ดู: 836|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] นม นม นม แนะนำอยากทำนมต้องที่เดอะซิป เราทำมาแล้วให้คะแนนไปเลยเต็มร้อย

[คัดลอกลิงก์]
เดียวนี้อยากสวยอยากมีนมก็ต้องศัลยกรรมอย่างเดียวเลยค่ะ จะกินยาจะนวดอะไรก็แล้วแต่ยังไงนมก็ไม่ใหญ่สะบึ้มแน่นอน เสริมเท่านั้นที่จะตอบโจทย์ แต่ก็มีข้อดีข้อเสียงเช่งกัน ขอดีคือเห็นผลเลย ใหญ่จริง นมสวย ไม่ต้องใช้เวลานาน ข้อเสียคือ เจ็บตัว และเสียเงินเยอะหน่อย แต่สมัยนี้แค่เจ็บกับเสียเงินถือว่าเป็นเรื่องเล็กไปแล้วค่ะ มีข้อที่สำคัญประการเดียวเท่านั้นคือทำที่ไหนทำกับหมอไหน ถึงจะทำสวยคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายเท่านั้นแหละ

เขียนมาซ่ะตั้งนานลืมบอกประวัติตัวเอง เราชื่อนานา อายุก็เลขสามต้นๆ แล้ว น้ำหนัก 46 สูง 162 รู้สึกอยากทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกเพราะเราอยากเปลี่ยนตัวเอง อยากโมตัวเองซ่ะใหม่ เพื่อต้อนรับปีใหม่ 2020 ไม่ใช่แค่เสริมหน้าอกอย่างเดียวนะ เรายังลดน้ำหนัก เพื่อให้ตัวเองดูผอมเพื่อต้อนรับนมใหม่ใหญ่ขึ้น55555 เราอัพไซต์นมมา 325ซีซี ตอนนี้ก็ 2 เดือนแล้วค่ะ พื้นก่อนทำเราพอมีเนื้อนมอยู่บ้างแต่ก็ไม่ใหญ่มาก กว่าจะได้ทำก็แอบทำใจอยู่นานเหมือนกัน แต่ตั้งใจอยากสวยจริงๆ เลยยอมเจ็บเพื่อให้ตัวเองมีหน้าอก

เริ่มแรกมีแรงบันดาลใจเพราะเพื่อนเรานี่แหละ เขาไปเสริมนมกับคุณหมอดารินทร์มา โอ้ยเห็นโพสลงเพลสใหญ่เลย ดูเปลี่ยนแปลงไปมากดูดีขึ้นเยอะหน้าอกสวยจนเราตาลุกวาว อยากำเลยจ้าซึ่งเบื้องต้นเราก็เข้าไปดูข้อมูลอ่านกระทู้และดูรีวิวมาเหมือนกันเห็นเคสทำหน้าอกกับคุณหมอเยอะมากๆ คุณหมอมีชื่อเสียงอันดับต้นของประเทศเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอกเลยทีเดียว พูดคุยปรึกษากับเพื่อนที่ไปทำมาไม่นานก็ตัดสินใจติดต่อไปที่คลินิกเพื่อจองคิวนัดแล้วก็ทำเลยค่ะ เพราะตั้งใจอยากสวยก่อนปีใหม่จริงๆ พอผ่านช่วงที่ผ่าตัดมาอยากบอกว่าเจ็บนะค่ะ แต่อดทนได้จริงๆ ถึงขนาดว่าผ่าตัดเสร็จก็กลับบ้านได้เลยไม่ต้องนอนพักค้างคืน เราว่าคุณหมอเก่งผ่าตัดมือเบามาก แผลเราไม่อักเสบ ไม่ช้ำไม่ระบมเลย แผลแห้งสนิทตอนครบ2สัปดาห์

ตอนนี้ 2 เดือนแล้ว ใช้ชีวิตสบายมากเดียวนี้ก็กลายเป็นคนแต่งตัวเก่งไปเลยค่ะ
279631.jpg
279630.jpgนานาอยากบอกเพื่อนๆ ทุกคนว่า คิดถูกที่เลือกมาเสริมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์ที่เดอะซิปคลินิก ที่สาขาทองหล่อ ชอบเรื่องการบริการที่นี่พนักงานดูแลดี พี่ดูแลตั้งแต่ก้าวเข้าไปจนทำเสร็จแล้วก็ยังดูแล สามารถสอบถามได้ตลอดถ้าผิดสังเกตุหรือมีข้อส่งสัยก็ตอบเราตลอด คาดว่าเราจะต้องเป็นลูกค้าเดอะซิปคลินิกยาวแน่เลย ตั้งใจจะฉีด Botox อิอิ เอาเป็นว่าไม่ดีจริงเราไม่มาเสียเวลาเขียนรีวิวให้คนอื่นที่สนใจจะได้เกิดประโยชน์กับคนที่เขากำลังมองหาว่าจะทำที่คลินิกไหนดีทำกับหมอไหนถึงจะทำสวย วันนี้เราก็มีคำตอบมาให้ค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้