ดู: 868|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมอกเดอะซิบส์ พิชิตอกไม่เท่ากัน!

[คัดลอกลิงก์]
                สวัสดีค่ะ พี่ชื่อออยนะ ตอนนี้ก็อายุ 40 แล้ว ถึงแม้จะอายุเยอะแต่พี่คิดว่าก็ยังไม่สายเกินไปเนอะที่อยากจะมีหน้าอกหน้าใจที่อวบอิ่มแบบคนอื่นเค้าบ้าง ตลอดมาเชื่อไหมพี่เจ็บปวดใจทุกครั้งเลยที่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ได้แต่มองสาว ๆที่มีหน้าอกแล้วก็ได้แต่อิจฉาอยู่ในใจ แต่ว่าตอนนี้พี่เปลี่ยนความอิจฉาเป็นความปลื้มใจแทนเพราะตอนนี้พี่เสริมหน้าอกที่ The SiB Clinic ได้ 7 เดือนแล้วอกสวยอิ่มถูกใจสุด ๆ
                ก่อนทำหมอดารินทร์บอกว่าหน้าอกพี่ไม่เท่ากัน ข้างขวาจะใหญ่กว่าข้างซ้ายอยู่นิดหน่อยหัวนมก็ไม่ค่อยเท่ากัน อาจจะต้องแก้ไขปานนมเพื่อให้มันเท่ากันแต่พี่ไม่ค่อยอยากมีแผลแถว ๆ นั้น ก็เลยคิดว่าไม่ย้ายดีกว่า นิด ๆ หน่อย ๆคงไม่มีใครมาสังเกตหรอกมั่ง 555555 ก็เลยตัดสินใจแค่เสริมหน้าอกอย่างเดียวค่ะแถมตอนนั้นมีโปรโมชั่นแถมนวดหน้าอกกับเลเซอร์รอยแผลฟรี อย่างละ 5 ครั้ง คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีกกกก

พี่เป็นคนค่อนข้างผอมเนื้ออะไรก็ไม่ค่อยมี ตอนเลือกไซส์ซิลิโคน หมอดารินทร์ก็เอาสายมาวัดตัว สรุปคือไหล่กว้าง 39 รอบอกอยู่ที่ 27หมอเลยเลือกขนาดให้เป็น 290cc. ทรงกลม ซิลิโคน Mentor ค่ะ หลาย ๆ คนคงคิดว่าทำไมใส่เล็กจัง 290cc. เอง แต่พี่อยากจะบอกว่ามันขึ้นอยู่กับสรีระตัวของเราด้วยนะ พี่ตัวเล็กไงใส่ 290 cc. ก็ดูใหญ่จ้า

ดูด้านข้าง ผอมมากก ผอมไปอีกก ถ้าใส่ใหญ่โป๊ะแน่แถมในอนาคตเสี่ยงเกิดปัญหามากมายตามมา ทั้งอกเป็นริ้วเอย อกยานเอย ไหนจะปวดหลังอีกพี่ขอทำแบบพอดี ๆ สวยไปนาน ๆ ดีกว่า

หลังทำ 4 วันไม่ค่อยช้ำเลย อกยังตึง ๆ อยู่


หลังทำ 1 เดือนเริ่มเข้าที่แล้ว อกคล้อยธรรมชาติมาก ๆ


2 เดือน อกนิ่มมากกก


                ถ้ามองด้านข้างหน้าอกจะทิ้งตัวสวยเลยไม่เป็นบล็อก พี่ลืมบอกว่าไป พี่ทำทรง Barbie Breast นะคะ ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะที่เดอะซิบส์เลย อกสวยพอดีตัว อกอิ่มเป็นธรรมชาติ ดูเผิน ๆ อกก็เท่ากันดีนะ ไม่รู้หมอทำได้ไง 55555 ส่วนเรื่องรอยแผลก็สวยมากเช่นกัน จางมากไม่เป็นแผลนูนด้วยนะ

แผลจางมากจริงงง
                ก่อนจะจบรีวิวนี้ง่ายๆ ไม่มากความ ใครที่คิดอยากจะเสริมหน้าอก มาทำที่เดอะซิบส์ หมอดารินทร์ ไม่ผิดหวังแน่นอน ฟันธง!ในที่สุดก็ได้ใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ แบบที่ฝันใฝ่อิอิ
S__5169155.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้