ดู: 639|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิวเสริมหน้าอก Barbie breast+แก้ไขปานนม ที่เดอะซิบส์ คลินิกค่า

[คัดลอกลิงก์]
                   สวัสดีค่ะทุกคนนุ่นได้เข้าทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ The Sib Clinic ตอนนี้ก็ครบ 1 เดือนกว่า ๆ เกือบ 2 เดือนแล้วถ้าจะถามว่าทำไมถึงไปทำศัลยกรรมหน้าอกละ ธรรมชาติที่มีอยู่ไม่พอใจหรอ?ก็จะบอกว่าใช่จ้า ไม่พอใจมาก ๆ ถ้าพอใจแล้วจะไปทำเพื่อออ 55555 ที่มีอยู่มันคัพ A พวกเธอออ ที่สำคัญทั้งสองข้างก็ไม่เท่ากัน เห้อออปวดใจ

                นุ่นสูง160 หนัก 47กิโล ก็ถือว่าค่อนข้างตัวเล็กนะ ออกจะไปทางผอมไม่ค่อยมีเนื้อเท่าไหร่ หน้าอกเลยไม่ค่อยมีเนื้อตามไปด้วย 555 นุ่นก็คิดนะว่า ถ้านุ่นได้ทำหน้าอกหุ่นนุ่นต้องดูดีขึ้น ต้อง sexy ขึ้นแน่ๆ ขออนุญาตโชว์แต่ช่วงตัวนะคะ ไม่อยากเปิดเผยใบหน้าค่ะ อิอิ

                นุ่นมาปรึกษาหมอดารินทร์ที่The Sib Clinic ที่สาขาทองหล่อค่ะหลังจากหมอดารินทร์ได้ตรวจและประเมินหน้าอกของนุ่นแล้ว บอกว่าหน้าอกของนุ่นไม่เท่ากันกระดูกด้านขวาทรุดกว่าข้างซ้าย เลยทำให้หน้าอกไม่เท่ากันหัวนมก็ไม่เท่ากันตามไปด้วย ต้องแก้ไขด้วยการใส่ซิลิโคนต่างขนาดกันและตกแต่งปานนมให้เท่ากันนุ่นมาปรึกษาหมอวันที่ 16 .ย ปรึกษาเสร็จก็ขอคิวที่เร็วที่สุดเพราะอยากทำมากกก แต่คิวที่นี่ก็แน่นมากเช่นกัน เลยได้คิวเร็วสุดวันที่ 1 .คก็รอไปอีกประมานครึ่งเดือนได้

                ด้านบนคือหลังทำเสร็จ1 วัน นุ่นเข้ามาล้างแผลแล้วก็ให้หมอเช็คอาการต่างๆ ทุกอย่างเรียบร้อยจ้า ความรู้สึกวันนี้คือเคลื่อนไหวไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นอนราบไม่ได้ ต้องนั่งหลับก็จะปวดก้นนิดนึง แต่ที่ดีอย่างไม่มีสายเดรนเลือดไม่ต้องหิ้วถุงไปมา

แผลตกแต่งปานนมข้างขวา


แผลที่ใต้ราวนม


                14วัน ตัดไหมแล้วค่ะจะเห็นได้ว่าหน้าอกนุ่นเริ่มจะเป็นทรงแล้ว จากวันแรกที่มันบวม ๆไม่ค่อยเป็นทรงเท่าไหร่ แถมร่องอกก็ชิดกำลังสวย ไม่ห่างไปแล้วก็ไม่ชิดเป็นนมแฝด

                ครบ 1 เดือนแล้ว หน้าอกสวยมากก หัวนมก็เท่ากันเป๊ะ ๆวันนั้นนุ่นก็เข้าไปฉีดลดเม็ดสีกับนวดหน้าอกที่คลินิกค่ะฉีดลดเม็ดสีนี่คือจะช่วยทำให้สีของแผลจางลงไม่เข้ม ถ้าไม่สังเกตก็จะมองไม่เห็นเลย

ถ้ามองด้านข้างก็จะเห็นว่าอกไม่เป็นบล็อกแต่สโลปตัวทิ้งสวยลงมาเลย


ครบ 2 เดือน


ตอนนี้ไม่ว่าจะแต่งตัวยังไงก็ดูสวย หุ่นดี ไม่ตรงเป็นไม้กระดานแบบเก่าแล้วค่ะ


                ส่วนแผลก็เรียบดีค่ะไม่เป็นคีรอยด์ ต้องขยันทายาลดรอยแผลเป็นแล้วก็ต้องไปเลเซอร์บ่อย ๆ มันจะค่อย ๆจางไปเอง แต่จริง ๆ แล้วก็ไม่มีใครมองเห็นหรอก เพราะแผลมันซ่อนอยู่ใต้ราวนมพอดีเลยใส่เสื้อในหรือชุดว่ายน้ำขอบเสื้อก็จะปิดพอดี
                ตอนนี้นุ่นก็ทำหน้าอกได้ครบ2 เดือนกว่า ๆแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ยิ่งนวดก็ยิ่งนิ่ม ยิ่งธรรมชาติมากขึ้นหมอดารินทร์บอกว่าจะเข้าที่สุดประมาน 6 เดือนถึง1 ปีมารอดูกันนะคะว่าครบ 1 ปีแล้วจะสวยขนาดไหน
9.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style