล้วนะ เหมือนไม่ทำเลย
ความผิดพลาดจากครั้งแรก ทำให้เฟิร์นข้อมูลแน่นมากขึ้น เพราะอยากให้เป็นครั้งสุดท้ายจริงๆ และคิดว่าอยากไปแก้ที่เกาหลี เพราะคงจบทุกอย่างและต้องออกมาดีแน่นอน แต่พอจะไปก็คิดเยอะอีก ไหนจะค่าใช้จ่าย ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าอยู่ค่ากินอีก เลยแอบนอกใจและลองหาข้อมูลที่ไทยพอมั้ย...จนมาเจอ S45 Clinic อย่างแรกที่ชอบมากเลย คือ ทรงจมูกที่ดูเกาหลีและดูเป็นธรรมชาติ เห็นเคสยากๆ ที่คุณหมอทำให้สวยได้ ติดตามมาเป็นปีๆ  ก็เลยมั่นใจว่าคุณหมอเก่ง และน่าจะทำให้เฟิร์นสวยได้เหมือนกัน
เลยตัดสินใจทักอินบ็อกซ์เข้าไปคุยกับแอดมินของเพจ ก็คุยกับเราดีนะ ถามเยอะขนาดไหน ก็ไม่บ่นเลย ตอบตลอดเลยค่ะ รวมถึงเทคนิคที่นี่ก็ดูน่าสนใจมาก เลยจองคิวเพื่อมาปรึกษาคุณหมอตี้
2.jpg
รูปนี้ก่อนแก้ ก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ
คุณหมอใจดีค่ะ อธิบายปัญหาและการแก้ไขจมูกครั้งนี้อย่างละเอียดเลย ซึ่งเฟิร์นแก้โดยใช้เทคนิคโอเพ่น ปรับโครงสร้างจมูก หมอบอกว่าทรงจะเปลี่ยนอีกเยอะ เพราะใช้ผนังกั้นจมูกมาเสริม แบบปลายไม่มีซิลิโคน จะทำให้ปลอดภัย ลดปัญหาทะลุ หรือซิลิโคนดั้นเนื้อเราจนอักเสบหรือทำให้จมูกเอียง เพราะจากเดิม เฟิร์นเสริมแบบซิลิโคนเฉยๆ จมูกก็ดูสั้นๆ ใหญ่ๆ เหมือนเดิม แทบไม่เปลี่ยนค่ะ
        ก่อนขึ้นไปผ่าตัด ยอมรับเลยว่าทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว (ขนาดเคยผ่านมาแล้วนะ555) แต่พอทำจริงๆ ไม่เจ็บเลยค่ะ เหมือนหลับไป ตื่นมาสวยเลย ของเฟิร์นทำไปประมาณ 3 ชั่วโมง ตอนเห็นทรงจมูก ก่อนแปะเฝือก บอกเลยว่า ชอบมาก มันโด่งขึ้น มันพุ่งมาก ขนาดยังบวมอยู่นะเนี่ย เดี๋ยวอัพเดตรูปให้ดูนะคะ
S__44228689.jpg
วันนี้วันแรกเลย
paget.jpg
วันนี้ครบ 1 อาทิตย์แล้ว ตอนถอดเฝือก ลุ้นมากก แต่แบบพอเห็นครั้งแรกคือใช่เลย มีปลายจมูกแล้ว
pageN.jpg
ครบ 9 วันแล้ว เริ่มเห็นทรงจมูกชัดขึ้น และชอบมาก โด่งพุ่งมาก
S__44228700.jpg
11 วันแล้ว ตอนนี้ละมุนสุดๆ
pagete.jpg
17 วันแล้ว จะเห็นว่าปลายจมูกดูพุ่งมาก ทำให้หน้าดูมิติขึ้นเยอะเลย
pageto.jpg
21 วัน ถ่ายมุม 45 องศา และมุมข้าง ด้านไหนก็ดูละมุนมากค่ะ
หลังจากทำมา ไม่คิดว่าปลายจะพุ่งได้ขนาดนี้ ขนาดปลายจมูกไม่มีซิลิโคน จมูกเล็กกว่าเดิมเยอะ หน้าก็เปลี่ยน แถมจมูกยังสโลปสวยเหมือนกับถุงเท้าฮันบก (ที่มาของชื่อทรง) มีความสโลปและพุ่งตรงปลายจมูก ชอบหน้าตัวเองมากๆ เลยค่ะ
ไม่ผิดหวังจริงๆ จมูกหลังทำหวานหยดจนมดขึ้น (โอ๊ย! เขิลล) สวยสมกับที่ติดตามคลินิกมาเป็นปี ขอบคุณหมอที่มือเบามากๆ เจ็บปวดน้อยกว่าครั้งแรกที่เสริมซิลิโคนเยอะเลย ช้ำน้อย หายบวมไวมาก ทั้งที่ตอนแรกกลัวเหมือนกัน เพราะไม่เคยทำโอเพ่นมาก่อน แต่กลับกลายเป็นว่าตอนเสริมซิลิโคนครั้งแรก เขียวกว่า ช้ำกว่า แปลกเหมือนกันค่ะ
สุดท้ายเฟิร์นขอบคุณพี่ๆ พนักงานที่น่ารักกันเองฟุดฟุด และดูแลเฟิร์นอย่างดี ท้ายสุดเฟิร์นขอบคุณหมอที่ให้จมูกนี้กับเฟิร์น สร้างความมั่นใจให้เฟิร์นได้มากจริงๆค่ะ
S__44228711.jpg
S__44228714.jpg
page.png
page55.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style