ดู: 622|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] ปลื้มโครต! นมสวยทรงบาร์บี้ที่ Thesib clinic

[คัดลอกลิงก์]
เราเชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคนต้องเคยจับหรือเคยเล่นตุ๊กตาบาร์บี้กันใช่มั้ยค่ะ ชอบเวลาที่ต้องแต่งตัวหาชุดให้ใส่สวยๆ จะเห็นว่าตุ๊กตาบาร์บี้เองก็มีหน้าอกที่ทรงสวย ดูได้รูปเหมือนทุกสัดส่วนของร่างการมันช่างเหมาะสม เราก็เลยมีความฝันว่าอยากจะมีหน้าอกเช่นกัน ด้วยตัวเองเป็นผู้หญิงที่ตัวเล็ก หุ่นดี ทุกอย่างรวมๆ ไม่ได้ชมตัวเองก็โอเคนะ ติดแค่อย่างเดียวในร่างกายก็คือหน้าอกเรานี่แหละไม่ยอมให้ครบสมบูรณ์ แต่โชคดีที่ทุกวันนี้มีวิธีแก้ และทางออกที่ดีที่สุดนั้นก็คือไปศัลยกรรมก็จะมีนมแน่นอน

แต่ถ้าว่าคลินิกที่เสริมหน้าอกมีเยอะมาก คิดในใจแล้วฉันจะไปทำที่ไหนดีล่ะ ก็ลองค้นหาข้อมูล Google เล่นๆ ว่าทำหน้าสวย เหมือนบาร์บี้มีมั้ย...... แล้วก็มีคำตอบขึ้น feed หน้าแรกเลยว่า เสริมหน้าอกทรงบาบี้ด้วยแพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย Thesib clini เจอตอนแรกที่ขึ้นมารู้สึกตกใจว่าเฮย! เดียวนี้มีทำหน้าอกให้ทรงเหมือนบาร์บี้ด้วย จากนั้นมาเราก็เลยศึกษาและอ่านข้อมูลเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น พอวันที่ 4 โทรขอนัดคิวพบคุณหมอเลย รู้สึกอยากทำอยากเจอหมอ ต๋อมความอยากทำมันทำงาน ตอนช่วงที่อ่านเราได้เห็นรีวิวการเสริมหน้าอกของคุณหมอดารินทร์เยอะมากจริงๆ  แสดงว่าได้รับความนิยมอย่างมาก

เมื่อถึงเวลาได้พบคุณหมอ เราแจ้งความประสงค์เลยว่า คุณหมอค่ะหนูอยากทำหน้าอกทรงบาร์บี้ อยากมีหน้าอกแบบนั้น คุณหมอก็เปิดหน้าอกดูวิเคราะห์พร้อมคำอธิบายให้เราฟังเทคนิกการผ่าตัดเสริมทรงบาร์บี้ ต่อมาท่านก็จะประเมินขนาดซิลิโคนให้เรา ของเราทำได้ขนาด 350 cc. ทรงกลม ผิวทราย ซึ่งฟังคุณหมอก็รู้สึกท่านเป็นผู้เชียวชาญจริงๆ

พอได้ทำออกมาคือดีงาม สวยมาก สมคำล่ำลือเรื่องชื่อเสียงคุณหมอจริงๆ  เราเขาใจล่ะทำไมคนถึงมาริวิวบอกต่อให้คนอื่นได้รับรู้ เพราะเขาใจหัวอกผู้หญิงเหมือนกันว่าจะทำนมจะเลือกที่ไหนดี พวกริวิวมีคำตอบให้เราได้เลือก ได้อ่าน ได้ดูข้อมูล และเราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มาริวิวบอกต่อสิ่งที่มันดีกับเพื่อนทุกคนค่ะ รูปหน้าอกปัจจุบันเลยค่ะ หลังผ่าตัดผ่านมากแล้วเดือนกว่าๆ เกือบสองเดือน  เหมือนตัวเองได้เป็นคนใหม่ มั่นใจมากขึ้น ผลลัพท์คือดีมากกับทรงบาร์บี้

254018.jpg
254019.jpg
254017.jpg
254020.jpg

 เจ้าของ| โพสต์ 2019-12-1 17:17:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใครสนใจตอนต่อที่ Call Center Thesib clinic ที่เบอร์ 088-222-8660
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้