ดู: 948|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] ดีงามที่สุดในสามโลก นมใหญ่ ใหญ่ และสวยมาก ทำที่ Thesib Clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ทุกคนซึ่งเรากว่าจะได้ทำนมต้องผ่านด่านหลายด่านเลย ทั้งแฟนและครอบครัวไม่มีใครเห็นด้วยและไม่อยากให้ทำ แต่เราอยากทำมากเลยแอบมาทำตอนแฟนตอนแฟนไป ตจว. เพราะเรากับแฟนไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่ด้วยกันสักเท่าไหร่ ก็เลยได้แฉวบแอบไปทำมา หยุดงานไป 4วันรวมเสาร์อาทิตย์ ครั้งแรกที่แฟนเรากลับมาบ้านแล้วรู้ก็ไม่พูดกับเราเลยโกรธมาก ไม่คุยกันตั้งวันนึง แต่เราก็ไม่สนใจก็คนอยากทำนี้หน่า

พอวันรุ่งขึ้นแฟนก็มาคุยด้วยก่อนถามไปทำมาตอนไหน ทำที่ไหน เป็นยังไงฮ่าๆๆๆๆ สุดท้ายเราก็เป็นผู้ชนะที่แฟนต้องยอม เราก็เล่าให้ฟังว่าไปทำมาเมื่อเดือนที่แล้วเอง ไปทำที่ Thesib Clinic เราได้ศึกษาและดูข้อมูลมาดีแล้วว่าที่นี้ดีที่สุด ผู้หญิงที่จะเสริมหน้าอกเลือกที่จะทำที่นี่เยอะมาก เพราะคุณหมอที่ผ่าตัดมีชื่อเสียงมากชื่อคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย  สิ่งที่เราทำและผลที่ได้มาสวยจริงๆ ขนาดแฟนเราเห็นครั้งแรกยังบอกเลยว่านมสวย ดูสวยธรรมชาติดี

อวดๆ โชว์ให้ดูกันจ้า ทำมา 375cc.
279303.jpg
279304.jpg


วันแรกที่เราไปที่คลินิกเพื่อพบคุณหมอ คุณหมอจะประเมินเมินซิลิโคนว่าเราเหมาะกับไซต์ไหน โดยการลองใส่ชุดชั้นในแบบที่มีช่องใส่ซิลิโคนเพื่อเทียบความเหมาะสม เราเหมาะกับ 375cc.  เพราะคุณหมอแนะนำ พื้นฐานนมเราเล็กมากเลยใส่ได้แค่นั้นจริงๆ คุณหมอบอกว่าใส่กำลังพอดีกับรูปร่างข้อดีคือทำออกมาทรงจะดูธรรมชาติจะไม่เหมือนเสริมมาเลย แล้วที่สำคัญจะได้ไม่ต้องมาแก้หน้าอกตอนหลัง เพราะถ้าใส่ใหญ่เกินจะเกิดผลเสียคือหน้าอกจะเป็นบล็อกแล้วนานๆ ไปจะเป็นคลื่น ซึ่งเป็นกันเยอะถ้าใส่ซิลิโคนใหญ่เกินไป เราเชื่อคุณหมอค่ะเพราะมีประสบการณ์ที่มากว่าเราแน่นอน
พอผ่านตัดเสร็จวันแรกมีความรู้สึกเจ็บหน้าอกมากแต่ก็ลุกไหว ผ่าตัดเสร็จไม่นอนที่คลินิกสามารถกลับบ้านได้เลย  พี่ๆ พนักงานและพยาบาลดูแลดีมาก ประคองตัวและพาไปส่งขึ้นรถกลับบ้าน พอวันรุ่งขึ้นก็ดีขึ้นเยอะ และผ่านไปวันที่3,4 ดีขึ้นแบบว่าเราไปทำงานได้ตามปกติเลยค่ะ แต่ต้องประคองและดีแลตัวเอง  ตอนนี้ผ่านไป 1 เดือน นมเข้าที่ อาการบวมไม่มีเลยเราใส่ชุดชั้นในแบบ Spot Bra

ถ้าเพื่อนๆ ได้เห็นรูปหน้าอกเราแล้วจะเห็นว่าหน้าอกชิดและสวยดูเป็นธรรมชาติจริงๆ วันนี้ก็เขียนเท่านี้จ้า หากใครสนใจหรืออยากถามเรา Comment ใต้รีวิวนี้ได้จ้า ว่างๆ จะเขามาตอบทุกคนนะค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2020-1-5 21:13:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลืมบอกทุกกคนไป ถ้าสนใจก็ติดต่อได้ที่เบอร์ Call Center Thesib clinic 088-2228660 ค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้