ดู: 1208|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] ทำนมกับคุณหมอดารินทร์ ขออวดน้องนมจัดมาใหม่ใหญ่กำลังดี

[คัดลอกลิงก์]
รีวิวอวดน้องนมใหม่ ใหญ่กำลังดี เลิศจริงๆ ขอแนะนำตัวหน่อยนะจ๊ะ

เราชื่อจิง ตอนนี้อายุ 28ปี สูง 166 น้ำหนัก 49 ตอนนี้มีลูกหนึ่งคนปัญญาหลักคือหลังคลอดลูกนมก็เล็กลงแถมหย่อนยานอีกต่างหาก เดิมทีนมก็เล็กๆ แบนๆ เหมือนอกไข่ดาวอยู่แล้ว แต่พอมีลูกหนักกว่านั้นอีก เล็กไม่พอแถวเหี่ยวโครต ทุกวันนี้ขาดความมั่นใจหนักกว่าเดิมอีก กลัวสามีจะเบื่อเราก็เลยอยากที่จะเปลี่ยนตัวเอง อยากสวย อยากกับเป็นสาวอีกครั้ง ก็เลยทั้งลดน้ำหนักและตั้งใจอยู่แล้วว่าต้องมีนมใหญ่ๆ ให้ได้

ก่อนทำนั้น จิงก็เลือกหาดูและอ่านแต่รีวิวอยู่นานพอสมควร ลงติดต่อ Inbox ไปหลายคลินิกสอบถามข้อมูลเพื่อประมาณการค่าใช้จ่ายเพื่อเทียบราคาแล้วก็ดูผลงานที่เขาส่งรูปมาให้เราดูทั้งก่อนและหลังทำ ดูอยู่หลายที่เลยแต่อยู่ดีๆ ก็มีเพื่อนที่รู้จักเขาเคยโพสเพซบุ๊คหลังเธอไปเที่ยวทะเล แล้วใส่ชุดบิกินนี่ด้วยมาก มีแต่คนคอนเม้นท์ว่าไปทำอะไรมาถึงหุ่่นดี มีอวบนมโตขนาดนั้น เขาก็กล้าบอกว่าไปอัพอึ๋มมาเราก็เลยไปสอบถามว่าไปทำที่ไหน เป็นไงบ้าง ทำกับหมออะไร เพื่อนเราก็บอกว่าทำกับคุณหมอดารินทร์ที่ thesib clinic ทีทองหล่อ เราก็เลยสนใจอยากทำเหมือนกันเพราะเขาเล่าเหตุการณ์ตั้งแต่แรก ว่าพนักงานดีดูแลดี คุณหมอก็ใจดี คนทำกันเยอะ รู้สึกโอเคเราก็เลยตัดสินใจทำที่เดียวกับเพื่อน

เราไม่ใช่แค่เชื่อเพื่อนนะค่ะเพราะเบื้องต้นเราก็ได้มาอ่านรีวิวในเว็ปไซต์ของคลินิกก่อนหน้านี้มีความสนใจและศึกษาประวัติคุณหมออยู่แล้วประจวบเหมาะที่เพื่อนเราไปทำที่นี่เหมือนกันก็เลยตัดสินใจ 100%ว่าเลือกทำที่นี่แหละ พอถึงวันทำจิงรู้สึกโครตจะก็ตื่นเต้นเลยเพราะในใจอยากจะมีนมเต็มที่แล้ว ความฝันใกล้เข้ามาแล้ว วันเวลามันช่างผ่านไปรวดเร็วมากๆ นอนหลับไปแป๊ปเดียวตื่นลืมตามาเหมือนฝันไป เจ็บหน้าอกแต่นมก็ใหญ่ ดี๊ดีไม่ต้องในโตชาติหน้า ชาตินี้มีเงินก็มีนมใหญ่ได้  

ถามว่าเจ็บไม๊ ตอบเลยว่า.....ก็เจ็บแต่เพื่อความอยากสวยแล้วนั้น เจ็บแต่ก็อดทนใจได้ เอาแบบเจ็บจริงก็แค่คืนแรกที่รู้สึกปวด แต่หลังจากนั้นก็ดีขึ้นพอวันที่สามก็เดินได้ปกติเลยเหมือนไม่ได้ไปผ่าตัดมาซ๊ะงั้น วันที่สี่ก็ต้องอดทนไปทำงานเพราะลานานไม่ได้ ลาแค่หนึ่งวันควบหยุดเสาร์อาทิตย์ ถือว่าจิงนั้นโคตรอึดเลยค่ะ ไปดูรูปเลยดีก่า เขียนมาซ๊ะเยอะเลย

เสริมแบบทรงกลม 350ซีซีค่ะ

259398.jpg

259399.jpg

259400.jpg

สาวๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเสริมหน้าอกที่เดียวกับจิง ที่thesib clinic ก็ติดต่อไปได้ที่เบอร์ 088-2228660

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้