ดู: 601|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] 3เดือนแล้วสำหรับหน้าอกคู่ใหม่ สวยมากๆ by คุณหมอดารินทร์

[คัดลอกลิงก์]
รู้สึกชีวิตมีความสุขหลังได้หน้าอกคู่ใหม่มานี้เลยค่ะ 375cc.
293419.jpg
293417.jpg


สามีดูแลดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ แอบหวงนิดๆ เดียวนี้จะแต่งตัวออเที่ยวก็ไม่ได้นะ สามีไม่อนุญาตฮ่าๆๆ กว่าจะได้ไปเสริมหน้าอกก็ไม่ใช่เลยง่ายเลยนะ เพราะต้องขออนุมัติสามีก่อนเอาเหตุผลมาพูดต่างๆ นาๆ สุดท้ายก็ยอมให้เราทำ พร้อมจ่ายเงินให้เราด้วย เราอยู่กับแฟนมาแต่งงานมานานแล้ว 15ปี ยังไม่มีลูกสักที ด้วยอายุที่มากขึ้นเราก็ไม่อยากให้สามีไปติดผู้หญิงข้างนอก รู้อยู่นะค่ะว่าสามีดีกับเราแต่เราเป็นผู้หญิงก็ไม่อยากรู้สึกว่าเป็นของตาย ก็ต้องดูแลตัวเองให้สวย ให้สาวตลอด และที่สำคัญรูปร่างก็สำคัญการมีนมใหญ่ก็สำคัญมากๆ  ก็เลยเริ่มศึกษาข้อมูลเพื่อเตรียมความพร้อมว่าเราควรจะไปทำที่ไหนดี

เราอ่านและศึกษาจากเว็ปไซต์ของที่นี้และเพจกลุ่มปิดศัลยกรรมทังหลาย มีหลายคลินิกมาเลย แต่เราก็เลือกที่จะมาทำที่ thesib clinic เพราะคุณหมอดารินทร์ ที่เป็นแพทย์ผ่าตัดค่อนข้างเห็นผลงานจากเพื่อนๆ ที่เขาไปทำแล้วมาแชร์ข้อมูลให้คนอื่นๆ ได้ดูได้ศึกษา คือโอเคมากๆ มีคนไปทำนมเยอะจริงๆ เราเลยเลือกทำที่นี่แหละค่ะ

ปัจจุบันตอนนี้เราอายุ 38ปี น้ำหนัก 54 กก. ค่ะ สูง 165 ซม. ก่อนที่จะทำหน้าอกแบนมาก ไม่มีเลย ใช้ชีวิตโดยใส่ชุดชั้นในฟองน้ำมาตลอด หงุดหงิดจิตใจมากเลยและแล้วก็ถึงเวลาที่เราได้มีโอกาศไปเสริมที่ thesib clinic เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ทำที่สาขาทองหล่อ การเดินทางค่อนข้างสะดวก สถานที่ภายในคลินิกดีสะอาด มีคนไข้เยอะมากที่รอคุณหมอเราสอบถามบอกคนก็มาปรึกษา บางคนก็รอเสริมหน้าอกเหมือนเรา แล้วก็บางคนมาตัดไหม ก็ได้พูดคุยช่วงจังหวะที่รอคุณหมอพอดี ถามเขาว่าทำแล้วเป็นไงบ้าง เขาก็เล่าว่าทำกับคุณหมอโอเค หน้าอกสวยมาก ก็มีรูปในมือถือทั้งก่อนทำและหลังทำที่เขาถ่ายรูปไว้ให้เราดู เราก็ยิ่งสบายใจว่าคงเลือกทำที่นี้ไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วพอเราได้ทำบางก็จริงอย่างที่่ทุกคนได้มารีวิวแชร์ประสบการณ์เหมือกัน

ตอนรู้สึกมีความสุขกับหน้าอกของตัวเอง ใครคิดอยากจะเสริมหน้าอก เราก็ขอแนะนำ thesib clinic นี่เลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style