ดู: 713|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] แก้หน้าอก เป็นลอน ซิลิโคนผิดรูป โดยคุณหมอวิทูร วิสุทธิ์เสรีวงศ์ BKK Clinic [18+]

[คัดลอกลิงก์]


สวัสดีค่ะก่อนอื่นมะปรางต้องบอกก่อนนะค่ะ มะปรางเคยเสริมหน้าอกมาแล้ว 1 ครั้ง แต่เกิด  ปัญหาดังนี้ค่ะ
1.) หน้าอกตึงและแข็งมาก  2.) หน้าอกเป็นลอน จับไปแล้วเจอซิลิโคนที่ผิดรูป
มะปรางอยากแก้หน้าอกเพราะเคยเสริมหน้าอกจากที่อื่นมาก่อน หน้าอกแข็งเป็นลอน พอจับไปจะรู้สึกเหมือนหินเลยคะ ส่งผลให้มะปรางปวดตึงหน้าอกตลอดเวลา เหมือนทำให้เราเสียบุคลิกภาพไปด้วยเลยช่วงที่ยังไม่ได้แก้ รู้สึกเครียดและเป็นกังวลมากๆค่ะ


รูปภาพหน้าอกเดิม ขนาด 250cc ทรงหยดน้ำ


ก่อนอื่นเลยนะค่ะก่อนที่จะเข้ามาปรึกษาที่ บีเคเค คลินิก มะปรางก็เหมือนผ.ญ.ทั่วไปละค่ะที่หาข้อมูลมาแยอะพอสมควรเพราะว่าไม่อยากผิดพลาดเหมือนรอบที่ผ่านมา จนมาสะดุดตาที่ บีเคเค คลินิก นี้ละค่ะ
เมื่อมะปรางหาข้อมูลได้แล้ว มะปรางก็ตัดสินใจโทรเข้ามานัดปรึกษากับ คุณหมอที่คลินิกเลยค่ะ

ครั้งแรกที่เข้ามาปรึกษาที่คลินิกนี้ รู้สึกว่า คลินิกสวย สะอาดตา ดูเป็นมาตรฐาน พี่ๆทุกคนให้ความเป็นกันเอง ตอบข้อมูลแบบตรงไปตรงมา ไปครั้งแรกเราก็แจ้งคุณหมอว่า อยากแก้ปัญหาที่เรากังวลใจและทำครั้งนี้ขอใหญ่ๆไปเลยคะ คุณหมอและทีมงานก็ขำ ซึ่งมะปรางเป็นคนตัวเล็กไงคะ ใส่ใหญ่ไปก็ไม่ได้เนื้อซิลิโคนมันจะปริ้นผิวแตกลาย ก็เลยได้มา 325 cc คะ เมื่อคุยตกลงเรื่อง ไซส์ กับคุณหมอเสร็จ มะปรางก็ไม่รอแล้วค่ะ อยากแก้มาก!! บอกเลยเพราะหน้าอกแข็งเป็นลอน!! และรู้สึกเจ็บด้วย มะปรางเลยตัดสินใจเอาค่ะ จ่ายมัดจำละลงคิวผ่าตัดหลังทำ 1 วัน สวยชิลล์


## มาค่ะมาถึงวันที่ได้ทำหน้าอกกันจริงๆ สักที แอบตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ
  คุณหมอกก็แจ้งให้มะปราง งดทุกอย่างเลย น้ำอาหาร ตอนเช้ามา ก็จะมีพี่ทีมงาน เข้ามาช่วยจัดการอะไรทุกอย่างให้เรา แล้วเราก็เข้าห้องผ่าตัดตอน สิบโมงเช้าออกมาอีกที ซึ่งจำได้ติดตาเลย ว่ามีพี่สองคน หนึ่งในนั้นบริการดีมาก และพี่ผู้ชายหนึ่งคนรอรับตรงที่เราจะถูกเคลื่อนย้ายออกไปที่ห้องพัก พี่เขาพูดและยิ้มตลอด ว่าเป็นยังไงบ้างคะ ซึ่งในใจตอนนั้นแอบสะอื้น ดีใจ เราฟื้นแล้ว และก็เดินตามเราไปที่ห้องพัก พอถึงห้องพัก ก็มีเจ้าหน้าที่คอยตอนรับอย่างดีรออยู่ประหนึ่งว่าพวกพี่ๆๆเขาเข้าห้องผ่าตัดไปกับเราเลยค่ะอกสวยภายใน 14 วัน


พี่ๆทีมงาน ถามตลอดว่ามีใครมาเฝ้าไหม เราก็บอกไปว่ามีคะ แต่ตอนนั้นไม่มี 55 เพราะว่า แม่มาเฝ้าตอนดึก แต่มะปรางก็ไม่ กลัวนะค่ะ เพราะว่ามีเจ้าหน้าที่พยาบาล คอยดูตลอดเวลา บอกเลยว่า แก้หน้าอกครั้งนี้ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้ และที่สำคัญ ชิลล์มากค่ะไม่น่ากลัวเลย ใครที่มีปัญหาเหมือนมะปราง ขอแนะนำเลยค่ะว่าที่บีเคเค คลินิก คุณหมอทำดีมากและที่สําคัญเจ้าหน้าที่ บริการดีมากค่ะ คอยสอบถามอาการตลอดหลังแก้หน้าอก บวก เสริมหน้าอก 1 เดือน


และวันรุ่งขึ้นเช้าวันต่อมาคุณหมอก็มาตรวจอาการ ทุกอย่างก็เป็นไปอย่างปกติและสามารถกลับบ้านได้บอกเลยค่ะ ว่าดีใจมากเพราะไม่เจ็บไม่ปวดเลย ดูจากภาพก็ได้ค่ะ ว่าชิลล์ขนาดไหน
นี่เป็นภาพหน้าอก เดี๋ยวมะปรางจะมาอัพเดทให้ดูรูปหน้าอกของมะปราง เรื่อยๆนะค่ะ ว่าหน้าอกจะสวยขนาดไหน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้