ดู: 439|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] แชร์ประสบการณ์ เสริมหน้าอกครั้งแรก เกิดมา 22 ปี มีนมกับเค้าแล้วค่า

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย dreamdrmm เมื่อ 2020-2-13 12:44

สวัสดีค่า ทุกคนนน วันนี้เราอยากจะมาเล่าประสบการณ์เสริมหน้าอกครั้งแรก (รู้สึกเป็นผู้หญิงเต็มตัวก็วันนี้แหละ555555)

ก่อนอื่นมาดูรูปก่อนทำกันก่อน

dream1.png

มองด้านหน้าก็คือแบนกว่านี้อี้กกกก โดยส่วนตัวเป็นคนหน้าอกห่างอยู่แล้ว รูปนี้น้ำหนักขึ้นมาแล้วนะ 8 โล ก็คิดดูแล้วกันว่าก่อนหน้านี้จะแบนขนาดไหน แต่ตอนนั้นยังไม่มีโอกาสได้ทำไง เพราะว่ายังหาเงินเองไม่ได้ พ่อแม่ก็ไม่สนับสนุน555

dream2.png

และช่วงหลังๆ มานี้รับถ่ายแบบบ่อย ต้องมีใส่บิกินี่บ้างอะไรบ้าง คือมีอย่างเดียวที่ไม่มั่นใจก็คือ นมน้มนี่แหละค่ะ หายเรียบไปเลย จนเมื่อปีที่แล้วก็มีความคิดเข้ามาในหัวอีกครั้ง ว่าอยากทำนม! ไปขออนุญาตคุณพ่อคุณแม่ปู่ย่าตายายมาเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ได้ติดอะไร เพราะหาเงินได้เอง จัดเลยสิ รออะไรคะ!


ก่อนทำมันก็ต้องศึกษาข้อมูลอ่ะเนอะ ดูไปดูมา ตัดสินใจเลือกทำที่ Le Bangkok และเข้าไปปรึกษากับคุณหมอทันที ตอนนั้นได้คุยกับคุณหมอโอ เริ่มแรกหมอจะวัดหน้าอกก่อน หมอให้คำปรึกษาดีมาก ใจดีมาก แนะนำว่าไซส์หน้าอกที่เหมาะกับนี่ คือ 325-350 แต่เราอ่ะอยากได้ที่พอดีตัว มองไม่ออกว่าทำมา แค่อยากใส่เสื้อผ้าให้สวยขึ้นก็พอ สรุปเลยได้ไซส์ 275cc แบบผิวเรียบ เปิดแผลใต้ราวนม ใช้ซิลิโคน Mentor ทรง High profile คุณหมอแนะเพิ่มว่าควรเสริมแบบเหนือกล้ามเนื้อด้วยเพราะหน้าอกเราห่าง วิธีนี้จะทำให้อกชิดกว่าเดิม หลังจากวัดเสร็จปุ๊บก็ตรวจเลือดเตรียมผ่าเลยจ้า

dream3.png


และแล้ววันนั้นก็มาถึงค่ะแม่…. อดข้าวอดน้ำมา 8 ชม. ก่อนเดินเข้าห้องผ่า ตอนนั้นไม่ได้รู้สึกกลัวเลยนะ ไม่รู้ทำไม สังเกตสีหน้าสิคะ ยิ้มแย้มมากกก หน้าตาของคนกำลังจะมีนม 5555

ถึงเวลาขึ้นเขียง พี่พยาบาลให้เราไปเปลี่ยนชุดก่อนผ่าและทำความสะอาดร่างกายช่วงบน ตอนนั้นหนาวมากกก แต่พี่ๆ บริการดีมาก ใส่ใจเราสุดๆ จากนั้นก็เจาะสายน้ำเกลือ คุณหมอเตรียมฉีดยาชาที่หน้าอกค่ะ ระหว่างนั้นพี่ๆพยาบาลให้เรานับ 1-100 ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหลับ แต่พยาบาลกระซิบมาว่านี่หลับไปตั้งแต่ตอนนับ 26 แล้ววว

dream4.png

ตื่นแล้วจ้า มีนมแล้วนะ จากที่สลบไปนาน ไม่มีความเจ็บแม้แต่นิด ตอนนั้นเองก็จับโทรศัพท์อัพไอจีสตอรี่อัปเดตเพื่อนๆ ทันที พอพักผ่อนให้ร่างกายโอเคแล้วก็ลงไปข้างล่างคลินิก เตรียมกลับบ้าน เพราะหิวหนักมากกก

ทำอะไรเสร็จก็มาถึงห้อง เอาหล่ะ เริ่มเจ็บเล็กน้อยและแต่ไม่ได้เจ็บตามคำเคลมที่เค้าบอกกันว่า เหมือนสิบล้อทับอ่ะ ซึ่งปกตินี่เป็นคนที่ทนความเจ็บปวดอะไรไม่ค่อยได้ แต่นี่ยังโอเคอยู่ ตอนนอนก็อาจจะลำบากนิดหน่อย แต่ถ้าง่วงก็สลบได้ เรื่องความเจ็บปวดก็ไม่ได้ถึงกะเจ็บมากอ่ะเนอะ ตึงๆมากกว่า เป็นแค่ 1-2 วันก็โอเคขึ้นละ

เข้าวันที่ 3 คุณหมอนัดไปถอดผ้าพันหน้าอกกับเอาสายเดรนออก ตอนดึงสายคือเจ็บสุด! เจ็บแบบไร้เสียงร้องเพราะช็อกอยู่ แต่มันเจ็บจี๊ดดด!! อ่ะเดี๋ยวก็หาย พอเอาสายอะไรออกร่างกายโล่ง ความอึดอัดหายไป 50% ขั้นต่อไปคือใส่ซัพพอร์ตบราแทน เดินสบายๆ ออกจากคลินิกชิลๆจ้า

dream6.png

ขอโชว์รูปหลังจากทำมา 10 วันแล้ว ใส่ชุดแดงไปรับทรัพย์เริ่ดๆ เสื้อตัวนี้จริงๆ ซื้อมาตอนแรกก็คือหลวมเว่อร์ พอใส่ตอนนี้ชอบมาก เติมเต็มชีวิตของชะนีที่เคยนมแบน มันดีตรงที่เวลาเราใส่เสื้อผ้าบอดี้มันดูมีทรวดทรงอ่ะ ถ่ายรูปมาแล้วเป๊ะ

ครบ 14 วันคุณหมอนัดตัดไหมและเช็คว่าแผลแห้งยัง ตัดไหมได้เลยมั้ย สรุปทำได้เลยในวันนั้น หน้าอกไม่ตึงอีกต่อไป สบายตัวขึ้นเยอะ คุณหมอยังสอนวิธีการนวดอกให้เราอีกด้วย กลับมาบ้านนวดทุกวันเลยค่ะจุดนี้ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้หายเจ็บ 100% นะคะ มีจี๊ดๆบ้าง แต่ใช้ชีวิตได้ชิลๆ

dream8.png

ในที่สุดก็มีนมแล้วนะทุกคน! ผลคือพอใจมาก แบบมากๆ มาแบบพอดีตัว ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย ปัจจุบันรอบอก 33 แล้ว สำหรับคนตัวเล็กๆ แค่นี้ก็โอเคและ ที่เหลือรอให้คุณหมอคอนเฟิร์มว่าแผลโดนน้ำได้หรือยัง อยากใส่บิกินี่ใจจิขาดแล้วค่า มั่นหน้ามั่นนมมาก ส่วนถ้าใครกำลังคิดจะไปทำอย่าลืมศึกษาข้อมูล สัดส่วนให้ดีๆ หรือถ้าอยากได้คำแนะนำก็ไปปรึกษากับคุณหมอโอที่ Le Bangkok Clinic ได้ คุณหมอกับพี่ๆพยาบาลให้คำปรึกษาและดูแลดีมาก เอาเป็นว่าการเสริมหน้าอกครั้งแรกคือดีงาม ไม่เฟลเลยค่า

S__253820934.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style