ดู: 1102|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] นมๆ ใหม่ๆ ใหญ่ๆ สวยมากอยากมาบอกต่อคร่าาาา ไปเสริมนมมาที่เดอะซิปคลินิก จัดมา 375 cc.

[คัดลอกลิงก์]
นมๆ ใหม่ๆ ใหญ่ๆ สวยมากอยากมาบอกต่อคร่าาาา ไปเสริมนมมาที่เดอะซิปคลินิก จัดมา 375 cc. ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไปทำออกมาสวยกว่าที่เราตั้งความหวังไว้ด้วยซ้ำ เพราะก่อนทำหน้าอกถ้าเทียบแล้วก็เหมือนอกผู้ชายเลย เราดูข้อมูลหลายๆ คลินิกติดตามและศึกษาคุณหมอหลายคนแต่โดนใจที่สุดก็คุณหมอดารินทร์ นี่แหละค่ะ

ตอนก่อนทำมีความกังวลปัญหาอีกอย่าคือหัวนมยังสูงต่ำไม่เท่ากัน ด้านขวาสูงกว่าด้านซ้าย  กลัวทำออกมาจะไม่สวยอีกอย่างเนื้อนมไม่มีก็กลัวจะเป็นบล็อกไม่เหมือนธรรมชาติ แต่หลังจากที่ทำออกมาก็รู้เลยว่าคุณหมอเก่งจริงๆ ทำให้หน้าอกเราหัวนมสองข้างระดับเท่ากัน หน้าอกชิด สวย คิดถูกที่สุดที่ได้เลือกทำกับคุณหมอดารินทร์

ขอเล่าตั้งแต่ไปพบคุณหมอแล้วก็ได้เจอกันครั้งแรกได้พูดคุยกับคุณหมอซึ่งคุณหมอเป็นผู้หญิง เราเลยไม่มีความอาย กล้าที่จะเปิดหน้าอกให้คุณหมอประเมินเพื่อจะแนะนำว่าเราควรทำเทคนิคไหน เลือกขนาดไหนดี ถึงจะเหมาะกับเรา คุณหมอแนะนำที่ 375cc.ทรงกลม เทคนิคเสริมใต้ราวนม แต่ก่อนที่จะเสริมหน้าอกต้องไปตรวจสุขภาพร่างกายก่อน นำส่งผลตรวจแล้วทุกอย่างของเราเป็นปกติ ซึ่งวันที่ผ่าตัดพี่พนักงานแนะนำให้เราใส่ชุดที่มีกระดุมด้านหน้านะ เพราะหลังผ่าตัดเสร็จจะได้ใส่ง่าย วันผ่าตัดมาก่อนนัดตั้ง 1 ชม. เราได้คิวแรกตอน 1 ทุ่ม แต่ผ่าตัดเสร็จรวมกับนอนพักได้กลับบ้านตอน 5ทุ่มกว่าๆ ช่วง 1-2 วันแรกก็จะเจ็บแต่สักวันที่ 3 ก็ดีขึ้นมากๆ สามารถใช้ชีวิตได้แบบปกติทุกอย่าง แค่ต้องระมัดระวังเรื่องการกินอาหารไม่ให้กินของแสลงเท่านี้เองค่ะ สัก 1 เดือนหลังจากนั้นก็กินได้ปกติเลย

ตอนนี้ก็เกือบจะ 3 เดือนล่ะ หน้าอกตอนนี้นิ่มมากค่ะ และแผลใต้ราวนมตอนนี้จางจนแทบจะมองไม่เห็นแล้ว เขียนมาซ่ะแยะเลย555555 เอาเป็นว่าวันนี้ฝากข้อมูลเอาไว้เผื่อคนอื่นๆ ที่สนใจเสริมหน้าอกจะได้ความรู้จากประสบการณ์ของเราบ้างทำแล้วสวย แล้วดี เราก็อยากบอกต่อคะ สุดท้ายก็ขอให้กำลังใจเพื่อนๆ ที่กำลังจะไปเสริมหน้าอกทุกคนนะจ๊ะ


256234.jpg
256235.jpg
256236.jpg
256233.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style