ดู: 512|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] หัวนมบอดแก้ได้ By หมอคณิต

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ฺฺbenja-45 เมื่อ 2020-1-16 14:09

   
เราเป็นหัวนมบอด มาแต่เกิด แต่พอโตหมา กำลังวางแผนจะมีน้อง ก็เริ่่มหาข้อมูลทำยังไงจะให้นมน้องได้  เริ่มจากหาในอากู๋ ก็เข้ามาเจอ หมอคณิต เข้ามาดูในดั้งโด่ง รีวิวก็เยอะดี ก็เลยลองทักเพจ Maxi clinic ถามแก้ไขหัวนมบอดราคาเท่าไหร่  พักฟื้นยังไง แอดมินคลินิกแนะนำ ให้เข้ามาปรึกษา พูดคุยกับคุณหมอคณิต เรื่องรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการผ่าตัด แก้ไขหัวนมบอด ให้คุณหมอแนะนำ
   ได้เจอหมอก็พูดคุย ถามข้อสงสัย คุณหมอแจ้งว่า ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จกลับบ้านได้ เราก็ยังแอบแปลกใจอยู่บ้าง แต่ก็มั่นใจแหละ ได้พูดคุยกับหมอ หมอคณิตแจ้งว่า การันตีไม่ตัดท่ิอน้ำนม แต่เป็นการยืดท่อน้ำนม....เราก็สบายใจในระดับหนึ่ง ถามข้อข้องใจหมดทุกอย่างก็นัดวันทำ มัดจำคิวเรียบร้อย
ถึงวันผ่าตัด มาดูรูปก่อนผ่าตัด
ของเราบอด 2 ข้าง  ซึ่งคุณหมอแจ้งว่าเป็นระดับ ข้างขวาเป็นระดับ 2 ข้างซ้าย เป็นระดับ 3 ตามรูปเลยแก้แล้ว.jpg

ใช้เวลาผ่าตัด 2 ข้าง ประมาน 1 ชม. ก่อนทำก็ตื่นเต้น แต่ระหว่างทำ คุณหมอก็ชวนคุยตลอด จะบอกว่าไม่เจ็บมาก เจ็บนิดนึงตอนฉีดยาชา แต่ก่อนทำก็มีการมาร์กยาชา แล้วก็มีฉีดยาชาอีกรอบก่อนลงมีด  หลังผ่าตัดเสร็จ ผู้ช่วยหมอ ก็จะแนะนำวิธีดูแลแผล เชื่อมั้ยวันรุ่งขึ้น สามารถ อาบน้ำ โดนน้ำได้ปกติเลย มีปวดหนึบๆตอนกลางคืน วันแรก แต่ทานยาพาราแก้ปวดก็หาย พนักงานก็คอยติดตาม ถามอาการตลอด นัดติดตามอาการ ตัดไหม 14 วัน


แก้แล้ว2.jpg

แก้แล้ว3.jpg
ตอนนี้ก็ทำมาครบ 1 เดือนแล้ว  เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูลเรื่อง ผ่าตัดแก้ไขหัวนมบอด ไว้เป็นตัวเลือก ที่ Maxi cosmetic  surgery โดยคุณหมอคณิต ลองทักไปถามที่คลินิกดูกันได้นะคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้