ดู: 524|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เลือกทำถูกที่ ทำแล้วนมสวยดูธรรมชาติ เราตัดสินใจเลือกไม่ผิด

[คัดลอกลิงก์]


สวัสดีเพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านรีวิวของบิว อย่างว่าเรื่องหน้าอกเล็กๆ ไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ แต่คือปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงอย่างเรา บิวเลยจะมาเขียนขากประสบการณ์โดยตรงที่ได้ไปเสริมหน้าอกมาที่ เดอะซิปคลินิก และรู้สึกประทับใจที่สุด เพราะสิ่งที่เราได้มานั้นดีเกินคาดหมาย หน้าอกทั้งใหญ่ ทั้งสวยและดูเป็นธรรมชาติมากเลย เราก็เลยมาเขียนเผื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนผู้หญิงทุกคนที่กำลังศึกษาข้อมูลว่าจะทำที่ไหน ทำกับคุณหมออะไรดี

เราเสริมมาใกล้จะครบ4เดือนแล้ว เสริมซิลิโคนขนาด 375cc.
289933.jpg
289934.jpg
289932.jpg

บอกเลยว่าเปลี่ยนแปลงไปมาก คือรู้สึกเปลี่ยนแปลงชีวิตในทางด้านจิตใจที่ดีขึ้นด้วย เมื่อก่อนบิวเป็นคนที่รูปร่างผอม แต่ไม่สูงสักเท่าไหร่ เราสูงแค่ 160 เอง เวลาใส่เสื้อผ้าตัวเล็ก นมก็เล็ก ใส่อะไรก็ดูไม่ดี หาเสื้อผ้าก็ยาก อยากใส่เสื้อคอวีเปิดโชว์ล่องนมก็ไม่เข้ากับเราเลย บิวคิดมานานล่ะว่าจะทำแต่ก็ต้องหาจังหวะดีๆ ดูข้อมูลก่อน ซึ่งบิวคิดว่าการทำหน้าอกมันเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เคยมีข่าวดังตอนนั้นว่าทำนมแล้วเสียชีวิต เราก็รู้สึกกลัวไประยะหนึ่ง แต่ได้อ่านและดูข้อมูลมีคลินิกเยอะแยะไม่หมด แต่สิ่งที่เราเลือกก็คือการเลือกคนหมอที่มีชื่อเสียงและคลินิกที่มีมาตรฐาน ก็เลยเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ ที่เดอะซิปคลินิกที่นี่

บิวเสริมหน้าอกด้วยนวัตกรรมใหม่ Hybrid Breast ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่เสริมหน้าอกแบบดีสวย จับสัมผัสจะเหมือนหน้าอกจริง เพราะใช้ไข้มันตัวเองมาฉีดเติมให้ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเหมาะกับเราที่สุดเพราะเรามีรูปร่างที่ผอม เนื้อนมก็ไม่ค่อยจะมี  คุณหมอเลยแนะนำให้บิวทำ สำหรับราคาที่เราจ่ายไปก็ค่อนข้างสูงกว่าวิธีปกติ แต่บิวโอเคนะค่ะ เพราะคิดว่าทำหน้าอกทั้งทีแล้วก็อยากทำให้มันสวยที่สุด

คุณหมอผ่าตัดแผลใต้ราวนม แผลเล็กมาก ตอนนี้ผ่านมาจะ 4เดือนแล้วแผลแทบจะมอบไม่เห็นเลย ทุกวันนี้มีความสุขมากๆ เวลาใส่ชุดอะไรก็มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น บิวแนะนำผู้หญิงด้วยกันนะค่ะ ยิ่งเราเป็นผู้หญิงเราไม่ควรที่จะหยุดสวย เวลาผ่านไปอายุมากขึ้นเราอย่าปล่อยตัวเอง ยิ่งเวลาผ่านไปผู้หญิงก็สามารถสวยและดูดีขึ้นได้ วันนี้พอเท่านี้ก่อนถ้าใครอยากทำก็ติดต่อไปที่เดอะซิปคลินิกเลยจ้า ที่เบอร์ 088-222-8660
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style