ดู: 429|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] อิ๋มแล้วดีใจจัง มีนมเป็นของตัวเอง ไปทำมาที่ TheSiB clinic ทองหล่อจ้า

[คัดลอกลิงก์]
วันนี้แก้วจะมารีวิวหน้าอกตัวเอง ที่ไปอัพอึ๋มมากับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ที่ TheSiB Clninc สาขาทองหล่อ

เริ่มตั้งแต่การที่แก้วนั้นไม่มีหน้าอก มันรู้สึกแย่มากจริงๆ ได้มาดีทุกอย่างในร่างกายยกเว้นเรื่องเดียวนี่แหละ คิดทำนมมาตั้งแต่สมัยเรื่องมหาลัยแล้วแต่ก็ยังไม่มีเงิน ไม่มีทอง ทำงานก่อนมีเงินก็ค่อยว่ากัน พอหลังจากที่ทำงานได้แล้วก็ทยอยออมเงินไว้ทำอึ๋ม เก็บได้เกือบแสนพร้อมแล้วก็ลงมือหาคลินิคที่เราเองคิดว่า ทำแล้วน่าจะดีที่สุด จนมาเลือกทำที่ TheSib Clinic นี่เลยค่ะ อ่านรีวิวมาเยอะชอบๆ คนที่เขาไปทำมาแล้วมารีวิวให้คนอื่นๆ ดูได้ศึกษากันบ้าง

ครั้งแรกที่เข้าไปที่คลินิกก็เจอพนักงานหลายคนใส่ชุดยูนิฟอร์มสีออกม่วงๆ ให้การต้อนรับลูกค้าแล้วก็กรอกข้อมูลประวัติส่วนตัวก่อนที่จะเข้าพบคุณหมอ แต่ไม่ใช่ว่าไปถึงจะเจอคุณหมอเลยนะจ๊ะ รอคิวยาวจ้าคนเยอะมาก ก็มีพนักงานชวนคุยด้วย ถามเราว่าอยู่แล้วไหนรู้จักที่นี่ได้ยังไง เราก็ตอบตรงๆ ว่าดูจากรีวิวหลายๆ เว็ป เห็นคนเขาทำแล้วสวยดี คุณหมอเก่ง เราก็เลยคิดที่จะทำที่นี่ พอถึงคิวเราแล้วก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบคุณหมอ ตัวจริงคุณหมอยังสวย ยังสาวอยู่เลย ดูอายุไม่มาก ให้คำแนะนำคนไข้ดี๊ดี ใจดีด้วย  คุณหมอพูดจนเราเคลิ้มไปหมด5555  

แน่นอนอยู่แล้วที่เราจะต้องเคลิ้ม เพราะเราเชื่อมั่นฝีมือคุณหมอ เพราะคุณหมอค่อนข้างมีชื่อเสียงอยู่แล้ว คลินิกก็อยู่ในดันดับต้นๆ เลย  วันนั้นเราเลยจองคิวเลยค่ะ จะได้เตรียมตัวเตรียมใจมีนมสักที พอกลับถึงบ้านก็เตรียมตัวเอง เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนการผ่าตัด คิวเราได้อีกlสัปดาห์ถัดมา พร้อมกับนำใบตรวจสุขภาพมาให้คุณหมอด้วย ถ้าไม่มีใบนี้พนักงานแจ้งเลยว่าไม่สามารถผ่าตัดได้ เพราะต้องให้คุณหมอดูก่อนว่าทุกอย่างสมบูรณ์และโอเคพร้อมการผ่าตัดแน่นอนถึงจะได้ทำ คุณหมอมีจริยะธรรมมาค่ะชอบๆ 
ข้ามไม่ถึงตอนที่ผ่าตัดเลยแล้วกัน ไม่ยากไม่น่ากลัวเพราะตอนผ่าตัดหลับยาวไป ไม่รู้สึกตัว พอตื่นลืมตามาเหมือนตัวเองฝันไปอย่างงั้นเลย เหมือนประหนึ่งมีนางฟ้าใจดีมาเสกให้เรามีนมตามที่เราตั้งใจไว้555555 ถามว่าเจ็บไหม ตอบตรงๆ ว่าเจ็บค่ะ ผ่าตัดเจ็บอยู่แล้วแต่ร่างกายเราบอกว่าสู้ๆ อยากสวยนิค่ะ ก็ต้องสีทนได้ แก้วเสริมขนาด 350 cc คะ

ตอนนี้เดือนกับอีกหนึ่งสัปดาห์ เอารูปให้ดูค่ะ
251940.jpg

251941.jpg

นี่แผลเป็นใต้ราวนม แผลเล็ก แห้งสนิทรอยแผลเป็นจางลงเรื่อยๆ 
251943.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้