ดู: 1710|ตอบกลับ: 2

[เสริมหน้าอก] นมสวยๆ แบบนี้ ก็เพราะทำที่เดอะซิปคลินิกคะ

[คัดลอกลิงก์]
      สวัสดีจ๊ะทุกคน เราชื่อกาวนะคะ วันนี้วันหยุดมีเวลาและคิดมาสักระยะว่าทำนมแล้วมีดีเลิศ ก็ควรที่จะมาบอกต่อคนอื่นๆ ดีสุดก็การรีวิวนี่แหละคะ เราเสริมหน้าอกที่เดอะซิปคลินิก คนที่ผ่าตัดชื่อคุณหมอ ดารินทร์ เราต้องำปผ่าตัดที่สาขาทองหล่อเพราะมีห้องผ่าตัดสำหรับการเสริมหน้าอก

     ซึ่งหน้าอกผู้หญิงถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ อยากดูดีและมีสิ่งดึงดูดเพิ่มความมั่นใจก็นมนี่แหละคะ นมทำให้เปลี่ยนรูปร่างของผู้หญิงให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้ง เวลาแต่งตัวก็จะดูสวยขึ้นเยอะกว่าการมีรูปร่างทรงตรง ผู้หญิงทุกคนก็หวังเช่นนั้น

     ซึ่งกาวเองอ่านข้อมูลแล้วก็ดูภาพจากรีวิวมาเยอะถือได้ว่าโชกโชนเลยแหละ ถ้าสมัยนี้ไม่มีพวกรีวิวเราว่าการตัดสินใจเสริมหน้าอกก็คงจะลดลง เพราะไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหนถึงจะดีที่สุดสำหรับเรา แต่พอมายุคนี้มีการช่วยกันแชร์ประสบการณ์เรื่องต่างๆ ก็จากเรื่องหาคลินิคทำนมที่ไหนดีและสวยก็ไม่ยากอีกต่อไป ที่เราเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ เพราะอ่านรีวิวแล้วส่วนใหญ่ก็จะแนะนำที่นี่เพราะคุณหมอประสบการณ์ตรงเรื่องเสริมหน้าอก จากประสบการณ์การทำงานของคุณหมอและผลงานทำให้กาวรู้สึกมั่นใจ ว่าถ้าเลือกทำกับคุณหมอแล้วจะสวยอยากได้ทรงที่ดูธนรมชาติเหมาะกับตัวเองที่สุด

     เมื่อกาวเลือกที่จะทำกับคุณหมอก็ติดต่อโทรไปที่คลินิก เพื่อถามข้อมูลว่ามีขั้นตอนอย่างไรถ้าต้องการเสริมหน้าอก พนักงานก็มีการจองคิวเพื่อพบคุณหมอในวัดถัดมา ซึ่งก่อนพบคุณหมอเราก็สอบถามเรื่องโปรโมชั่นว่ามีอาไรยังไงบ้างเขาก็ส่งพนังงานดูแลแล้วก็ Add lineมาเพื่อให้ข้อมูล ซึ่งเราต้องเข้าไปพบคุณหมอที่เดอะซิปคลินิกทองหล่อ ตอนเราพบคุณหมอเราถามทุกข้อสงสัยเลยคะ คุณหมอก็ตอบทุกคำถาม สุดท้ายก็ตัดสินใจจองคิวกับคุณหมอซึ่งเอาแบบอยากทำด่วนๆ แค่ 3 วันก็มีคิวว่างให้เราถือว่าโชคดีจริงๆ

      
     วันนี้กาวเอารูปรีวิวสวยๆ มาให้เพื่อนได้ดูกันหลังจากที่กาวไปทำกับคุณหมอผ่านมา 3 เดือน ถ้าเพื่อนที่สนใจจะทำหน้าอกที่เดียวกับกาว ก็แนะนำนะค่ะว่าคุณหมอเก่งจริง เชื่อถือได้ ทำแล้วไม่ต้องไปแก้ ทำแล้วสวยเลย

สวยๆ แบบนี้ทำที่เดอะซิปคลินิกคะ
258130.jpg
258131.jpg

 เจ้าของ| โพสต์ 2019-12-3 21:55:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลืมบอกเพื่อนๆ ว่าทำมา 375cc คะ
โพสต์ 2020-1-2 22:19:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยสุดยอดเลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้