ดู: 776|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] Makeover ที่เดอะซิบส์ Ep. 2 แก้จมูก+แก้ตกแต่งปีกจมูกให้เท่ากัน

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย may.naya เมื่อ 2020-1-10 16:25

                 สวัสดีค่า กลับมาเจอกันอีกแล้ววววพอดีวันหยุดที่ผ่านมาเมย์ว่าง ๆ ก็เลยนั่งทำต่ออีก Ep. ซะเลย อย่างที่เกริ่น ๆไปไว้เมื่อบทความที่แล้วนะคะ ว่าครั้งนี้จะมาพูดเรื่อง “แก้จมูก+แก้ตกแต่งปีกจมูกให้เท่ากัน”เชิญรับชมรับฟังได้ด้านล่างเลยจ้า
                สาเหตุที่เมย์อยากแก้จมูกนะคะเพราะจมูกเมย์ทรงแปลก ๆ อะ รู้สึกว่ามันเป็นแค่แท่งขึ้นมาเฉย ๆทรงไม่ได้รับกับรูปหน้าใด ๆ บางมุมก็ดูธรรมชาติมาก เหมือนไม่ได้ทำ 55555 ตอนนั้นตัดปีกจมูกด้วย แต่ปีกจมูกก็ออกมาไม่เท่ากันอีกกกร้องไห้หนักมากกก อยากแก้แต่จะแก้กับที่เก่าก็กลัวพังอีก เลยพักไว้ก่อนจนได้มีโอกาสมา makeover กับคุณหมอดารินทร์เนี่ยแหละค่า

ถ่ายมุมเสย ๆ ก็ดูมีสันอยู่บ้าง


มุมแบบนี้ก็คือธรรมชาติมากจ้า ดั้งหายไปเลย 55555
                กลับมาถึงการmakeover ในครั้งนี้ ตอนที่รู้ว่าหมอจะแก้จมูกให้ด้วยคือกรี๊ดมากก ดีใจ 555555 แต่หมอให้เมย์ทำอย่างอื่นไปก่อนแล้วค่อยมาแก้จมูกอีกรอบค่ะ เพราะหน้าเมย์บวมมาก มีเติมไขมันหน้าด้วยเลยอยากรอให้ความบวมมันยุบก่อนนิดนึงแล้วค่อยมาแก้

นี่คือหน้าเก่านะ สังเกตดี ๆ คือปีกจมูกสูงต่ำไม่เท่ากันจ้าซ้ายต่ำ ขวาสูง
                ในรอบแรกคือหมอทำส่วนอื่นๆ แล้วก็ตกแต่งปีกให้เท่ากันก่อนค่ะ แล้วรอบสองห่างจากรอบแรก 10 วันก็ค่อยกลับมาแก้จมูกโดยการถอดซิลิโคนเก่าออกแล้วก็เหลาซิลิโคนใหม่ใส่เข้าไป โดยหมอจะออกแบบซิลิโคนให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคนนะจ้ะ

หลังตกแต่งปีกจมูกให้เท่ากันค่ะ ปีกเท่ากันแล้ววแต่ยังไม่ได้แก้จมูกเด้อ ดั้งแบน ๆ


ด้านข้างก่อนแก้จมูก
                ก่อนจะถึงวันแก้จมูกเมย์ตื่นเต้นมากกก กลัวเจ็บ เพราะนั่งอ่านประสบการณ์จากคนที่เคยแก้จมูกมาว่างานแก้จะเจ็บกว่างานเสริมใหม่ เพราะต้องขูดพังพืดต่าง ๆ นานาออกด้วย ยังไงละทีนี้ใจสั้นระริก ๆ พอถึงคิวที่ต้องผ่าแล้วก็เป็นไงเป็นกันคงไม่เจ็บไปกว่ารอบแรกที่ทำทั้งหน้าหรอก สรุปคือไม่เจ็บเท่ารอบแรกจริง ๆ ด้วยจ้าเจ็บจิ๊ด ๆ แค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้นแหละ พอยาออกฤทธิ์ ใด ๆ ในโลกล้วนช้าไปหมดดดแก้เสร็จกลับบ้าน สบายใจจจ

หลังแก้จมูก+ตกแต่งปีกจมูก 12 วัน


มองด้านข้างคือดีงามพระราม 8


ลองเซลฟี่ด้านข้างเล่น ๆ แต่ดั้งสวยไม่ใช่เล่นอิอิ
                ปัจจุบันเมย์ก็แก้จมูก+แก้ตกแต่งปีกจมูก ครบเดือนกว่า ๆ แล้วเข้าที่ดีเรียบร้อย แต่อาจจะต้องรอซิลิโคนมันรัดแกนอีกสักหน่อยตอนทำเมย์ไม่ได้บอกหมอเลยนะ ว่าอยากได้แบบไหน หมอทำให้เลยโดยวิเคราะห์จากโครงหน้า หมอบอกว่าจะทำให้สวยหวานรับกับใบหน้าของเมย์มากที่สุดแล้วก็จริงมากจ้า ก่อนทำนี่ห้าว ๆ ทำเสร็จกลายเป็นสายหวานไปเลยย 55555

                สำหรับรีวิวแก้จมูก+แก้ตกแต่งปีกจมูกก็จบแล้ววว ต่อไปก็เหลือเสริมคางกับฉีดไขมันหน้าเนอะ จะเป็นเรื่องไหนก่อนยังไม่บอกละกันหรือว่ารีวิวรวมกันเลยก็ไม่รู้ 55555 รอติดตามแล้วกันนะบ้ายบายยย
3.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้