ดู: 368|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] มองตัวเองว่าดูดีก็ตอนมีนมนี่แหละค่ะ ทำนมสวยอย่างที่เราฝันไว้ก็ที่ Thesib clinic นี่แหละค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
สวัดดีสาวๆ ทุกคนนะค่ะ วันนี้เจี๊ยบตั้งใจจะมารีวิวเสริมหน้าอก 375 ซีซี ให้สาวๆ ที่กำลังคิดอยากจะทำหน้าอกได้ศึกษาข้อมูล พื้นฐานเจี๊ยบเป็นผู้หญิงอวบมีเนื้อ เนื้อนั้นมีทุกส่วนของรางกายแต่นมดันไม่มี เจี๊ยบสูง 162 ซม. น้ำหนัก 57 กก. ตอนที่ปรึกษาคุณหมอยังรู้สึกกังวลเรื่องของขนาดหน้าอก ใจจริงๆ เจี๊ยบอยากทำ Size ใหญ่ๆ กะว่าไหนๆ เสียงเงินแล้วเจ็บตัวผ่าตัดแล้วก็จัดให้มันตู้มตามเลย แตพอได้พบคุณหมอเพื่อปรึกษาคุณหมอเลยแนะนำให้เราเสริมทรงกลม ขนาด 375ซีซี ก็พอ เพื่อเหมาะกับรูปร่างและพื้นฐานหน้าอกที่ไม่มีเนื้อหน้าอก ถ้าทำให้เกินไปจะเกินตัวแล้วมีปัญหาตามมาทีหลังแน่นอน เราก็ตกลงตามนั้นเลยว่า 375ซีซีก็เพียงพอ หน้าอกที่ได้ก็ไม่ได้เล็ก ใหญ่พอดีกับตัวเอง


ปรึกษาเสร็จก็จ่ายมัดจำทำเลยจ้า อยากรีบทำ อยากรีบสวยอยากมีนมมากๆ เจี๊ยบเก็บเงินมาตั้งหลายเดือนกว่าจะได้เงินก้อนนี้ ก่อนจะตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอดารินทร์ เจี๊ยบดูรีวิวเยอะแยะไปหมด แต่หลักๆ ที่เลือกคุณหมอเพราะข้อดีคุณหมเป็นผู้หญิง เรารู้สึกว่าความเป็นผู้หญิงจะเข้าใจผู้หญิงด้วยกันมากกว่า และประวัติคุณหมอก็ไม่ธรรมดาเลย คนเสริมหน้าอกกับคุณหมอเยอะมาก เราติดตามเพจใน Thesib clinic เห็นภาพก่อนและหลังทำหน้าอกสวยๆ ทั้งนั้น

ส่วนตัวแล้วค่อนข้างมั้นใจในฝีมือคุณหมอมาก ๆ ก่อนถึงวันที่ต้องผ่าตัดก็ส่งเอกสารผลตรวจสุขภาพให้พนักงานที่ดูแลเราเพื่อให้คุณหมอดูผลตรวจว่าร่างกายพร้อมหรือเปล่า ถ้าผลโอเคเราต้องเตรียมตัวก่อน โดยต้องงดน้ำงดอาหารก่อนอย่างต่ำ 7ชม. ของเจี๊ยบผลเป็นปกติทำได้จ้า ใช้เวลารอคิวนานอยู่คนทำเยอะจังเลย ไปรอคุณหมอทำตอน 6โมงเย็น ได้ทำอีกทีตอน 4ทุ่มเลยจ้า แต่การผ่าตัดเป็นไปได้ด้วยดี ผ่าตัดเสร็จนอนพักสักพักก็กลับบ้านได้ เราจำเวลาได้เลยว่ากลับตอนเกือบตีหนึ่ง  อารมณ์ตอนนั้นบอกได้คำเดียวยังรู้สึกอึดอัดหน้าอก แต่มีความสุขนะค่ะ เพราะมีนม ดีนะมีแฟนไปรอช่วยพากลับบ้าน คนที่จะทำหน้าอกเราแนะนำให้มีคนไปเป็นเพื่อนนะเพราะหลังผ่าตัดจะมึนๆ งงๆ หน่อยๆ จะต้องมีคนคอยช่วยประคองดีที่สุดจ้า


รูปหน้าอกเราหลังทำแค่3สัปดาห์เองจ้า
326425.jpg
326426.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต