ดู: 780|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] Barbie Breast 1 ปี ทรงสวยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออกนิ่มมากกกก

[คัดลอกลิงก์]
                สวัสดีจ้าสาว ๆ พอดีเราได้ไปเที่ยวมา ถ่ายรูปสวยๆ ไว้เต็มเลย เห็นแล้วก็นึกขึ้นได้ว่าอยากจะมารีวิวหลังเสริมหน้าอก ทรง BarbieBreast ที่ TheSib Clinic ได้เกือบ ๆปีแล้วเธอ แต่พึงจะมีโอกาสมารีวิว หวังว่าคงจะไม่ช้าเกินไปนะ
                ก่อนเราจะเสริมหน้าอกเราไม่มีหน้าอกเลยย แต่ก็ชอบใส่ชุดว่ายน้ำเวลาไปเที่ยวนะแต่ความพีคคือเวลาใส่ชุดว่ายน้ำแล้วถ่ายรูปนี่หันหน้าถ่ายไม่ได้เลยจ้าอัพลงเฟซละมีแต่คนแซวมากกว่าคนชมซะอีก! เลยมีความคิดที่อยากจะเสริมหน้าอกขึ้นมา เราหาข้อมูลเยอะมากกแล้วก็ไปเจอ The Sib Clinic รีวิวแน่นมากจ้าไม่เชื่อเข้าไปดูได้ที่ www.thesibclinic.com จากนั้นก็จองคิวปรึกษาไปโล้ดด ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว 55555
                วันที่เข้าไปปรึกษาหมอดารินทร์ที่สาขาทองหล่อ ต้องไปเปลือยกายให้หมอดูก็ไม่ค่อยเขินเท่าไหร่เพราะหมอเป็นผู้หญิงด้วยกัน อิอิ พอหมอเห็นแล้วหมอก็อธิบายว่าจะทำแบบนี้ๆ นะ ดูหมอเชี่ยวชาญมากก ไม่มีความลังเลใด ๆ หมอพูดอะไรบ้างก็จำไม่ค่อยได้แล้วจำได้แต่ว่าหมอจะทำทรง Barbie Breastให้ แหมมม ก็มันตื่นเต้นอะ
                ตอนทำไม่รู้เรื่องใดๆ เพราะหลังจากหมอวิสัญญีดมยาแล้วก็สลบไปเลยจ้า ตื่นมาก็มึนยานิดหน่อย แต่รู้สึกแน่นอกมากกกแน่นแบบหายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ รอดูอาการประมาน 3 ชม. ก็กลับบ้านได้ช่วงนั้นก็เข้าไปคลินิกบ่อยมาก ล้างแผล ฉีดสี ให้ยาแก้อักเสบต่าง ๆ อย่าพึงเบื่อเข้าไปบ่อย ๆ อะดีแล้ว เวลามีปัญหาอะไรขึ้นมาจะได้แก้ไขได้ทันหน้าอกเราสักประมานเดือนกว่าก็เริ่มเข้าที่แล้วนะ ใช้ชีวิตปกติแล้ว

                เรื่องทรงหน้าอกคือดืออออพอดีตัวเลย ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป บางทีถ้าทำใหญ่เกินมันจะดูอ้วนตันไงหลังทำแล้วคือรู้สึกมั่นใจในตัวเองขึ้นมาก จะเรียกว่ามั่นหน้าก็ได้นะ โนแคร์จ้า 555555 ใส่ชุดว่ายน้ำคือดูดีกว่าเดิม 99.9%

นอกจากหน้าอกจะใหญ่ขึ้นแล้ว หุ่นก็ดีขึ้นอีกด้วยเพราะมันสมส่วนไง มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ไม่แข็งตรง ๆ แบบเมื่อก่อน                ชุดว่ายน้ำสีเหลืองนี่คือปัจจุบันเลยจ้าปีกว่าแล้วยังสวยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหน้าอกนิ่มมากก เพื่อนมาลองจับ ๆดูก็บอกว่านิ่มเหมือนของจริงเป๊ะ 55555 ใครที่สนใจลองไปปรึกษาพี่ๆ ในคลินิกได้น้า ใจดีกันทุกคนเลยย วันนี้ต้องไปแล้วว ไว้มาอัพเดตใหม่ค่ะสวัสดีค่า
1522737814070.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้