ดู: 762|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกสุดประทับใจ ที่เดอะซิบส์ คลินิกค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
                  เมื่อพูดถึงเรื่องศัลยกรรมหน้าอกหลาย ๆ คนก็คงคิดว่าจะทำไปทำไม ทำไปอวดให้ใครดูหรอหรือว่าธรรมชาติที่แม่ให้มาก็ดีอยู่แล้ว จะหาเรื่องเจ็บตัวทำไมอยากจะบอกว่าคำพูดเหล่านี้ เราเจอมาบ่อยมากจ้า บั่นทอนจิตใจสุด ๆแต่สุดท้ายเราก็เข้าทำนมที่เดอะซิบส์ คลินิกจนได้ แล้วก็เป็นปลื้มกับหน้าอกคู่นี้สุดๆ ไปเลย
                ย้อนกลับไปตอนก่อนทำเราไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยย เพราะว่าหน้าอกเราแบนมากจริง ๆไม่มีส่วนเว้นส่วนโค้งอะไรเลยจ้ะ มีความว้อนอยากทำหน้าอกมาตั้งแต่สมัยเรียนเงินน่ะมีทำ แต่คนรอบข้างไม่เห็นด้วยเลยยิ่งที่บ้านก็ยิ่งแล้วใหญ่ขอยังไงก็ไม่ให้ทำ เราก็เข้าใจนะ อาจจะเพราะเป็นห่วงไม่อยากให้เจ็บตัว กลัวหลังทำแล้วจะไม่โอเค นู้นนี้นั้นบลา ๆ เราก็เชื่อนะตอนนั้น 555555อดทนจนเรียนจบก็จัดเต้าคู่ใหม่มาเลยจ้าแอบทำโดยบอกที่บ้านก่อนทำแค่วันเดียว ยกเลิกไม่ได้ละน้า จ่ายเงินไปแล้วจ้าพ่อจ๋า 55555
                ถ้าจะถามว่าเรามาทำเดอะซิบส์ได้ยังไง ก็จะบอกว่าเราหาข้อมูลเยอะมาก หาใน google เนี่ยแหละ แล้วก็ได้มาเจอรีวิวหมอดารินทร์คุณหมอเนี่ยขึ้นชื่อเรื่องการทำให้หน้าอกให้เป็นธรรมชาติ แล้วก็พอดีตัว เวลาคุณหมอออกแบบหน้าอกหมอจะดูจากฐานเดิมของเราเป็นหลักค่ะจะทำออกมาให้สวยธรรมชาติมากที่สุดแล้วก็เหมาะกับสรีระของเรา ไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไปที่นี่เรียกกันว่า Barbie breast ค่ะ

วันที่มาปรึกษาสาขาทองหล่อ


มีซิลิโคนยี่ห้อต่าง ๆ ให้ลองจับด้วย นิ่มมากจ้า
                วันที่เข้ามาทำเรามาเร็วกว่าเวลานัดนิดหน่อย เพราะตื่นเต้นจัด 55555 จากนั้นพนักงานก็จะเอาเอกสารต่าง ๆ มาให้เซ็นพวกใบประวัติ เอกสารยินยอม วิธีการดูแลตัวเองหลังทำ ยาทาน บลาๆแล้วก็ไปเปลี่ยนชุดให้น้ำเกลือรอเข้าห้องผ่าตัด
                พอหมอดารินทร์มาหมอก็จะมาวัดขนาดหน้าอกเรา วาด ๆ เหมือนวางจุดที่จะใส่ซิลิโคน เราทำใต้ราวนมซิลิโคน Mentor นะจ้ะนอนได้แปบนึงหมอวิสัญญีฯ มาถามน้ำหนักส่วนสูง ฉีดบาเข้าเส้น นับ 1 ยังไม่ทันจะถึง 10 เลย เราหลับแล้ว 555 ตื่นมาอีกทีก็เสร็จแล้วนอนอยู่ในห้องพักฟื้นคือดีมากจ้ะพี่ หลังจากนั้นก็เข้ามาที่คลินิกเกือบทุกวันนนมาให้หมอดูอาการ ดูแผล ล้างแผล ต่าง ๆ ครบ 14 วันก็ตัดไหมค่ะ

ช่วงทำแรก ๆ รู้สึกหุ่นมีเชฟขึ้นเยอะ ทรวดทรงองค์เอว
                ปัจจุบันนี้ก็ทำหน้าอกมาเกือบครบ1 ปีแล้วนะ รู้สึกดีใจมากที่ตัดสินใจทำหน้าอกพอมีแล้วมันทำให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้น ไม่ได้อยากจะโชว์ใครที่ไหนแต่ที่ทำเพราะตัวเองล้วน ๆ เวลาส่องกระจกก็รู้สึกรักตัวเองมากขึ้นรู้สึกว่าชั้นช่างโชคดีจังนะ ที่ตัดสินใจทำครั้งแรกก็เจอคลินิกที่ดีทำครั้งเดียวแล้วจบ ไม่ต้องแก้ แล้วก็สวยธรรมชาติต้องขอบคุณหมอดารินทร์และเดอะซิบส์ คลินิก จริง ๆ ค่ะ5.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้