ดู: 1041|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เปลี่ยนอกอันหย่อนยานมาเป็นสาวได้อีกครั้งที่ Thesib clinic

[คัดลอกลิงก์]
เมื่อก่อนเคยมีความรู้สึกท้อรู้สึกเครียดช่วงที่ต้องรับบทเป็นคุณแม่มือใหม่ เราออกจากงานสามีให้เราดูแลลูกอย่างเต็มที ช่วงระยะเวลาหนึ่งที่เราไม่เคยสนใจจัวเองปล่อยตัวเองจนวันนึงไปห้างแล้วดันเจอเพื่อนเก่า มันทักเราซ๊ะหน้าเสียเลย ว่าทำไมเปลี่ยนไปมากไม่ ก็คิดในใจก็ฉันมีลูกนี่หว่าไม่ได้คิดจะสวยจะอะไร พอกลับมาบ้านมาส่องกระจกดูตัวเอง ก็คิดในใจว่าเออ ก็ส้มควรให้เพื่อนทักแบบนั้นเนอะ หลังจากนั้นเราก็คิดและตั้งใจจะเปลี่ยนตัวเองใหม่ทั้งทาครีม แต่งหน้า ไปซื้อเสื้อผ้า ลดน้ำหนัก ทำทุกอย่างให้ตัวเองดีขึ้น ปรับเปลี่ยนใช้เวลาแค่3เดือนกว่าๆ ก็ดีขึ้นกว่าเก่าเยอะมาก แต่ก็ยังไม่100% เต็ม มันเหมือนยังขาดอะไรไป พอส่องกระจกก็เลยรู้ตัวและว่า ถ้าจะเรียกเสน่ให้ตัวเองละก็ ทำนมสิค่ะ จะได้อึ๋มๆ เซ็กซี่ๆ ฉีกแนวเวลาเจอใครจะได้ชมเรา

พอคิดได้ว่าอยากทำนม สิ่งแรกที่ทำคือค้นหาข้อมูลจากgoogle เลย ทำนมที่ไหนดจะดี ที่ไหนสวย หมอไหนเก่ง ก็ขึ้นเว็ปไซต์ ขึ้นเพจแต่ละคลิกนิก เราก็เขาไปอ่านไปดูข้อมูลหลายๆ ที่ คิดในใจว่าจะทำที่ไหนนั้นคงไม่ยากสำหรับเรา แต่สิ่งที่ยากในตอนนีเคือจะขอบปัวยังไงจะให้เงินเราไปทำคงยากกว่าแต่สิ่งที่เราคิดว่ายากแต่มันไม่ใช่อย่างนั้นเลยคุณปัวเห็นดีเห็นงามอยากให้เราทำด้วยซ้ำฮ่าๆๆๆ อะไรจะง่ายขนาดนี้ คิดในใจว่าส่งใสมันคงทนกับนมยานๆ ของเราไม่ไหวมั่ง คงอยากจับนมใหม่ๆ ใหญ่ๆ

หมดความมั่นใจในตัวเองไปมากเลย เวลาเห็นหน้าอกตัวเองก็ยิ่งรู้สึกเศร้าใจปัญหาหน้าอกของเราคือนมยาน เหลวมาก นมก็เล็กกว่าตอนก่อนมีลูกด้วยวันนี้มีภาพก่อนทำให้ดูกันค่ะ
287673.jpg

ตอนนี้ลูกอายุ 2ขวบกว่า เข้าเตรียมอนุบาลแล้วก็มีเวลามากขึ้นเยอะ เลยได้ทำนมเราตัดสินใจและเลือกทำกับหมอดารินทร์ ที่thesib clinic เพราะมีคนรีวิวเยอะคุณหมอติดอันดับหมอเสริมหน้าอกที่เก่งและแถมเป็นผู้หญิงด้วยเราชอบ และทำออกมาสวยจริงๆ ตอนนี้หน้าอกของเราเดือนนึงพอดี ชอบที่ดูทรงเเป็นธรรมชาติ ดูภาพตามนี้เลยค่ะ
287682.jpg
287683.jpg

เรื่องการบริการที่นี่บริการดูแลดีดูแลตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าจนผ่าตัดเสร็จก็ยังนัดคิวเพื่อพบคุณหมอ สอบถามไลน์คุยได้ตลอดเวลาเราไปที่คลินิกเราก็ชอบซื้อขนมให้น้องเขา เขาดีแลดีจริงๆ ยอมรับเลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้