ดู: 945|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอก พร้อม แก้หัวนมบอด กับหมอคณิต MAXi

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย apa.siri เมื่อ 2020-1-15 11:42

หลายคนคงยังไม่รู้ว่า เราสามารถ แก้ไขหัวนมบอด พร้อม เสริมหน้าอก ได้ในครั้งเดียวกัน ซึ่งเราก็พึ่งทราบเช่นกัน เพราะเคยไปปรึกษาหลายที่ เค้าแจ้งว่าไม่สามารถทำได้ จนได้มาอ่านรีวิวหนึ่งแจ้งว่าสามารถ เสริมหน้าอก พร้อม แก้ไขหัวนมบอด เลยได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอ ที่อยากเสริมหน้าอก เพราะหลังคลอดลูก หน้าอกคล้อยแต่ไม่มาก เนื้อนมดูหายไปไม่เต่งตึงเมื่อเหมือนกว่า แต่วันนี้หน้าดูเต่งตึง มีน้ำมีนวล ที่สำคัญ ตัวนมที่เคยบอด ตอนนี้ มีหัวนมให้เห็นแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ตอนมีลูก ลูกก็งับหัวนมลำบากมาก มั่นใจขึ้นมากค่ะ  มาดูรูปก่อนทำกับหลังทำ ว่ามันจะต่างกันขนาดไหน
555.jpg


เห็นมั้ยค่ะ ว่ามันต่างกันขนาดไหน  หลายคนสงสัยว่า แผลเป็นเป็นอย่างไรบ้าง บอกเลยว่าหมอ เย็บแผลสวยมาก แผลเล็ก อีกอย่างคือ นมนิ่มมาก
cats.jpg
cats44.jpg
5524.jpg
cats25.jpg
15.jpg
2563.jpg

cats256.jpg

เสริมหน้า พร้อม แก้ไขหัวนมบอด กับหมอคณิต ผ่าตัดที่ รพ. นอน 1 คืน ดมยาโดยแพทย์วิสัญญี หลังผ่าตัดก็จะมี จนท.โทรติดตามอาการเป็นระยะ จนทุกวันนี้ก็ยังมีโทรติดตามอาการอยู่ ผลลัพธ์ถูกใจมาก หากใครมีปัญหาเดียวกับเรา ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูได้ค่ะ คลินิกหาง่ายอยู่ตรง ซอยเจ้เล้งข้างสนามบินดอนเมืองเองค่ะ  หรือเข้าไปที่ FB ของทางร้านได้ค่ะ  https://www.facebook.com/maxicosmeticsurgery

สำหรับใครที่ไม่รู้จักหมอคณิต เลยเอารูปมาฝากค่ะ ส่วนตัวเราขอปิดหน้านะคะ แอบมีเขินค่ะ

cats.jpg
โพสต์ 2020-1-16 13:03:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยจ้าา เราก็ไปเพิ่งไป แก้หัวนมบอด กับคุณหมอคณิต มาเหมือนกันเลย ได้้ตามที่คุณหมอแจ้งไว้เลย ตอนนี้มีหัวนมเหมือนชาวบ้านชาวช่องเค้าแล้วจ้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้