ดู: 494|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] ฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็กที่ The SiB Clinic

[คัดลอกลิงก์]
                   กาลเวลาที่แปรเปลี่ยนก็เป็นธรรมดาที่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปคนเราก็เหมือนกัน ยิ่งแก่ลงเท่าไหร่ ผิวหนังก็ยิ่งเหี่ยวลงตามวัยมากเท่านั้นแล้วผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็คงไม่มีใครอยากจะดูแก่ ดูหน้าเหี่ยวใช่ไหมคะพี่ก็เหมือนกัน ยิ่งส่องกระจกยิ่งจิตตก จนทนไม่ไว สุดท้ายต้องไปทำ fat transfer ฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็ก ที่ TheSiB Clinic กับหมอดารินทร์เนี่ยแหละค่ะน้อง ๆ

                มาดูก่อนทำหน้าพี่ค่อนข้างตอบ เหี่ยว แล้วหน้าก็ดูไม่เต็มอิ่ม เลยทำให้ดูแก่กว่าวัยไปเยอะยิ่งเครียดหน้าก็ยิ่งเหี่ยว ยิ่งเหี่ยวก็ยิ่งเครียด วนไปวนมาไม่จบสิ้น 555555 พอดีมีเพื่อนเคยทำฉีดเติมไขมันหน้ามา เลยไปถาม ๆดูว่าไปทำที่ไหนมา เพื่อนก็บอกว่าที่เดอะซิบส์ คลินิก หมอดารินทร์พี่ก็เลยไปทำที่นี่ค่ะ เพื่อนว่าดีเราก็ว่าดี
                พี่ดูดไขมันจากแถวๆ ต้นขา เพราะหมอบอกว่าเป็นส่วนที่ไขมันพี่เยอะที่สุดแล้ว หมอดูดไขมันมาแล้ว ก็นำไปเข้ากระบวนการต่างๆ ไม่ใช่ว่าดูดออกมาแล้วฉีดไปที่หน้าได้เลยนะ ต้องไปปั่นทำนู้นนี่ ขั้นตอนเยอะแยะมากมายพอทำเสร็จแล้วก็นำมาฉีดบริเวณใบหน้า ในส่วนของการฉีดหน้าพี่ หมอจะเน้นบริเวณร่องแก้มเพราะร่องแก้มพี่มีปัญหาชัดมากก แล้วอีกส่วนก็คือใต้ตา อันนี้ก็หนักเพราะมันทำให้หน้าดูมีอายุ นอกนั้นก็มีหน้าผาก ขมับ อื่น ๆ อย่างละนิดละหน่อย
                หลังทำเสร็จผลลัพธ์ที่ได้เกินความคาดหมายที่พี่ตั้งไว้เยอะ รู้สึกเด็กขึ้นไปสิบกว่าปีไม่ได้เวอร์นะ ถ้าไม่เชื่อไปดูรูปพี่ที่ด้านล่างได้เลย

                รูปนี้คือมาฟอลโล่หลังทำครบ2 อาทิตย์ พี่ไม่รู้จะอธิบายยังไงดีเพราะมันเหลือเชื่อมาก ๆ แค่เติมไขมันหน้า หน้าก็ดูเด็กขึ้นมากจริง ๆ ถ้าใครจะบอกว่าโหห รูปแรกไม่ได้แต่งหน้า รูปสองแต่งหน้ามันก็ต้องดูแตกต่างกันสิไปดูรูปนี้ก่อนจ้า

สองรูปนี้แต่งหน้าเหมือนกัน แต่รูปซ้ายเป็นรูปก่อนฉีดไขมันหน้ารูปสองคือหลังฉีด มันต่างกันลิบลับมากก
                สำหรับใครที่มีปัญหาแบบพี่แล้วคิดจะไป botox หน้าตึงนู้นนี่นั้นมันไม่ได้ผลหรอกจ้า มันเป็นความคิดที่ผิดแล้วก็เปลืองตังค์ด้วยมันทำได้แค่แก้ไขริ้วรอยเล็ก ๆ แค่นั้นเองถ้าเป็นแบบพี่แนะนำลองฉีดไขมันเติมเต็มหน้าเด็กแบบพี่ดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เปรียบเทียบก่อนทำหลังทำชัด ๆ ขอบคุณหมอดารินทร์มาก ๆ เลยค่ะพี่รู้สึกเหมือนเป็นคนใหม่เลย
Fat transfer หน้า1.jpg

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้