ดู: 981|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิวเสริมหน้าอกก่อนทำและหลังทำ ซิลิโคน motiva 550cc ที่ Dream clinic กับคุณหมอทรงยศ

[คัดลอกลิงก์]

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ เราอยากจะมาเล่าประสบการณ์หลังเสริมหน้าอก. ก่อนอื่นเราอยากจะบอก. น้ำหนักเรา74 กิโล ส่วนสูง 168 ใส่เสื้อชั้นในไซส์ 34D พอมีนมอยู่แล้วบ้าง. แต่เราได้สามีเป็นฝรั่งค่ะ. เขาเลยชอบให้เรามีหน้าอกที่ใหญ่กว่านี้  เราเลย ตัดสินใจที่จะทำหน้าอก. ตามใจสามีค่ะ


227568.jpg


ตอนแรกก็จะประมาณนี้ค่ะ        ก่อนที่เราจะทำ เราได้หาข้อมูลหลายโรงพยาบาลจนมาเจอที่ Dream Clinic เราอยากจะบอกว่าทำไหมเราถึงเลือกที่นี่ เพราะเราได้ข้อมูลมาว่าคุณหมอเก่งมากและมีชื่อเสียงทางด้านเสริมหน้าอก คุณหมอก็ติดอันดับ 1-5ของประเทศไทยด้วย มันเลยทำให้เราตัดสินใจที่อยากจะทำที่นี้ค่ะ  


        หลังจากนั้น  เราก็ได้โทรไปจองคิวที่จะเข้าไปปรึกษากับคุณหมอ. แล้วพนักงานก็นัดให้เราเข้าไปเวลา10.00น. พอเราเข้าไปคนเยอะมาก. เราก็นั่งรอสักพัก. เราก็ได้เข้าพบกับคุณหมอ. พอเราเจอหน้าคุณหมอ. คุณหมอดูน่ารักมากและก็พูดจาดียิ้มแย้ม
        คุณหมอก็ได้ถามเราว่า เราอยากจะได้ใหญ่ไหม เราบอกว่า อยากได้ใหญ่ค่ะ. พอคุณหมอดูหน้าอกเราคุณหมอบอกว่า. หน้าอกเรามีลักษณะอกไก่ และก็แอบยานนิดหน่อย5555 แต่คุณหมอก็บอกว่าจะทำให้มันดูดีและสูงขึ้นมา และตึงขึ้น
        เราก็ถามคุณหมอว่าเราจะได้ใส่ซิลิโคนไซส์อะไรคะ  คุณหมอบอกว่าเราใส่ได้600ccกว่า เราตกใจมาก แต่ก็ดีใจ 555 เพราะเราอยากทำใหญ่ ๆๆๆ แต่พอคุณหมอให้เราลองใส่ ซิลิโคน 600 cc เราลองดูแล้วมันใหญ่มากเลย เราเลยเปลี่ยนใจใส่550 cc  หลังจากนั้นเราก็ได้ ทำการจ่ายเงินและนัดผ่าตัด.


        วันแรกของการผ่าตัด. เราได้ทำวันที่1/11/62.   

        คุณหมอได้นัดผ่าตัดตอนบ่ายสอง.  พอเราไปถึงคลีนนิค. พนักงานก็ได้พาเราไปในห้องผ่าตัด. เรามีความรู้ศึกกลัว. และตื่นเต้นมาก. และก็กลัวว่าถ้าเราไม่ตื่นขึ้นมาละ☹️ พนักงานเห็นเราหน้าตาแบบเป็นกังวนใจเขาเลยพูดคุยกับเรา. เขาก็เลยถามเราขึ้นมา เราก็บอกว่ากลัวจะไม่ตื่นขึ้นมา. เขาบอกว่าตื่นแน่นอนเพราะว่าที่นี้ผ่าตัดแบบดมยาสลบ มีวิสัญญีแพทย์มาดมยาให้เราเรื่องความปลอดภัยชัวร์ 100% เครื่องไม้เครื่องมือระดับมาตรฐานโรงพยาบาลไม่ต้องห่วงเลยค่ะ

        เราหลับไปแล้วตื่นมาคือมีนมแล้ว ยังไม่ทันได้รู้สึกเจ็บเลย!  มีน้องนมใหญ่ๆๆๆ ขึ้นมาทันใจค่ะ  หลังจากตื่นมาจะรู้สึกหนักหน้าอกมาก และพนักงานก็มาถามเราว่าอยากดื่มนำ้ไหมเราบอกว่าอยากคะเพราะคอแห้งมาก. แต่พนักงานบอกว่าดื่มได้นิดเดียวนะคะ เพราะดื่มมากเดี๋ยวจะอาเจียน พนักงานพูดเพราะมากและใจดีทุกคน น่ารักกันทุกคนเลยค่ะ.  ดูแลเราดีมากๆๆ เอาใจใส่ดีค่ะ. หลังจากนั้นเราก็ได้กลับมากับคุณแม่.  


        วันแรกเราเดินและลุกนั่ง ลำบากมาก โชคดีเรามีคุณแม่มาดูแล ท่านคอยหาน้ำหาข้าวให้เรากิน. 2วันแรกแม่ไม่ให้เราจับทำอะไรเลย. พอวันที่3. เราก็พอทำอะไรเองได้บ้างแต่ก็ยังไม่กล้าทำอะไรเองมากเพราะว่าเรากลัวแผลจะฉีกขาดนะค่ะ. เพราะเราเป็นแผลเป็นง่ายมาก. ก็เลยพยามขยับน้อยมาก. ต่อมา3วันแรกคุณหมอก็นัดไปล้างแผลและนัดตรวจ. และจ่ายยาเพิ่ม และฉีดยาห้ามเลือด ต่อมาคุณหมอก็นัดอีกสามวัน เพราะเลือดเรายังไหลอยู่มากก็ต้องฉีดยาห้ามเลือดอีกครั้ง และก็ได้บอกให้ฉายแสงเพื่อลดบวม   เราลืมบอกไปว่าเราต้องใส่สายระบายเลือดด้วย เราใส่ประมาณ 8 วัน หลังจากนั้น. คุณหมอก็นัดเรามาตรวจแผล ดูอาการ และได้ตัดไหม


        วันที่3/12/62. เพื่อตรวจดูว่าหน้าอกเราokดี และก็จับกดบีบดูว่านิ่มหรือเปล่า แล้วคุณหมอก็บอกให้หัดนวดหน้าอก หลังจากนั้น ก็บอกให้เราทายาที่แผลตลอด และปิดแผลแบบซิลิโคนเจลคุณหมอบอกว่าต้องปิดตลอด

        ส่วนรอยแผลคุณหมอเก่งมากๆค่ะเย็บแผลสวยมาก ไม่เห็นรอยเย็บ มากสักเท่าไหร่ขีดเล็กมากขนาดเราทำใหญ่ไฟมากๆแต่รอยแผลบางมากแล้วก็เนียนกลืนไปกับรอยพับใต้ราวนมดูเป็น ธรรมชาติสุดๆ และนมของเราก็ไม่แข็งไม่เป็นบล็อคด้วยค่ะดูเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ เราต้องขอขอบคุณคุณหมออย่างมากๆเลย


227569.jpg227576.jpg๑๙๑๒๐๔_0016.jpg

        เรามีความสุขและถูกใจมากค่ะ เดี๋ยวเราจะให้ดูรูปภาพนะคะ


        ก่อนทำและหลังทำ จะให้ดูรูปแผลเป็นทั้งสองข้างนะคะ227574.jpg227572.jpg_๑๙๑๒๐๔_0020.jpg๑๙๑๒๐๔_0021.jpg

        แผลครบรอบ 1 เดือน


227571.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้