ดู: 1163|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ใครอยากทำนมสวยๆ อยากทำหน้าอกครั้งเดียวจบล่ะก็ แนะนำเลยค่ะThe Sib Clinic

[คัดลอกลิงก์]
มีเรื่องเล่ามาบอกใครอยากทำนมสวยๆ ใหญ่ๆ และดูเป็นธรรมชาติละก็ เราขอแนะนำที่ The Sib Clinic เลยค่ะ เราทำมาแล้วถึงบอกได้ สวยต้องเสริมสวยค่ะ อยากหน้าอกใหญ่ก็ต้องไปเสริมหน้าอกที่เดอะซิปคลินิกเลยค่ะ เราชื่อจิ๊ก อายุก็เริ่มจะมากขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกไม่อยากแก่ ไม่อยากปล่อยตัวเองไปตามกาลเวลา ก็เลยมาอยู่แวดวงศัลยกรรมซ๋ะเลย ทำมาหลายอย่างล่ะ แต่เจ๋งที่สุดและประทับใจสุดๆ ก็อกตัวเอง ไปอัพไซต์มา 350ซีซี ผ่านมาเดือนครึ่งแล้วค่ะ
282766.jpg
282765.jpg
282764.jpg
282763.jpg

จากเคยกลัวการทำศัลยกรรม กลัวเข็ม กลัวเจ็บ กลัวเลือด เดียวนี่เหรอไม่มีกลัวเลยค่ะ เพราะอยากสวยไอความเจ็บปวดตัดออกจากสมองเลยค่ะ ทำแล้วดี ทำแล้วสวย เจ็บบ้างอะไรบ้างก็ทนได้ เราเป็นคนเสพติดการศัลยกรรมไปล่ะมองอะไรที่ไม่ดีไม่สวยก็ต้องแก้ไขจุดบกพร่อง เราอยู่ในกลุ่มเพจศัลยกรรมเสริมความงามก็จะมีรีวิวจากเพื่อนคนอื่นๆ ที่ไปทำศัลยกรรมต่างๆ มาแชร์กัน เราก็ดูและศึกษาข้อมูล ชอบหน้าอกของคนที่ไปทำกับคุณหมอดารินทร์ ที่ The Sib Clinic ภาพจากรีวิวต่างๆ ก่อนและหลังทำสวยจริงๆ

ตอนนี้ปลื้มสุดๆ มีแต่คนรอบข้างชมว่าดูดีขึ้น ขนาดญาติที่ไม่เจอกันไม่ถึงปีเห็นเรายังตกใจเพราะเราเปลี่ยนไปทั้งหน้าตาและการแต่งตัว ที่สำคัญเห็นหน้าอกเราแล้วบอกว่าตกใจสวยและดูเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ทำหน้าอกเลยแบบว่าแม่ให้มาอิอิ เดียวนี้เรากล้าโชว์หน้าอกเวลาแต่งตัวก็จัดเต็ม ตลอดๆ

เราอยากบอกทุกคนว่าถ้าใครสนใจและอยากทำนมแล้วสวยครั้งเดียวจบล่ะก็ แนะนำเลยที่ The Sib Clinic เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวหน้าอกเล็กๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้