ดู: 271|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] นมสวย นมเด็ก นม Sexy ต้องยกให้ Barbie Breast ที่เดอะซิบส์เลยค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
                  เราเป็นคนนึงที่มีปมมาตลอดเลยตั้งแต่เด็กจนโต จะว่ายังไงดีอะ ชอบโดนเพื่อนล้อ โดนเปรียบเทียบต่าง ๆ นานาตอนอยู่มหาลัยก็มีความพยายามจะขอที่บ้านทำนมนะ แต่ที่บ้านไม่เห็นด้วยเพราะบอกว่ามันอันตรายบ้าง ทำแล้วมันจะเจ็บมากเลยนะ ไม่ต้องทำหรอกแต่เราก็ไม่ละทิ้งความตั้งใจที่อยากจะทำ 55555 จนในที่สุด เรียนจบ ทำงานแล้วเก็บเงินแอบมาทำซะเลย!
                เราทำที่The Sib Clinic คุณหมอดารินทร์ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกทำที่นี่ ก็เพราะว่าตอนหาข้อมูล ข้อมูลหมอดารินทร์แน่นมากกกแล้วก็มีรีวิวให้ดูเยอะมาก ว่าก่อนทำเป็นยังไง หลังทำเป็นยังไงเลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาหมอก่อนดีกว่า วันที่เข้าไปปรึกษา คนเยอะมากจ้ามีแต่คนมาทำนมที่นี่ ก็เลยแบบสงสัยที่นี่จะเด่นเรื่องทำนมแหละพอได้คุยกับหมอดารินทร์ คือรู้เลยอะว่าหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องนมเลยคนนึง
                หมอแนะนำให้เราทำทรงBarbie Breast เราพอมีเนื้ออยู่ถ้าทำทรงนี้มันจะสวยพอดีตัว เวลาใส่ชุดว่ายน้ำอะไรพวกนี้จะสวย ไม่ล้นออกซึ่งเราก็โอเคมาก เพราะโดยส่วนตัวชอบใส่ชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว 5555

                หลังทำเสร็จคือชอบมากกกหน้าอกสวยบาร์บี้ตามที่หมอบอกเลยจ้า ใส่ชุดว่ายน้ำนมก็ชิดแบบไม่ต้องใส่ปีกนกดึงเลยเราทำที่ขนาด 350 cc. นะคะ ทรงกลม Mentorจ้าซิลิโคนยี่ห้อนี้รับรองว่าปลอดภัยชัวร์ เพราะวางขายมามากกว่า 30 ปีแล้ว ตอนนี้ก็พึงมีซิลิโคนตัวใหม่ผลิตออกมาชื่อMemory gel Xtra ซึ่งมันดีมากกกกเสียดายที่เราดันทำไปก่อน แง ๆ ใครสนใจลองหาข้อมูลดูนะ

                ถ้าจะถามว่าหลังทำนมดูแลตัวเองยังไงก็จะบอกว่าดูแลตัวเองปกติเลยค่ะ ตามที่หมอบอกเลย กินยาให้ครบ ล้างแผล ทายาช่วงแรกห้ามยกของหนัก งดของแสลง แอลกอฮอล์ต่าง ๆ แล้วก็ขยันนวดแต่ปกติเราจะไปนวดที่เดอะซิบส์เลยนะ ที่นั้นมีบริการนวดให้เค้านวดให้ดีกว่านวดเองเพราะแรงจะไม่ถึงไง ถ้าเรานวดเองบางทีกลัวเจ็บ ไม่กล้าออกแรงมันก็จะนวดไปไม่ถึงซิลิโคนนะจ้ะซิส

                สำหรับใครที่สนใจอยากรู้อะไรเพิ่มเติมหรืออยากเม้ามอยก็ทักมาคุยกันได้น้าเราแนะนำที่นี่เลยถ้าใครสนใจจะทำหน้าอก หมอดารินทร์ที่ the Sib clinic เชี่ยวชาญด้านนี้จริง ๆ จ้า แทบไม่บวมไม่ช้ำเลยค่ะ
1.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้