ดู: 656|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิวเสริมหน้าอกที่ Dream clinic กับคุณหมอทรงยศค่าา ^^

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่าา วันนี้จะมารีวิวการเสริมหน้าอก ครั้งแรกในชีวิต ตื่นเต้นมากจ้าแม่ 555 คือมีพี่แนะนำ Dream clinic มา บอกว่าคุณหมอทรงยศเก่ง เราก็เลยไปหาข้อมูล คุณหมอดูน่าเชื่อถือมากค่ะ เอาชื่อคุณหมอไปหาในสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งฯก็เจอ ก็รู้สึกสบายใจมากค่ะ
01.jpg
        ต่อมาก็ไลน์ไปนัดวันปรึกษากับทางคลินิก พี่พนักงานพูดจาดีค่ะ ยิ้มแย้มกันทุกคน บริการเราดีมากๆ วันนั้นไปปรึกษาวันเสาร์คนก็จะเยอะนิดนึงค่ะ ที่นี่คุณหมอจะลงตรวจให้คำปรึกษา และ follow up ช่วงประมาณ 10.00 - 11.30 น. หลังจากนั้นคุณหมอจะมีเคสผ่าตัดค่ะ ^^

        เราไปถึงคลินิกก็แจ้งชื่อ กรอกประวัติ วัดความดัน แล้วก็นั่งรอเรียกชื่อค่ะ สักพักก็เข้าไปเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อคลุมเพื่อจะได้ให้คุณหมอประเมินหน้าอกเราได้สะดวกค่ะ ส่วนตัวเราไม่มีไซส์ซิลิโคนที่ต้องการเป็นพิเศษ ตั้งใจมาขอคำแนะนำจากคุณหมอเลยค่ะ แต่สนใจเป็นซิลิโคน Mentor พอคุณหมอมา คุณหมอก็วัดนู่นนั่น แล้วก็แนะนำขนาดซิลิโคนให้เราค่ะ แล้วก็ได้ลองใส่ซิลิโคนตอนนั้นเลย ว่าเราพอใจกับขนาดไหน สุดท้ายได้ทำ Mentor ทรงกลม ผิวทราย 300 cc และ 275 cc ค่ะ

        ถึงวันทำจริงคือตื่นเต้นมากก มาถึงก่อนเวลาคลินิกเปิดอีกค่ะ 55 วันนั้นก็ต้องใส่เสื้อกระดุมหน้าค่ะ แล้วก็งดอาหารและน้ำ รายละเอียดการเตรียมตัวผ่าตัดจะมีพี่พนักงานโทรแจ้งเราก่อนวันทำค่ะ พอถึงเวลา เราก็ไปเปลี่ยนชุด แล้วคุณหมอจะมาวัดขนาดหน้าอกต่างๆอย่างละเอียดยิบและวาดลงบนหน้าอกเราค่ะ

        จากนั้น เวลาที่รอคอยก็มาถึง เดินเข้าห้องผ่าตัด ขึ้นเขียงจ้า >< คือเปิดประตูเข้าไปเห็นเตียงก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ 55 มีคนเต็มห้องไปหมดเลย เราก็ขึ้นไปนอน พี่เขาก็จะห่มผ้าให้ เปิดเสื้อคลุม ใส่ที่วัดความดัน และก็มียาสลบค่ะ สักพักก็เบลอค่ะ แต่ยังหลับไม่สนิท เรายังรู้สึกตัวอยู่ แต่ไม่มีแรงพูดอะไรแล้วนะคะ ตอนนั้นก็คิดว่าอย่าเพิ่งผ่าหนูตอนนี้น้าาา 55 ละเราก็ขยับๆมือ หันหัวไปมาเล็กน้อยให้รู้ว่าเอ้ออ ฉันยังอยู่จ้าทุกคนนน แปปเดียวเท่านั้นรู้สึกเหมือนได้รับยาทางสายน้ำเกลือเพิ่มค่ะ ไม่รู้ใช่ไหม 55 แต่หลังจากนั้นก็หลับไปไม่รู้เรื่องอะไรแล้วจ้า

        ตัดภาพมาอีกทีคืออยู่ในห้องพักค่ะ มีน้องพนักงานคอยดูแลค่ะ ตื่นเพราะได้ยินเสียงเรียก น้องถามอาการตลอดว่าไหวไหม รู้สึกยังไงบ้าง จำได้แต่ว่าง่วงอย่างเดียว อยากนอนๆ แต่ไม่รู้สึกเจ็บไม่หนักไม่แน่นอะไรเลยค่ะ ก้มลงมองน้องนมเล็กน้อย เอ้อ นมมาแล้ว 55 แล้วก็หลับไปอีกรอบค่ะ คือตอนนั้นคุยอะไรบ้างบอกเลยว่าจำไม่ค่อยได้ 55 เมามากค่ะ เดินลงบันไดไปขึ้นรถยังไงก็จำไม่ได้ 55

        หลังจากนั้นก็ถึงบ้านกลับไปนอนอีกรอบค่ะ นอนเก่งมากๆๆๆ ตั้งแต่ผ่าเสร็จจนตอนนี้คือไม่มีอาการปวดรวดร้าวทรมานอะไรเลยค่ะ งงมากกแม่ ที่เคยได้ยินมาว่าเจ็บ คือเราไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ตึงๆหน้าอกค่ะ แล้วก็รู้สึกรำคาญสายเดรน อ่ะ พูดถึงสายเดรน ตอนเราอ่านรีวิวไม่ค่อยมีคนพูดถึง55 ตอนก่อนทำคือกลัวการใส่สายเดรนมากค่ะ เพราะฝังใจ เคยเห็นเพื่อนกรี๊ดตอนถอดสาย เลยคิดว่ามันต้องเจ็บมากแน่ๆ แต่เรื่องจริงคือเราไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ขณะที่ใส่สายอยู่ มีแค่เบื่อที่ต้องพกไปด้วยทุกที่ แรกๆมีบ้างที่ลืม วางขวดเดรนไว้ พอจะลุก ลืมหิ้วขวดจ้าา ลุกเดินไปเลย55 ดีที่สายมันไม่หลุดออกมา เขาแปะไว้แน่นหนาดีมากค่ะ ทุกคนไม่ต้องห่วง แล้วเราคือเป็นคนเลือดหยุดช้ากว่าคนปกติไปอี๊กกกก ใส่สายเดรนยาวๆไป 13 วัน จ้ะพี่จ๋า น้ำตาจะไหล พอได้ถอดคือดีใจมาก ที่เราจะได้เดินไปไหนมาไหนแบบสะดวกๆซะที ตอนเอาออกคือมันไม่เจ็บเลยนะคะ ไม่รู้สึกด้วยซ้ำ ตอนนั้นคิดว่าเขากำลังดึงเทปกาวเหนียวๆที่แปะอยู่ อ่อเปล่าจ้า ดึงสายออกไปแล้ว ดีใจมากที่ไม่รู้สึกไรเลย เพราะกลัวเจ็บตอนดึงออกนี่ล่ะค่ะ ตอนเอาเข้าเราไม่รู้สึกตัวไง 55 เพราะงั้นสบายใจได้น้าาากับสายเดรน

        หลังผ่า คุณหมอก็นัดดูอาการเรื่อยๆเลยค่ะ ใส่ใจรายละเอียดดีค่ะ พอใจกับผลงานคุณหมอนะคะ มันดูสวย ไม่เป็นบล็อค ขนาดก็พอดีตัว คือถ้าไม่บอกคนก็ไม่รู้ว่าไปทำมา เพราะมันไม่ได้ใหญ่เว่อวังเด้งโดดออกมาค่ะ 555 สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูล แนะนำลองมาปรึกษาคุณหมอทรงยศ แล้วค่อยตัดสินใจก็ได้ค่ะ Dream clinic ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเสริมหน้าอกเลยค่าาา

04.jpg
05.jpg
03.jpg
02.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้